รีวิวหนัง
รีวิวหนัง

เว็บรีวิวหนัง หนังใหม่ออนไลน์ เรื่อง The Eternals 2021

เอาล่ะ ทนกับฉันเพราะนี่จะเป็นการตรวจสอบที่ยาก รีวิวหนัง disney ฉันไม่คิดว่ามันถูกทำลายโดยตัวละครมากเกินไปเนื่องจาก Endgame มีตัวละคร 31 ตัว แต่ได้รับความเดือดร้อนจากการเว้นจังหวะ รันไทม์ และขาดการพัฒนาตัวละคร ฉันต้องบอกว่าฉันไม่สนุกกับหนังเรื่องนี้เพราะฉันไม่อินกับเรื่องราวในตำนาน องก์ที่หนึ่งและสองนั้นน่าเบื่ออย่างเจ็บปวดกับองก์ที่สามที่เหมาะสม Ajak ไม่ได้ให้อะไรกับตัวละครของเธอเลย เซอร์ซี. ฉันเกือบจะไม่รู้จะพูดอะไรเกี่ยวกับเธอ แต่บุคลิกของเธอน่าจะน่าสนใจ สำหรับ Ikaris ฉันไม่สนใจความรักระหว่างเขากับ Sersi ฉากเซ็กซ์ไม่จำเป็นเลย แม้ว่าฉันจะประหลาดใจที่หลีกหนีจากฉากนั้นในหนัง PG-13 เขามีฉากสนุกๆ สองสามฉากที่เขาเดาว่าโต๊ะทำจากไวเบรเนียม ทุบโต๊ะซึ่งกลายเป็นว่าไม่ใช่ “ฉันไม่สวมผ้าคลุม” Kingo เป็นตัวละครที่ดีและสนุกสนานซึ่งส่วนใหญ่ฉันชอบตลอดทั้งเรื่อง เขามีตัวละครที่น่าสนใจโดยที่เขาชื่นชอบภาพยนตร์และเทคโนโลยีสมัยใหม่ เนื่องจากเขาเป็นดาราภาพยนตร์บอลลีวูด นักเต้น และผู้กำกับที่มีชื่อเสียงที่สนุกสนานกับมนุษย์ การุณยังแสดงได้สนุกและเคมีเข้ากันกับกิ่งโก้มาก เรื่องของเขาและการถ่ายทำสารคดีเป็นเรื่องตลก สำหรับสไปรท์. ฉันคิดว่าเธอต้องเป็นตัวละครที่ฉันชอบน้อยที่สุดในหนังเรื่องนี้ ไม่มีอะไรน่าสนใจเกี่ยวกับตัวเธอเลย และเธอก็เอาแต่บ่นพึมพำ Phastos ไม่ได้แย่ แต่เป็นตัวละครที่ดี ฉันต้องบอกว่าฉากในปี 1945 นั้นบีบคั้นจิตใจโดยแสดงความคิดเห็นว่าเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าสามารถส่งผลที่โหดร้ายได้อย่างไร ดรูอิก ฉันมีความรู้สึกที่หลากหลายเกี่ยวกับเขา เขาค่อนข้างมีลักษณะโค้งที่เขาไม่ต้องการให้มนุษย์มีความขัดแย้งดังนั้นเขาจึงใช้พลังของเขาเพื่อหยุดพวกเขา แต่ถูกหยุดโดยกลุ่ม ในที่สุด ในองก์ที่สาม เขาเรียนรู้ที่จะไม่ยุ่งเกี่ยวกับความขัดแย้ง แต่ถึงกระนั้น ฉันก็ไม่ชอบเขาอยู่ดี มักการีไม่ได้น่ารำคาญเหมือนคนอื่นๆ เพราะเธอมีบุคลิกที่น่ารัก ขาดความสามารถในการพูด เธอเป็นคนสนุกสนานและมีไดนามิกที่ยอดเยี่ยมกับทีม นอกจากนี้ ฉันชอบวิธีที่พวกเขาปฏิบัติต่อความสามารถด้านความเร็วของเธออนิเมะ Thena มีส่วนโค้งของตัวละครที่น่าสนใจซึ่งเธอสามารถมีตอนที่ทำให้เธอโกงกับทีมซึ่งทำให้เธอไปกับ Gilgamesh เพื่อทำให้ทุกอย่างไม่แย่ลง ฉากการต่อสู้ด้วยอาวุธของเธอนั้นค่อนข้างสนุกสนาน โดยรวมแล้วนี่เป็นเพียง meh Charlotte O’Sullivan จาก Evening Standard บรรยายภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “ฟุ่มเฟือย” และ “ทะเยอทะยาน” และชมฉากการต่อสู้ว่า Robert Abele จาก TheWrap ชื่นชมการถ่ายทำภาพยนตร์และรู้สึกว่า Oliver Jones จาก The Observer เรียกมันว่า “เต็มไปด้วยความพิศวงและโรแมนติก และขับเคลื่อนด้วยวาระและความกล้าของมันเอง” Owen Gleiberman รู้สึกผิดหวังกับสไตล์การสร้างภาพยนตร์ที่ขาดหายไปของ Zhao ซึ่งทำให้ภาพยนตร์ของเธอ The Rider และ Nomadland “ยอมรับแนวทางการสร้างภาพยนตร์ของ Marvel ที่ตรงไปตรงมา” แต่รู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น มอยรา แมคโดนัลด์สจาก The Seattle Times คิดว่า “หนังกลางแปลงมีสปอตที่ค่อนข้างช้าและต้องการความเฉลียวฉลาดมากกว่านี้… สิ่งที่มันมีคืออารมณ์ที่สัมผัสได้และมีศิลปะ นี่คือหนังที่เต็มไปด้วยฮีโร่ที่ใช้เวลาคิด และความรู้สึก และเอฟเฟ็กต์พิเศษที่ไม่ใช่แค่ความกระปรี้กระเปร่าแต่มักมีความสง่างาม”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

