ดูหนังออนไลน์ movie88th
ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง Rise Of The Planet Of The Apes ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ รีวิว หนัง

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศ โดยทำเงินไป 362 ล้านเหรียญทั่วโลก ตอนแรกฟ็อกซ์หวังว่าจะมีภาคต่อ แต่การผลิตที่ยากลำบากทำให้เบอร์ตันไม่กระตือรือร้นที่จะมีส่วนร่วม และภาพยนตร์เรื่องนี้ล้มเหลวในการสร้างความสนใจมากพอสำหรับสตูดิโอในการติดตามผล แฟรนไชส์นี้อิงจากนวนิยายเรื่อง La Planète des singes ของนักเขียนชาวฝรั่งเศสชื่อ Pierre Boulle ในปี 1963 ซึ่งแปลเป็นภาษาอังกฤษว่า Planet of the Apes หรือ Monkey Planet

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในเกม ผู้เล่นควบคุมเทย์เลอร์ในขณะที่เขาต่อสู้กับลิงในหลายระดับที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อไปถึงเทพีเสรีภาพ ซีรีส์นี้เริ่มต้นด้วยนวนิยาย

เรื่อง La Planète des singes ของนักเขียนชาวฝรั่งเศสชื่อ Pierre Boulle รีวิวหนัง ในปี 1963เพื่อให้ได้ประโยชน์จากความสำเร็จนี้ อาร์เธอร์ พี. เจคอบส์จึงคิดเรื่องซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่องคนแสดงความยาวหนึ่งชั่วโมงเพื่อติดตามภาพยนตร์ ครั้งแรกที่เขามีแนวคิดในปี 1971 ระหว่างการผลิต Conquest ซึ่งเขาคาดว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้าย แต่เขาหยุดโครงการเมื่อ Fox สั่งงวดที่ห้าวิลล์และชาร์ลส์จัดการช่วยเหลือซีซาร์ได้ แต่ไม่ทันที่ฮันซิเกอร์จะทำร้ายเขา ภาพยนตร์เรื่องแรกๆ ที่ใช้การจับภาพเคลื่อนไหวในการตั้งค่าในสถานที่ ก่อนหน้านี้ การจับภาพเคลื่อนไหวจำกัดเฉพาะการตั้งค่าสตูดิโอพิเศษด้วยกล้องจับการเคลื่อนไหวแบบพิเศษในสภาพแวดล้อมที่กำหนดไว้อย่างชัดเจน ในชีวิตจริง ปัญหาที่คาดเดาได้เกี่ยวกับการรักษาโรคอัลไซเมอร์ผ่านยีนบำบัดไม่น่าจะเป็นการปฏิเสธ DNA ใหม่จากเซลล์สมอง เนื้อเยื่อสมองไม่ได้เพิ่มจำนวนขึ้นเนื่องจากเซลล์ไม่มีความสามารถในการทำซ้ำอีกต่อไป ตราบใดที่ DNA ใหม่ถูกส่งไปยังเซลล์เหล่านั้นอย่างถูกต้อง การปฏิเสธในระหว่างการคัดลอก DNA จะไม่ถูกคาดหวังให้เกิดขึ้นร่างดังกล่าวสร้างความประทับใจให้ประธาน Fox อย่าง Peter Chernin แต่ผู้บริหารคนอื่นๆ กลับไม่มั่นใจในบทนี้ โดยเชื่อว่าควรจะเบากว่านี้ จนถึงจุดหนึ่ง ผู้บริหารระดับสูง Dylan Sellers ยืนยันว่าบทนี้มีฉากการ์ตูนที่เกี่ยวข้องกับลิงที่เล่นเบสบอลเป็น “แสตมป์” ของเขาในภาพยนตร์และไล่ Hayes ออกเมื่อเขาทิ้งมันไว้ การย้ายครั้งนี้ทำให้ Noyce ลาออกเช่นกัน และต่อมา เกือบทุกคนที่เกี่ยวข้องในโครงการจากไปด้วยเหตุผลใดก็ตาม Ron Harper และ James Naughton รับบทเป็น Alan Virdon และ Peter Burke นักบินอวกาศชาวอเมริกันสมัยศตวรรษที่ 20 สองคนที่ผ่านกาลเวลาไปสู่อนาคตที่ลิงจะปราบมนุษย์ Roddy McDowall กลับมารับสิทธิพิเศษอีกครั้งในบท Galen ลิงชิมแปนซีที่เข้าร่วมกับนักบินอวกาศในเดือนกันยายน พ.ศ. 2565 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเปิดเผยว่าเป็น Kingdom of the Planet of the Apes และมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 นักแสดงที่เป็นมนุษย์ ได้แก่ Tyler Labine เป็นผู้ดูแล Robert Franklin, David Hewlett เป็นเพื่อนบ้านที่หัวร้อนของ Will ดักลาส Hunsiker, Jamie Harris เป็นผู้ดูแลเขตรักษาพันธุ์ลิง Rodney และ Chelah Horsdal เป็น Irena พี่เลี้ยงของ Charles ขณะที่วานรหาทางเข้าไปในป่า วิลล์ตามพวกเขามาในรถตำรวจที่ถูกขโมยมาและเตือนซีซาร์ว่ามนุษย์จะตามล่าพวกมันโดยขอร้องให้เขากลับบ้าน เมื่อตระหนักว่านี่คือการอำลาครั้งสุดท้ายของพวกเขา วิลล์จึงเคารพต่อความปรารถนาของซีซาร์ ฝูงลิงเปิดรับวิถีชีวิตใหม่ในป่าในขณะที่ข่าวและเฮลิคอปเตอร์ของตำรวจบินผ่านซานฟรานซิสโก ในขณะเดียวกัน Hunsiker ซึ่งตอนนี้ติดเชื้อ ALZ-113 มาถึงสนามบินนานาชาติซานฟรานซิสโกเพื่อเที่ยวบินไปปารีส ในที่สุดเขาก็แพร่กระจายไวรัสไปทั่วโลกไปยังเส้นทางการบินระหว่างประเทศ ซึ่งนำไปสู่การระบาดใหญ่ที่ร้ายแรง

