หนัง
ดูหนังออนไลน์

Reviews : The Reckoning

Reviews : The Reckoning

สถาบันและผู้หญิงที่ต้องการอยู่รอด ตั้งอยู่ใน 1665 ซึ่งเครดิตเปิดบอกเราว่าเป็น “ปีของโรคระบาดที่ยิ่งใหญ่” “The Reckoning” ตาม Grace Haverstock (Charlotte Kirkซึ่งร่วมเขียนภาพยนตร์กับผู้กํากับNeil Marshall) แม่ม่ายใหม่ที่ถูกกล่าวหาจําคุกและทรมานสําหรับอาชญากรรมในจินตนาการของคาถา

ภาพยนตร์ระทึกขวัญล่าแม่มดอังกฤษ “The Reckoning” เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่มีความหมายดี แต่หยุดนิ่งอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับ misogyny

ผู้กล่าวหาของเกรซเป็นกระดาษแข็งฮิวแมนนอยด์ที่ชั่วร้ายและการทดลองของเธอนั้นชัดเจนโดยไม่เคยตรัสรู้หรือหลากหลายพอที่จะไม่หยุดยั้ง ฉันมักจะขอโทษสําหรับการจัดเรียงของการออกกําลังกายประเภทนีโอบดเฮ้าส์นี้, ที่มีเหนื่อยสยองขวัญแฟนตาซี tropes ความเครียดมากเกินไปธรรมชาติวงจรของความอยุติธรรมในโลกแห่งความเป็นจริง, แต่ “Reckoning” ไม่ได้หมายถึงหรือยกระดับพอที่จะรับประกันมากของการป้องกันภาพตัดต่อ prefatory ที่อาบน้ําและลื่นมิวสิควิดีโอสร้างสถานการณ์ของ Grace อย่างรวดเร็ว: เธอพบสามีของเธอโจเซฟ (Joe Anderson) ห้อยลงมาจากต้นไม้หลังจากที่เขาทําสัญญาโรคระบาด bubonic ดังนั้นเธอจะต้องลาก broadsword ออกไปที่ศพห้อยของเขาสับโจเซฟลงแล้วฝังเขา เกรซถูกเขย่าลงโดยเจ้าของบ้านที่ไร้ยางอายของฮับบี้ผู้ล่วงลับของเธอ Squire Pendleton (Steven Waddington) ซึ่งร้อนแรงสําหรับบอดของเกรซ แต่ยังคงร้อนแรงกว่าสําหรับทรัพย์สินของโจเซฟ ดูหนัง