นักแสดงยอดนิยม

รีวิว หนัง ด้วยทุนสร้างถึง 200 ล้านดอลล่าร์ ซึ่งเป็นมาตรฐานที่เรียกว่า “หนังดัง” ในปัจจุบัน ไม่มีเหตุผลที่หนังจะมีอะไรนอกจาก cgi ชั้นยอด 2564 Lexus ได้เปิดตัวโฆษณาเพื่อโปรโมตภาพยนตร์และรถสปอร์ตซีดาน Lexus IS 500 ที่มี Nanjiani แสดงเป็น Kingo โดยมีผู้กำกับ MCU อย่าง Joe และ Anthony Russo คอยแนะนำการพัฒนาและ Framestore จะทำงานด้านวิชวลเอฟเฟกต์ Lexus สร้างรถแนวคิดสิบคันโดยอิงจากตัวละคร Eternals สิบตัวจากภาพยนตร์ LS 500h และ NX ถูกนำเสนอในภาพยนตร์เรื่องนี้ ตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน 2021 เครื่องแต่งกายที่ได้รับเลือกจากภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นส่วนหนึ่งของนิทรรศการ Futures ที่อาคาร Arts and Industries ของสถาบันสมิธโซเนียน ซึ่งจะจัดไปจนถึงเดือนกรกฎาคม 2022 เนื้อหาเบื้องหลังฉากจะกล่าวถึงวิวัฒนาการของภาพจริงของภาพยนตร์ด้วย เนื่องจากประสบการณ์ความเป็นจริงเสริมรวมอยู่ในนิทรรศการด้วย ภาพยนตร์เจาะลึกถึงต้นกำเนิดของนิรันดร์และให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับบุคลิกของแต่ละคน อย่าไปคาดหวังกับชุดของตัวละครที่มีอยู่ทั้งหมดซึ่งเตะตูดตั้งแต่ต้นจนจบ เล่าเรื่องได้ค่อนข้างดี แต่ฉันต้องยอมรับว่ามันขาดแอคชั่นไปบ้าง แต่แอคชั่นที่คุณทำออกมานั้นทำได้ดีมากและสวยงามมาก โดยเฉพาะฉากที่มีธีน่าและมักคารีนักซิ่ง เป็นการยากที่จะเห็นว่าตัวละครเหล่านี้จะมีอนาคตที่เกี่ยวพันกับเรื่องราวที่เหลือของ MCU อย่างไร แต่สักวัน “นิรันดร์จะกลับมา…” ในตอนท้าย Shoehorn ในชุดนักแสดง Diversity ซึ่งแตกต่างอย่างมากจากเนื้อหาต้นฉบับ ฉันชอบที่จะเห็นความหลากหลายบนหน้าจอ แต่บางครั้งมันก็ดูกระตือรือร้นเกินไป เช่นภาพยนตร์เรื่องนี้ และถูกมองว่าเป็นการบังคับและโทเค็น และทำงานสวนทางกับโลกของภาพยนตร์ Eternals ไม่ได้มาจากโลกเลย ดังนั้นไม่จำเป็นต้องเลือกช่องทำเครื่องหมายความหลากหลายทั้งหมด ตรงกันข้าม พวกเขาควรปรากฏตัวโดยไม่มีการเชื่อมโยงทางวัฒนธรรมเลย พวกเขายังสวมรองเท้าเป็นนิรันดร์ด้วยภาษามือ ซึ่งไม่สมเหตุสมผลเลยในโลกของนิรันดร์ เหตุใดผู้สร้างจักรวาลที่ทรงพลังมหาศาลจึงสร้างนิรันดร์ที่ไม่ได้ยินหรือพูดและจำเป็นต้องใช้มือในการสื่อสาร การ์ตูนต้นฉบับมี Makkari เป็นผู้ชายที่มีความสัมพันธ์กับ Sersi อันที่จริง Eternals ดั้งเดิมหลายคนเป็นผู้ชาย ฉันทุกคนต้องการเป็นตัวแทนเชิงบวกในสังคมที่หลากหลาย แต่ตัวเลือกการคัดเลือกนักแสดงนี้ดูแปลกพอๆ กับเรื่องราวของภาพยนตร์ ฉันผิดหวังอย่างมากกับภาพยนตร์เรื่องนี้ จำนวนช่องโหว่และศักยภาพที่เสียไปนั้นน่ารำคาญจริงๆ และ Sersei ก็มีบุคลิกเป็น 0 ภาพนั้นน่าทึ่ง แต่ก็ไม่ได้ชดเชยการขาดตรรกะที่ใส่เข้าไปในภาพยนตร์ พลังนั้นไม่สอดคล้องกันมากนัก และไพรม์นิรันดร์ก็สูญเปล่าหลังจากไม่ได้แม้แต่จะต่อสู้ พวกเบี่ยงเบนก็สูญเปล่าเช่นกัน และพวกซีเลสเชียลที่ไม่บอกนิรันดร์ว่าเหตุใดพวกเขาจึงอยู่บนดาวดวงนี้ก็ไม่สมเหตุสมผล มีเหตุผลมากมายที่ไม่ชอบการดำเนินการของภาพยนตร์ นี่เป็นหนังง่อย มีฮีโร่ที่ไร้ประโยชน์เสมอในทุกรอบการแสดง และเธน่าเป็นฮีโร่ที่ไร้ประโยชน์ในหนังเรื่องนี้… คุณปล่อยให้คนของคุณตายต่อหน้าคุณได้อย่างไร ธานอสเป็นผู้เบี่ยงเบนชั่วนิรันดร์ ดังนั้นตรรกะอยู่ที่ไหน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการประเมินเกินจริงอย่างสมบูรณ์ ฉันขอโทษ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ของ mcu ที่แย่ที่สุด น่าเบื่อมาก เนื้อเรื่องก็มั่วไปหมดซี รี่ ย์ netflix

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

การทำนายสุดสัปดาห์ Eternals เต็งที่จะชนะสุดสัปดาห์ Clifford อาจตามหลังอยู่

จะไม่แคร็กรายการภาพยนตร์ Marvel สิบอันดับแรกของฉัน แต่เป็นการออกนอกบ้านครั้งแรกที่ดีสำหรับ ดิสนีย์ พลัส The Eternals คาดเดาได้ แต่ก็ยังเจ๋งที่จะได้เห็นมันแฉ พวกเขาให้เวลากับการแสดงให้ผู้ชมเห็นสมาชิกแต่ละคนในทีมและสิ่งที่กระตุ้นให้พวกเขาเห็น Kit Harrington มีเวลาเพียงไม่กี่นาทีบนหน้าจอ สร้างตัวละครของเขาสำหรับภาคต่ออย่างชัดเจน โดยรวมแล้วฉันว่าสี่ในห้าดาว น่าจะดีกว่านี้นิดหน่อยแต่ฉันก็พอใจ MCU กำลังจะเจาะลึกมุมใหม่ของตำนานมาร์เวลด้วยการเปิดตัว Eternals ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้จะแนะนำเผ่าพันธุ์ที่เหลือของธานอสจากการ์ตูน สิ่งมีชีวิตอมตะที่อาศัยอยู่ท่ามกลางมนุษยชาติตั้งแต่ยุคแรกเริ่ม และเป็นแรงบันดาลใจให้ฮีโร่และตำนานในตำนานมากมาย Richard Madden, Kumail Nanjiani, Lauren Ridloff, Brian Tyree Henry, Salma Hayek, Lia McHugh, Don Lee และ Angelina Jolie นำแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งนำเสนอศัตรูโบราณของ Eternals นั่นคือ Deviants ที่น่ากลัว Eternals เป็นทีมของมนุษย์ต่างดาวโบราณที่อาศัยอยู่บนโลกอย่างลับๆ เป็นเวลาหลายพันปี เมื่อโศกนาฏกรรมที่คาดไม่ถึงบีบให้พวกเขาออกจากเงามืด พวกเขาถูกบีบให้ต้องรวมตัวกันอีกครั้งเพื่อต่อต้านศัตรูที่เก่าแก่ที่สุดของมนุษยชาติ นั่นคือพวก Deviants