Rise of the Planet of the Apes' Stars James Franco - Review - The New York  Times
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

แค่จำความสามารถทางกายภาพของวานรและพลังของลิง และมันจะมีพลังมากขนาดไหนถ้าพวกมันมีสมอง! การกระทำนั้นดีมาก แต่ก็ดีเหมือนเดิม

รีวิวหนัง netflix ฉันจะแลกเปลี่ยนมันเพื่อการพัฒนาพล็อตเพิ่มเติม ในช่วง 30 นาทีที่ผ่านมามีพล็อตเรื่องมากเกินไปไปหน่อย แต่โดยรวมแล้ว ถูกกำกับไว้ได้ดีมาก ประกอบกับสกอร์ดี กลมกล่อมในบางครั้ง แต่ดราม่ามาก ซึ่งเพิ่มความตึงเครียด หากคุณเป็นคนรักสัตว์อย่างฉัน คุณจะต้องเสียน้ำตา 30 วินาทีในฉากเปิด Rodney ได้รับการตั้งชื่อตาม Roddy McDowall ผู้แสดง Cornelius และ Caesar ในซีรีส์ภาพยนตร์ต้นฉบับ รวมถึง Galen ในซีรีส์ทีวีไลฟ์แอ็กชันยาทดลองรุ่นล่าสุดของเขาดูเหมือนจะได้ผลกับชิมแปนซี โชคไม่ดีที่ชิมแปนซีจะเดือดดาลในวันเดียวกับการนำเสนอต่อนักลงทุนและสัตว์ก็ถูกวางลง หลังจากเหตุการณ์นั้น วิลล์ตระหนักว่าชิมแปนซีได้คลอดลูกและได้แสดงท่าทางดุร้ายเพื่อปกป้องทารกแรกเกิดของเธอ เขานำสัตว์ซึ่งเขาชื่อซีซาร์กลับบ้านเป็นสัตว์เลี้ยง และในไม่ช้าก็รู้ว่ามันฉลาดมาก ไม่ต้องสงสัยเลยว่าผลของยาจะส่งผลต่อแม่ของเขาในขณะที่เขาอยู่ในครรภ์รายงานกล่าวว่า Wyatt ออกจากภาคต่อเนื่องจากความกังวลของเขาว่าวันที่ฉายในเดือนพฤษภาคม 2014 จะไม่ทำให้เขามีเวลาเพียงพอในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างเหมาะสม เขาถูกแทนที่โดย Matt Reeves ผู้กำกับ Cloverfield จาฟฟาและซิลเวอร์กลับมาเป็นโปรดิวเซอร์และเขียนบทโดยเขียนบทใหม่โดยสก็อตต์ ซี. เบิร์นส์และมาร์ค บอมแบ็ค ฉันคิดว่าบทนี้ไม่มีอะไรวิเศษ แม้จะไม่ได้ฉลาดเท่าต้นฉบับ แต่ก็ไม่ได้โง่เหมือนกัน คุณรู้สึกถึงความโกรธ ความกลัว และลูกของเขา