ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์

รีวิว ดูหนังออนไลน์ Ratatouille

Ratatouille ในไมโครเวฟ เชื่อเถอะว่าอร่อยไม่แพ้กัน! หรือจะให้บอกว่าอร่อย ถ่อมตัว ง่าย! ชั้นของซอสมะเขือเทศเครื่องเทศ เบชาเมลครีม และชั้นของผัก สควอชสีเหลือง บวบ มะเขือม่วง มันฝรั่ง พริกหยวก จานนี้ฟังดูซับซ้อนหรือไม่? ไม่มีสิทธิ์?ดูหนังออนไลน์

Ratatouille: สตูว์ผักฝรั่งเศส

ดูการ์ตูนออนไลน์ Ratatouille เป็นอาหารฝรั่งเศสคลาสสิกที่รวมผักฤดูร้อนเข้าด้วยกัน มักเป็นมะเขือยาว มะเขือเทศ บวบ พริกหยวก หัวหอม และกานพลูกระเทียม สูตร Ratatouille แตกต่างกันไปเมื่อพูดถึงวิธีการทำอาหาร บางคนเรียกการคั่วผักแยกต่างหากจากนั้นก็รวมเข้าด้วยกัน คนอื่นเริ่มต้นด้วยซอสมะเขือเทศและปรุงส่วนผสมอื่น ๆ ในของเหลว สูตรราตาตูยล์แบบดั้งเดิมนี้ช่วยให้ทุกอย่างเรียบง่าย โดยผักทั้งตัวเคี่ยวในกระทะบนเตาตั้งพื้นในน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์พิเศษจนกว่าพวกเขาจะนุ่มและรสชาติของพวกเขาได้ผสมผสานกันอย่างสวยงาม Ratatouille (ออกเสียงว่า rat-tuh-too-ee) เป็นสตูว์แบบฝรั่งเศสคลาสสิก กับผักสับหยาบๆ เช่น หัวหอม บวบ มะเขือม่วง สควอชสีเหลือง มะเขือเทศ และพริกหยวก ปรุงรสด้วยกระเทียมและสมุนไพร ปรุงในซอสมะเขือเทศเข้มข้น . ในโพรวองซ์ ราตาตูยมักจะปรุงบนเตาตั้งพื้น ผักแต่ละชนิดผัดในน้ำมันมะกอกจนนิ่ม จากนั้นส่วนผสมทั้งหมดจะถูกผสมและเคี่ยวให้เข้ากันเพื่อให้รสชาติคลุกเคล้า ตั้งกระทะผัดขนาดใหญ่ 12 นิ้วบนไฟร้อนปานกลางแล้วใส่น้ำมันมะกอก เมื่อร้อนแล้วให้ใส่หัวหอมและกระเทียมลงในกระทะ ปรุงหัวหอมโดยคนเป็นครั้งคราวจนเหี่ยวและคาราเมลเบา ๆ ประมาณ 5 ถึง 7 นาที ใส่มะเขือยาวและโหระพาลงในกระทะแล้วปรุงต่อ กวนเป็นครั้งคราวจนมะเขือยาวสุกบางส่วน ประมาณ 5 นาที เพิ่มพริกเขียวและแดง บวบ และสควอช แล้วปรุงต่ออีก 5 นาที ใส่มะเขือเทศ ใบโหระพา ผักชีฝรั่ง เกลือและพริกไทย เพื่อลิ้มรส และปรุงอาหารเป็นเวลา 5 นาทีสุดท้าย คนให้เข้ากันและเสิร์ฟร้อนหรือที่อุณหภูมิห้อง ดูหนัง hd Ratatouille (ออกเสียงว่า rat-uh-TOO-ee) เป็นสตูว์ผักฤดูร้อนที่ดีต่อสุขภาพและมีไขมันต่ำ เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการใช้ผักฤดูร้อนที่อุดมสมบูรณ์จากสวน ความสมบูรณ์แบบของราตาตูยล์อยู่ที่ความเรียบง่ายของวัตถุดิบที่มีประโยชน์และสดใหม่ สามารถรับประทานเป็นอาหารจานหลักที่เสิร์ฟบนข้าวพร้อมขนมปังกรอบๆ หรือจะรับประทานคู่กับเนื้อหรือปลาก็ได้ ส่วนผสมที่พบบ่อยที่สุดสำหรับสตูว์นี้คือหัวหอม, กระเทียม, บวบ, มะเขือยาว, พริกหยวกและมะเขือเทศ คุณยังสามารถเพิ่มผักอื่นๆ จากสวนของคุณเพื่อเพลิดเพลินกับสตูว์นี้ ทำซอส – อุ่นน้ำมันมะกอกในกระทะเหล็กหล่อขนาด 12 นิ้วหรือกระทะที่ใช้ไฟปานกลางถึงสูง ผัดหัวหอม กระเทียม และพริกหยวกจนนุ่ม ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย จากนั้นใส่มะเขือเทศที่บดแล้ว ผัดจนส่วนผสมเข้ากันดี นำออกจากเตาแล้วใส่ใบโหระพาสับดูหนังออนไลน์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

