ดูหนังออนไลน์ movie88th
ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง The Indian in the Cupboard รีวิว หนัง

ดูหนังออนไลน์ ในวันเกิดของเขา ออมรี (ฮัล สการ์ดิโน) จะได้รับของขวัญง่ายๆ หลายอย่าง รวมถึงตู้ไม้เก่าและตุ๊กตาพลาสติกเล็กๆ ของชายชนพื้นเมืองอเมริกัน เมื่อเขาล็อคของเล่นไว้ในตู้ มันกลับมีชีวิตขึ้นมาอย่างน่าอัศจรรย์เมื่อเป็นนักรบตัวน้อยที่ชื่อหมีน้อย (ไลท์ฟุต) จากนั้น เด็กชายก็วางของเล่นอื่นๆ ไว้ในตู้ และพวกมันก็มีชีวิตขึ้นมาด้วย แม้กระทั่งมีส่วนร่วมในการต่อสู้ที่สนุกสนาน แต่หลังจากหมีน้อยได้รับบาดเจ็บ Omri เริ่มเข้าใจว่าของเล่นเคลื่อนไหวของเขาไม่ใช่แค่ของเล่น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ภาพยนตร์ครอบครัวที่มหัศจรรย์ที่สุดสองเรื่องจากฮอลลีวูดเรื่อง “ET the Extra-Terrestrial” และ “The Black Stallion”

ตอนนี้เธอได้ทำการดัดแปลงหนังสือเด็กที่ได้รับรางวัลของ Lynne Reid Banks รีวิวหนัง เรื่อง The indian in the Cupboard (กล่อง) และแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องของผู้กำกับ Frank Oz จะไม่ถึงระดับบทกวีป๊อปของทั้งสอง (ภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องก็ตาม) เป็นเรื่องที่มีส่วนร่วม และสัมผัสเที่ยวบินแห่งจินตนาการ ฮีโร่วัย 9 ขวบ อมรี (ฮัล สการ์ดิโน) ได้รับของขวัญสามชิ้นสำหรับวันเกิดของเขา ได้แก่ ตู้เก่า กุญแจโบราณพิเศษ และพลาสติกอินเดียจิ๋ว มันพิสูจน์แล้วว่าเป็นส่วนผสมที่มหัศจรรย์ เพราะเมื่อเขาวางร่างขนาดสามนิ้วไว้ในตู้ มันก็มีชีวิตขึ้นมาเหมือนตัวจริง แม้ว่าจะตัวเล็ก อิโรควัวส์ที่ชื่อหมีน้อย (ไลท์ฟุต) ซึ่งขนส่งมาจากปี 1761 และหวาดกลัวโดยยักษ์นิวยอร์ก เด็กเมืองมองลงมาที่เขาในไม่ช้า Omri ก็ค้นพบว่าตู้นี้สามารถเปลี่ยนวัตถุที่ไม่มีชีวิตทั้งหมดของเขา ไม่ว่าจะเป็นไดโนเสาร์ อัศวิน ดาร์ธ เวเดอร์ ให้เป็นเนื้อและเลือด เป็นเด็กที่สดใสและอ่อนไหว เขาเข้าใจดีว่าพลังอันยอดเยี่ยมนี้มาพร้อมกับความรับผิดชอบ หมีน้อยต้องพึ่งพาเขาเพื่อความอยู่รอด และทันใดนั้นเด็กก็ต้องทำตัวเหมือนพ่อแม่ เมื่อแพทริค (ริชิ บัต) เพื่อนของเขายืนกรานที่จะเพิ่มคาวบอยของเล่นบนหลังม้าเข้าไปด้วย บูนผู้ร่าเริงและร่าเริง (เดวิด คีธที่ตลกมาก) ออมรีพบว่าเขาต้องการทักษะของผู้รักษาสันติภาพของสหประชาชาติ ในซีเควนซ์อันน่าตกใจฉากหนึ่ง แบร์น้อยและบูนได้สัมผัสทีวีเป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นฉากเซ็กซ์ที่รุนแรงของเอ็มทีวี ตามมาด้วยการสังหารหมู่ในอินเดียอย่างรุนแรงจากชาวตะวันตกในสมัยก่อน การถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้กระตุ้นความหลงใหลใน Boone และ Little Bear ที่ใกล้จะถึงตาย มาจากฮอลลีวูด มัน’การสอนส่วนใหญ่ผสมผสานกับการเล่าเรื่องได้อย่างสวยงาม และสเปเชียลเอฟเฟกต์ไม่เคยมาครอบงำการแสดง “ที่รัก ฉันหดเด็ก” และคนอื่น ๆ เคยเล่นด้วยขนาดมาก่อน แต่ภาพยนตร์ของออซสร้างความแตกต่างในความสนิทสนม – เป็นเรื่องราวความรักก่อนวัยอันควรระหว่างเด็กผู้ชายกับผู้ชาย / ของเล่นซึ่งเป็นทั้งพี่เลี้ยงและหน้าที่ของเขา . การเติบโตขึ้นถูกมองว่าเป็นการค้นพบความเห็นอกเห็นใจ