สิ่งหนึ่งที่นําไปสู่อีก, และเกรซเร็ว ๆ นี้จะถูกขังและทรมานโดยแม่มดซาดิสม์จอห์น Moorcroft (ฌอน Pertwee)—ผู้ที่ “มีอํานาจโดยรัฐ,” เป็นเครดิตเปิดเตือนเรา—และผู้ช่วยแผลเป็นของเขา Ursula (Suzanne Magowan). บางครั้งเคทก็เห็นภาพหลอนว่าปิศาจ Frazetta-esque (Ian Whyte) มีดวงตาของเขาอยู่กับเธอและในฉากที่ชื้นเป็นพิเศษมือของเขา วันผ่านไปโดยไม่มีการยกระดับอย่างมากเกินกว่าที่คุณคาดหวังจากภาพยนตร์ที่มี “Witchfinder General” ประเภทนี้พบกับ ” TheCrucible” พล็อต: เกรซถูกตีเยาะเย้ยและปฏิเสธและไม่เคยอยู่ในวิธีที่สนุกสมาชิกนักแสดงทุกคนทําหน้าที่ของพวกเขาอย่างจงใจ แต่มีไม่มากสําหรับพวกเขาที่จะจมฟันของพวกเขาลงใน เคิร์กด่าและเฮฟวี่กับสิ่งที่ดีที่สุดของพวกเขา แต่บทสนทนาของเธอคือทั้งหมด “ฉันจะอดทนต่อความทรมานของคุณทั้งหมด” นี้และ “คุณสามารถฉีกเนื้อของฉันและทําลายกระดูกของฉันเพราะฉันจะไม่เป็นพยานเท็จ” ว่า Pertwee, แชมป์ฉากขโมย, นอกจากนี้ยังมีอย่างมีนัยสําคัญ hobbled โดยตัวละครที่น่ารังเกียจของเขา; สุนทรพจน์หนวดของเขานั้นเจ็บปวดใน “คุณทําให้ฉันอยู่ใน … ตําแหน่งที่ยากลําบาก” และ “น้ําใจของฉันยิ่งใหญ่กว่าของคุณ”แม้แต่ความรุนแรงที่ร้อนเกินไปที่เจาะฉากทอล์คเชียร์ของภาพยนตร์ก็ไม่น่าตื่นเต้นหรือเสื่อมโทรมพอที่จะทําให้คุณหยั่งรากเพื่อเกรซได้อย่างมีประสิทธิภาพ เธอถูกสะกิดด้วยดาบถูกเฆี่ยนที่ด้านหลังและแม้แต่ลูซิเฟอร์ที่ทาน้ํามันอย่างดี แต่อย่างไรก็ตามความทุกข์ทรมานของเธอไม่เคยสําคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเราไม่เคยรู้สึกว่าผู้หญิงคนอื่น ๆ ที่เกรซใส่ใจ – ลูกสาวทารกของเธอ Abby (ไม่ถูกตรวจสอบ) และเพื่อนที่แต่งงานแล้วของเธอ Kate(Sarah Lambie) – ต้องการเกรซอย่างเร่งด่วนเพื่อหลบหนีเซลล์ของเธอและช่วยพวกเขา พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวของเธอเช่นกัน แต่ก็ไม่เคยสําคัญเกินกว่าการเรียกกลับเสริมเล็กน้อยสิ่งสําคัญที่ยึดถือ “The Reckoning” จากการยั่วยุอย่างมีประสิทธิภาพคือการละเว้นทั่วไปของผู้สร้างของ crass รายละเอียดที่ไพเราะที่อาจทําให้เกรซทุกข์ทรมานมากกว่าอารมณ์เสียเล็กน้อย มีแสงวาบของส่วนเกิน sordid ตลอดเช่นเดียวกับในการสร้าง flashback ในเวลานั้นเมื่อ Squire ออกไปเที่ยวที่ผับท้องถิ่นลื่นบางสิ่งบางอย่างลงในเครื่องดื่มของจอห์น แต่แม้ฉากนั้นสั้นเกินไป นอกจากนี้ยังมีการนองเลือดบางอย่างตลอด, และจํานวนมากของหน้าอกป่อง, แต่ไม่มีอะไรที่แสดงให้เห็นการเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสําคัญของเกรซโดยตอนนี้ปัญหาที่รู้จักกันดี. ความรุนแรงของภาพยนตร์ไม่เคยถึงเดือดเต็ม, ในคําอื่น ๆ, ซึ่งเป็นสิ่งที่เป็นปัญหาตั้งแต่ความแข็งแรงภายในของเกรซมักจะขัดแย้งกับพฤติกรรมที่หมดหวังของทรมานของเธอ. ดูหนัง 4k กระตุก

ข้อร้องเรียนส่วนใหญ่ของฉันเกี่ยวกับ “The Reckoning” จะไม่ผิวเผินหากตัวละครของเคิร์กและมาร์แชลมีความซับซ้อนทางจิตวิทยา (หรืออารมณ์) มากขึ้น ปกติแล้วมาร์แชลจะพัฒนาอันตรายในสถานการณ์ได้ดีเช่นเดียวกับใน “เชื้อสาย” “ทหารสุนัข” และบางส่วนของ “วันสิ้นโลก” แต่ “The Reckoning” รู้สึกมากเกินไปและขี้ฉานพร้อมกันเพราะปัญหาของเกรซทื่อและเล่นออกดังนั้นพวกเขาจึงไม่ต้องการการพิจารณาของผู้ชมมากนัก แทนที่จะกระตุ้นให้เราเชียร์เกรซเรามักจะถูกขอให้ขุดรากถอนโคนคนร้ายของ Pertwee และผู้ชายที่เห็นแก่ตัวที่หนุนหลังเขาซึ่งเป็นเพียงปัญหาเมื่อภาพยนตร์กดปุ่มของคุณขี้อายเหมือนเป็นคนชอบธรรม ฉันหวังว่าฉันจะชอบ “The Reckoning” มากเท่ากับสนามลิฟต์ แต่การดําเนินการเป็นทุกอย่างด้วยอุปมาเครื่องบดเนื้อประเภทนี้ อันนี้มันไม่พอหรอก หนังhd