วิธีการปลดล็อกสูตร Ratatouille?

อุ่นน้ำมันช้อนโต๊ะที่เหลือในกระทะบนไฟร้อนปานกลางแล้วใส่พริก ผัดสองสามนาทีแล้วเติมเกลือประมาณ 1/4 ช้อนชาหรือเกลือทะเลหยาบ 1/2 ช้อนชา ปรุงอาหารต่อไปกวนบ่อย ๆ จนพริกเริ่มนิ่มประมาณ 5 นาที เพิ่มบวบและกระเทียมสับหรือสับที่เหลือ ปรุงอาหารต่อโดยกวนต่ออีก 5 ถึง 10 นาทีจนบวบดูโปร่งแสง ดูหนัง hd โอนไปยังหม้อปรุงอาหารด้วยหัวหอม ใส่มะเขือยาวหั่นเต๋า มะเขือเทศครึ่งลูก และวางมะเขือเทศลงในหม้อ ผัดใบกระวาน โหระพา ออริกาโน และเกลือทะเลหยาบประมาณหนึ่งช้อนชา หรือเกลือละเอียด 3/4 ช้อนชา ผัดทุกอย่างให้เข้ากัน ปิดฝา เข้าเตาอบ นำเข้าอบ 1 ชั่วโมง คนทุกๆ 20 ถึง 30 นาที สูตรราตาตูยล์ที่เรียบหรูและมีรสชาตินี้คุ้มค่ากับความพยายาม ผักเป็นสีน้ำตาลก่อนแล้วจึงย่างแล้วปรุงในซอสมะเขือเทศ จานราตาตูยประกอบด้วยหัวหอม กระเทียม ซูกินี สควอช พริกหยวก มะเขือยาว มะเขือเทศ และสมุนไพรสด จานนี้เป็นสูตรที่มีสาเหตุและง่ายสุด ๆ ที่ฟังดูแฟนซีเพราะเป็นที่มาและชื่อภาษาฝรั่งเศส สิ่งที่คุณจะพบได้ในสูตรราตาตูยล์สุดคลาสสิกคือผักฤดูร้อน เช่น มะเขือม่วง สควอชฤดูร้อน มะเขือเทศ และพริกหยวก พร้อมด้วยส่วนผสมของสมุนไพรสดและเครื่องเทศ ตั้งกระทะให้ร้อนด้วยไฟกลาง แล้วเติมน้ำมันมะกอกอ่อนๆ 2 ช้อนโต๊ะ เพิ่มบวบและปรุงอาหารโดยกวนบ่อย ๆ จนบวบนุ่มมากและเปลี่ยนเป็นโปร่งแสงประมาณ 10 นาที ผัดเกลือ 1/8 ช้อนชา นำออกจากเตาแล้วโอนบวบลงในชามกับมะเขือยาว ห้ามเช็ดกระทะให้สะอาด นำกระทะตั้งไฟให้ร้อนปานกลาง แล้วเติมน้ำมันมะกอกอ่อนๆ 2 ช้อนโต๊ะ เพิ่มหัวหอมและปรุงอาหารกวนเป็นครั้งคราวจนนิ่ม 6 ถึง 8 นาที เพิ่มพริกหยวก 2 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอกและเกลือ 1/8 ช้อนชาและปรุงอาหารโดยคนเป็นครั้งคราวจนพริกหยวกอ่อนมาก 10 ถึง 15 นาที ผัดกระเทียมและปรุงอาหารโดยคนบ่อยๆ 2 นาที นำออกจากความร้อน โอนส่วนผสมพริกหยวกลงในชามที่มีส่วนผสมของมะเขือยาว ห้ามเช็ดกระทะให้สะอาด ทำตามสูตรที่บอกไว้ แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย ฉันมีพริกหยวกสีเขียวเท่านั้นและไม่มีจานอบทรงกลม ดังนั้นฉันจึงใช้จานอบสี่เหลี่ยม ยังไม่มีมาร์สคาโปน เลยใช้มอสซาเรลล่าขูดฝอยและพาร์เมซานขูดสดๆ ดีมาก! ลูกสาวของฉันกลับไปไม่กี่วินาทีและเธอไม่ใช่แฟนตัวยงของสควอชหรือมะเขือยาว ฉันเกลือมะเขือยาวและสควอชเล็กน้อยก่อนอบและปล่อยให้นั่งประมาณ 20 นาทีเพื่อดึงความชื้นออก ฉันยังผัดหัวหอมและกระเทียมตามที่คนอื่นแนะนำ อร่อยกับผักสดจากตลาดเกษตรกรในท้องถิ่น! หนัง hd