Where Was The Indian in the Cupboard Filmed? Movie Filming Locations
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

“The Indian in the Cupboard” ไม่ได้ทำให้ดีอกดีใจหรือน่าตื่นเต้นหรือตลกในแบบที่ “ET” เป็น และถึงแม้ว่ามันจะพยายามทำให้เห็นภาพเด็ก ๆ ของมันเหมือนจริง

รีวิว หนัง การตระหนักว่าคนอื่นก็มีความต้องการเช่นกัน สำหรับการเปลี่ยนแปลง นี่คือนิทานที่เด็กค้นพบ “ผู้ใหญ่ภายใน” ของเขาในท้ายที่สุด การอ้างสิทธิ์ “Indian in the Cupboard’s” ในเรื่อง Heart-strings เป็นผลมาจากการคัดเลือกนักแสดงที่ผิดจังหวะ สการ์ดิโน ซึ่งถูกค้นพบโดยผู้กำกับการคัดเลือกนักแสดง มาร์เจอรี ซิมกิ้น หลังจากออดิชั่น 500 ครั้ง มีเสน่ห์ที่น่ารักน่าทะนุถนอม และไลต์ฟุต ศิลปินแร็พชาวเชอโรกีที่ไม่มีประสบการณ์ด้านการแสดง กลับกลายเป็นการค้นพบที่น่ายินดี การที่สองคนนี้สร้างสายสัมพันธ์ที่น่าเชื่อถือนั้นไม่ได้ไร้ประโยชน์: มุมมองที่หลอกลวงต้องการให้พวกเขาเล่นฉากทั้งหมดด้วยกันในโซโล มิตรภาพของพวกเขาคือเอฟเฟกต์พิเศษที่ลบไม่ออกที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้และมีพัฒนาการที่ไม่มีความสุขเช่นเมื่อชายร่างเล็กดูทีวีตะวันตกและหมีน้อยโกรธมากจากการฆ่าอาปาเช่จนเขายิงธนูใส่บูนเกือบจะฆ่าเขา (ร่างพลาสติกของแพทย์ทหารบกถูกนำไปที่ และช่วยชีวิต) มีการพูดถึงภรรยาของลิตเติ้ลแบร์ที่เสียชีวิตด้วยไข้ทรพิษ แต่เมื่อเด็กต้องการนำหญิงชาวอินเดียที่เป็นพลาสติกใส่ตู้เพื่อมอบภรรยาให้กับลิตเติ้ลแบร์ ชาวอินเดียปฏิเสธว่า “เธอมีชีวิตของตัวเอง” ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปอย่างช้าๆ ในระยะกลาง อาจเป็นเพราะมันไม่ได้เผชิญหน้ากับนัยของสถานการณ์จริงๆ จากนั้นก็เกิดวิกฤติเมื่อกุญแจวิเศษหายไป และชาวอินเดียก็เข้าไปอยู่ใต้กระดานเพื่อหามัน เนื่องจากหนูเลี้ยงของพี่ชายก็หลวมอยู่ใต้พื้นเช่นกันแต่ก็สะดุดกับชะตากรรมของคนตัวเล็ก ๆ ที่กลายเป็น เครื่องเล่นของเด็กเทพ “ET” คือสิ่งที่เขาเป็นและครองฉากของเขา หมีน้อยและบูนมักจะพลาดอะไรบางอย่างไป ราวกับว่าพวกเขามีความสุขที่ได้เป็นตัวจำนำตัวจิ๋วในเนื้อเรื่องของเด็กๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนเป็นความคิดที่ดี และฉันแน่ใจว่าโฆษณาทางทีวีจะทำให้ดูเหมือนสนุก แต่ลางสังหรณ์ของฉันคือ เด็ก ๆ จะพบว่าเรื่องนี้ตกต่ำในแบบที่พวกเขาไม่สามารถแสดงออกได้อย่างเต็มที่