ETERNALS ของ Marvel Studios ดู anime ติดตามกลุ่มฮีโร่จากนอกดวงดาวที่ปกป้องโลกตั้งแต่รุ่งอรุณของมนุษย์ เมื่อสิ่งมีชีวิตมหึมาที่เรียกว่า Deviants ความคิดอันยาวนานที่สูญหายไปจากประวัติศาสตร์ กลับมาอย่างลึกลับ เหล่า Eternals ถูกบีบให้ต้องรวมตัวกันอีกครั้งเพื่อปกป้องมนุษยชาติอีกครั้ง ETERNALS นำเสนอทีมนักแสดงที่โดดเด่น ได้แก่ Gemma Chan ในบท Sersi ผู้รักมนุษยชาติ, Richard Madden ในบท Ikaris ผู้ทรงพลัง, Kumail Nanjiani ในบท Kingo ผู้มีพลังแห่งจักรวาล, Lia McHugh ในบท Sprite วิญญาณวัยชราที่ไม่มีวันตาย และ Brian Tyree Henry ในบท Phastos นักประดิษฐ์อัจฉริยะ นำแสดงโดย Lauren Ridloff ในบท Makkari ที่ว่องไว, Barry Keoghan ในบท Druig ผู้สันโดษ, Don Lee ในบท Gilgamesh ผู้ทรงพลัง พร้อมด้วย Kit Harington ในบท Dane Whitman, Salma Hayek ในบท Ajak ผู้นำทางจิตวิญญาณที่ชาญฉลาด และ Angelina Jolie ในบทนักรบผู้ดุดัน เธน่า. Chloé Zhao กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ และ Kevin Feige และ Nate Moore เป็นผู้อำนวยการสร้าง โดยมี Louis D’Esposito, Victoria Alonso และ Kevin de la Noy รับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้าง เรื่องนี้เขียนโดย Ryan Firpo ตามที่คาดไว้ Eternals จะขึ้นอันดับหนึ่งในบ็อกซ์ออฟฟิศสุดสัปดาห์นี้ แต่จะทำได้โดยมีกำไรที่ดีกว่าที่คาดไว้เนื่องจากการถือครองที่เหมาะสมและประสิทธิภาพที่ต่ำกว่าเล็กน้อยโดย Clifford the Big Red Dog ตลอด ดู ซี่ รี ย์ จีน สุดสัปดาห์. Eternals จะทำรายได้ 27.5 ล้านดอลลาร์ จากการฉายในเช้าวันอาทิตย์ของดิสนีย์ ซึ่งจะทำรายได้ในประเทศ 118.8 ล้านดอลลาร์ นั่นทำให้เป็น 1 ใน 10 หนังยอดเยี่ยมแห่งปี 2021 ไปเป็นที่เรียบร้อย More… ย้อนกลับไปในปี 2545 ภาพยนตร์ Spider-Man เรื่องแรกสร้างสถิติตลอดกาลด้วยรายได้เปิดตัว 114.8 ล้านเหรียญ กลายเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศสูงสุด 100 ล้านเหรียญภายในสุดสัปดาห์เดียว นั่นเป็นจุดเริ่มต้นของยุคใหม่ที่บ็อกซ์ออฟฟิศ