อาหาร Hacks

ดูหนัง Netflix ลูกสาวของฉันพบสูตรและเรามีสินค้าบางส่วนจากสวนของเราและบางส่วนจากร้านค้า เราสองคนใช้เวลาไม่นานจริงๆ ฉันสับกระเทียมและหัวหอมโดยใช้เครื่องเตรียมอาหารขนาดเล็กของเราสำหรับมะเขือเทศ ขณะที่เธอหั่นผักทั้งหมด เราสนุกกับการทำงานร่วมกับสูตรอาหารใหม่ๆ ที่เชื่อถือได้เสมอ และเมนูนี้จะเป็นผู้ดูแล! เราย่างผักทั้งหมดตามที่กำหนดแล้วใส่ในเตาอบแบบดัตช์หลังจากผัดหัวหอมและกระเทียม เราใช้กรรไกรครัวใหม่ของฉันจาก Williams Sonoma สำหรับโหระพา โรสแมรี่ และออริกาโน เมื่อเราเสิร์ฟ เราใช้พาร์เมซานชีสขูดสดๆ และขนมปังฝรั่งเศสปิ้งจากตลาดสด มันอร่อยและจะยอดเยี่ยมอีกครั้งในวันพรุ่งนี้หรือวันถัดไปสำหรับมื้อกลางวันที่เหลือ! เศษกระเทียมและหัวหอมของเราจะแช่ในถุงแช่แข็งสำหรับน้ำซุปผักแบบโฮมเมดสำหรับวันอื่น ตามเนื้อผ้า Ratatouille ทำด้วยมะเขือเทศ บวบ มะเขือยาว พริกหยวก หัวหอม กระเทียม และสมุนไพรเดอโพรวองซ์ จานนี้มีหลายรุ่นและนักปรุงยาบางคนจะปรุงผักแต่ละชนิดแยกกัน แล้วรวมเข้าด้วยกันในตอนท้าย ฉันชอบนึกถึงหม้อความดันรุ่น asratatouille express แม้ว่าจะไม่สุกช้าและมีส่วนผสมน้อยกว่าเพื่อความเรียบง่าย แต่ยังคงรสชาติและสไตล์ราตาตูยล์คลาสสิกไว้ ทันทีที่เธอวางจานลงบนโต๊ะ ฉันรู้ว่าเธอชนะ แม้กระทั่งก่อนคำแรก เป็นที่ชัดเจนว่าเมื่อเวลาผ่านไปและน้ำมันมะกอกปริมาณมาก ผลรวมของราตาตูยล์ของแฟนเก่าของฉัน มะเขือม่วง บวบ พริกหยวก หัวหอม และมะเขือเทศที่พันกันเป็นมัน ชิ้นส่วนของมัน จุดสิ้นสุดของฤดูร้อนในฝรั่งเศสที่ส่องประกายแวววาวมาที่ฉัน เป็นจุดสิ้นสุดของชัยชนะ ซึ่งเป็นจุดที่เราทุ่มเทให้กับการทำอาหาร พยายามจะกินราตาตูยล์ให้กันและกันทุกครั้ง ใส่มะเขือเทศ มะเขือม่วง บวบ ใบกระวาน และโหระพาลงในหม้อ ปรุงอาหารโดยคนเป็นครั้งคราวจนส่วนผสมเดือด ลดความร้อนเป็นไฟปานกลางถึงต่ำ ปิดฝาบางส่วนแล้วปรุงด้วยไฟอ่อน เคี่ยวจนผักนุ่มแต่ไม่เละ ประมาณ 15 นาที ปรุงรสด้วยน้ำส้มสายชู เกลือ และพริกไทย นำใบกระวานออกก่อนเสิร์ฟ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv


เมื่อผักสุกแล้ว ให้รวมไว้ในถาดอบใบเดียวหรือจานอบตื้นขนาดใหญ่ ดูหนัง แล้วใส่ส่วนผสมจากชามมะเขือเทศ โยนได้ดี ผักจะซ้อนกันและก็ไม่เป็นไร ปิดฝาให้ทั่วด้วยน้ำมันมะกอก ใช้น้ำมันที่เหลือ ¼ ถ้วยขึ้นไป แล้วโรยด้วยเกลือ ทุกอย่างควรมีชั้นน้ำมันที่ดี แต่ไม่ควรจมอยู่ในนั้น ปรุงอย่างน้อย 1 ชั่วโมง คนทุก ๆ 15 ถึง 20 นาที จนกว่าผักจะนุ่มและชุ่มไปด้วยน้ำผลไม้และน้ำมัน เพิ่มเกลือและพริกไทยเพื่อลิ้มรส จากนั้นเสิร์ฟอุ่นหรือปล่อยให้เย็น ในเตาอบหรือหม้อแบบดัตช์ขนาดใหญ่บนไฟร้อนปานกลาง เทน้ำมันมะกอก 1/4 ถ้วยและน้ำมันร้อนจนร้อน ใส่หัวหอมและกระเทียมลงไปผัดประมาณ 7 นาที คนเป็นครั้งคราวหรือจนกว่าหัวหอมจะเริ่มเป็นคาราเมล ใส่มะเขือม่วงและโหระพาสดลงไป แล้วต้มต่ออีก 5 นาทีหรือจนมะเขือยาวเริ่มสุก หากผักเริ่มติดก้นกระทะในขณะที่คุณทำอาหาร ให้เติมน้ำมันมะกอกอีกเล็กน้อยแล้วคนให้เข้ากันจนผักไม่ติดก้นกระทะอีกต่อไป ขั้นแรกให้ผัดผัก ในสูตรราตาตูยล์แบบดั้งเดิม คุณจะต้องต้มผักแต่ละชนิดแยกกันก่อนที่จะใส่ลงในสตูว์ ในสูตรของฉัน ฉันปรับปรุงกระบวนการนี้ คุณจะผัดผักเป็นสองส่วน ขั้นแรกให้ปรุงมะเขือยาวและหัวหอม จากนั้นใส่บวบ พริก โหระพา มะเขือเทศเชอร์รี่ครึ่งลูก และสมุนไพรแห้ง แล้วปรุง กวนเป็นครั้งคราวจนผักนิ่ม ฉันบังเอิญมีตำราอาหารเก่าแก่ชื่อVieii Receto de Cousino Prouvençalo (สูตรเก่าของ Provençal Cuisine) ซึ่งเขียนเป็นภาษาอ็อกซิตานและภาษาฝรั่งเศส และมีหนึ่งในสูตรที่ง่ายที่สุดสำหรับราตาตูยล์ที่เราหวังว่าจะได้พบ มันบอกว่าให้ใส่บวบ พริกหยวก และมะเขือยาวปอกเปลือก ทั้งหมดหั่นเป็นเส้นยาวๆ ลงในหม้อที่มีหัวหอมหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าและกระเทียมสองสามกลีบ แล้วปรุงด้วยไฟอ่อนด้วยน้ำมันมะกอก มันอร่อยและสนุกที่จะทำ!