นี่เป็นหนังที่ให้ดาราเกือบ 5/10 แต่ยิ่งฉันคิดถึงมันมากเท่าไหร่ฉันก็ยิ่งชอบมันน้อยลง ฉัน HAAAATED CGI ที่ดูราคาถูกอย่างเหลือเชื่อบางส่วน แน่นอนว่ามีบางส่วนที่ดี แต่ตัวร้ายหลักของเรา สุนัขปีศาจเอเลี่ยนนั้นดูปลอมจนน่าหัวเราะ และฉากหลังเครดิตแรกมี “สิ่งมีชีวิต” ขนาดเล็กนี้ซึ่งเทียบเท่ากับกราฟิกของ Super Nintendo นอกจากนี้ อารมณ์ขันบางส่วนเท่านั้นที่เข้ามา แต่ส่วนใหญ่รู้สึกว่าถูกบังคับ ฉันรักความหลากหลายและการแสดง นักแสดงแต่ละคนพยายามอย่างเต็มที่ เนื้อเรื่องก็โอเค แต่มันลากและยิง ฉันเบื่อที่จะฟังข้อแก้ตัวเมื่อ MCU แนะนำตัวละคร Super-Human ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ใหม่ที่เกี่ยวข้องกับสงครามรวมถึง Infinity War และไม่ทำอะไรเลยเพื่อช่วย / ป้องกัน คุณต้องรีบูตทุกอย่างหรือสร้างเรื่องราวต้นกำเนิดในยุคปัจจุบันเท่านั้น สุดท้ายนี้ ฉันเกลียด 100% ที่มีการกล่าวถึงการอ้างอิงเฉพาะที่เกี่ยวกับการเปรียบเทียบอีเทอร์นอล อิคาริส นักแสดงนำชายกับซูเปอร์ฮีโร่คนอื่น Eternals นั้นยังห่างไกลจากความสมบูรณ์แบบ แต่มันผลักดัน MCU ไปสู่ดินแดนใหม่ที่สดใส….มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการรวมสิ่งที่ Marvel ทำได้ดีที่สุด – ฉากต่อสู้ที่วุ่นวายสวยงาม เอฟเฟกต์พิเศษที่น่าทึ่ง และเรื่องราวที่บ่งบอกว่าเราเป็นใครในฐานะมนุษย์ . Dane แสดงความรักต่อ Sersi และกำลังจะเปิดเผยความลับเกี่ยวกับประวัติครอบครัวของเขา เมื่อเธอ, Phastos และ Kingo ถูก Arishem พาขึ้นไปในอวกาศ Arishem ไม่พอใจกับการทรยศของพวกเขากล่าวว่าเขาจะละเว้นมนุษยชาติหากความทรงจำของ Eternals แสดงให้เห็นว่ามนุษย์มีค่าควรแก่การมีชีวิตอยู่ สาบานว่าจะกลับมารับการพิพากษา เขาพาทั้งสามคนไปสู่ความเป็นเอกเทศ ในฉากกลางเครดิต Thena, Makkari และ Druig ได้พบกับ Eternal Eros พี่ชายของธานอส และ Pip the Troll ผู้ช่วยของเขาที่ให้ความช่วยเหลือ ในฉากหลังเครดิต Dane เปิดคดีที่มี Ebony Blade และบุคคลที่มองไม่เห็นถามว่าเขาพร้อมหรือยัง แต่ดูเหมือนว่าสิ่งที่ผู้กำกับ Chloe Zhao พูดถึงในฉากนี้ และสิ่งที่หนังเล่นด้วยตลอดเวลา คือแนวคิดของลัทธิล่าอาณานิคมและลัทธิโดดเดี่ยว Eternals ถูกส่งมายังโลกเพื่อช่วยปลูกฝังมนุษยชาติและกำจัดโลกของ Deviants ในเวลาเดียวกัน พวกเขาทำให้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี อารยธรรม การแพทย์ ศิลปะ และทุกสิ่งเคลื่อนไหว แต่พวกเขายังได้รับคำสั่งไม่ให้เข้าไปแทรกแซงและปล่อยให้มนุษย์จัดการกับความแตกต่างของพวกเขา ไม่ว่าจะน่ากลัวหรือน่าสยดสยองเพียงใด เช่น การเป็นทาส การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวอเมริกันอินเดียน การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ สงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ฯลฯ การตัดสินใจเหล่านั้นส่งผลต่อจิตวิญญาณนิรันดร์ของพวกเขา