รีวิวหนังใหม่
ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่อง Ek Villain Returns (2022)

รีวิวหนัง หากคุณเหนื่อยกับชีวิตและต้องการเสียเวลาไปดูหนังที่แย่ที่สุด โครงเรื่องที่เลวร้ายที่สุด เรื่องเลวร้ายที่สุดที่บอกว่าหนังเรื่องนี้ไม่สามารถสร้างความสนใจในการคัดเลือกนักแสดงที่น่าเบื่อนี้ได้ มีเพียง จอห์น อับราฮัม ที่ทำตัวดีเก่าเท่านั้นคือ ดีกว่า ek วายร้าย 1 เรื่องนี้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องโปรดของฉัน โครงเรื่องที่ดี การแสดงเรื่องราวที่ดีก็เยี่ยม ฉันไม่รู้ว่าทำไมภาคต่อนี้ถึงถูกสร้างขึ้นเมื่อฉันเห็นตัวอย่างภาพยนตร์ ฉันคิดว่าหนังน่าจะดี แต่ไม่เลย หลังจากดู rashtra kavach om ฉันคิดว่าบอลลีวูดไม่สามารถสร้างหนังที่แย่ไปกว่านั้นได้ แต่นี่พิสูจน์ว่าฉันคิดผิด บอลลีวูดสามารถทำอะไรได้ หนัง flop ฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับบอลลีวูด ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการกลับมาของวายร้ายที่บุกเข้าไปในตึกสูงด้วยการทุบกระจกและฆ่าและทำร้ายทุกคนที่ขวางทางเขาจนกว่าเขาจะจับนักร้อง Aarvi Malhotra การฆาตกรรมของเธอเป็นข่าวด่วนครั้งใหญ่ในทุกช่อง และ Gautam Mehra เด็กเหลือขอที่เอาแต่ใจถูกกล่าวหาว่าเป็นคนก่ออาชญากรรม เรื่องราวจะเปลี่ยนไปเป็นฉากย้อนอดีตที่ Gautam ทำลายงานแต่งงานของแฟนเก่าและสร้างความวุ่นวายครั้งใหญ่ อย่างไรก็ตาม เมื่อหญิงสาวประกาศว่าเธอยังรักเขาอยู่ เขาบอกเจ้าบ่าวว่าเขาสามารถแต่งงานกับเธอได้แล้ว ทำไม ? John Abraham และ Disha Patani ในฉากจาก ดู anime Ek Villain ReturnsI กล่าวถึงเนื้อเรื่องของ Ek Villain Returns ว่า “คาดเดาได้” เพราะคล้ายกับ Riteish Deshmukh ใน Ek Villan จอห์นยังแสดงให้เห็นว่าเป็นโรคจิตที่ผิดหวังที่ฆ่าผู้หญิง ในที่สุดเขาก็ “พ่ายแพ้ทางอารมณ์” โดย Arjun Kapoor เป็นเสือที่ลงมือจริงในไคลแม็กซ์ ดังนั้น ตอนจบของหนังเรื่องนี้จึงแตกต่างออกไปเล็กน้อยเมื่อเทียบกับภาคก่อน ซึ่งคนร้ายถูก “สิ่งที่เรียกว่าฮีโร่” ฆ่าอย่างไร้ความปราณี อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณถามฉัน ฉันจะบอกว่าแม้ว่าเรื่องราวจะคาดเดาได้ แต่ก็น่าสนใจมาก และคุณคงไม่อยากเดินออกจากห้องโถงโรงละครโดยไม่เห็นจุดไคลแม็กซ์ Arjun Kapoor ไม่สามารถเรียกได้ว่าเป็น “วีรบุรุษ” ของภาพยนตร์เรื่องนี้แม้ว่าตัวละครของเขา Gautam จะช่วยชีวิต Aaravi จากเงื้อมมือของ Bhairav ​​ในจุดสุดยอด Arjun Kapoor เล่นเป็นคนบ้าระห่ำในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ทำร้ายผู้คนแบบสุ่มและไม่สนใจอะไรเลย อันที่จริงสำหรับส่วนสำคัญของภาพยนตร์นั้น สันนิษฐานว่า Arjun Kapoor เป็นฆาตกรต่อเนื่องจนกระทั่ง John Abraham เข้ามา และในที่สุดเราก็ได้คำใบ้ว่า John อาจเป็นวายร้ายตัวจริงในหนังเรื่องนี้ Shovan Roy เป็นนักเขียนเนื้อหาเชิงสร้างสรรค์ ก่อนหน้านี้เขาเคยเขียนบทวิจารณ์ภาพยนตร์ในเว็บไซต์เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติชื่อ Beyond the Curve International Film Festival เขายังสัมภาษณ์กรรมการระดับโลกอีกด้วย นอกจากนี้ เขายังสัมภาษณ์หนึ่งในตัวละครจากรายการ ‘Trailer Park Boys’, Mr. Bernard Robichaud ซึ่งสร้างจาก Netflix Shovan มักจะเขียนบรรยายเกี่ยวกับบุคคลที่สามและเขาชอบทำจิตวิเคราะห์ เขาไม่สามารถพูดได้ว่าเขาเชี่ยวชาญ แต่นั่นเป็นงานอดิเรกของเขา ภาพยนตร์เป็นแพลตฟอร์มที่เขาชอบใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการเรียนรู้ พูดถึงการแสดง ฉันคิดว่าควรเงียบสองนาทีที่นี่ การเลือกภาพยนตร์และบทบาทของจอห์น อับราฮัมแย่ลงทุกวัน ชายคนเดียวกับที่ทำงานในภาพยนตร์อย่าง “Parmanu” และ “Batla House” ได้ทำห้าสิ่งติดต่อกัน – “Pagalpanti” “Mumbai Saga” “Satyameva Jayate 2” “Attack Part 1” และ “EVR” .

รีวิว หนัง Thoughts On Ek Villain Returns

ดูหนังออนไลน์ เขามักพูดเสมอว่า “หนังดีได้ผลและหนังไม่ดีก็ไม่ทำ” เขาเป็นคนซื่อสัตย์และถูกต้อง หวังว่าเราจะเห็นผลลัพธ์อีกครั้งกับ Ek Villian Returns Arjun Kapoor ดูเหมือนเพลย์บอยที่หล่อเหลาและแสดงได้ดีในบางฉาก Disha Patani อวดความเย้ายวนใจด้วยเฉดสีเทา นั่นคือสิ่งที่ดีที่สุดที่เธอสามารถทำได้ สำหรับธารา สุทาเรีย การเลือกนั้นแย่ยิ่งกว่าจอห์นเสียอีก SOTY 2, Marjaavaan, Tadap, Heropanti 2 และตอนนี้ ไม่เอาน่า ธารา ได้โปรดให้เหตุผลกับชื่อเธอด้วยการทำบางอย่างที่เจิดจรัส ฉันหวังว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นกับภาพยนตร์เรื่องต่อไปของคุณ “Apurva” ตามที่คุณเรียกมันว่าเป็นภาพยนตร์ที่เน้นเนื้อหาและบทบาทที่คุณกำลังมองหา นักแสดงที่เหลือใน Ek Villain Returns แทบจะไม่สังเกตเห็นเลย ดังนั้นอย่าพูดถึงพวกเขาเลยจะดีกว่า และใช่ แฟน ๆ ของ Riteish Deshmukh ต่างรู้สึกประหลาดใจอย่างไร้เหตุผลที่นี่ คนที่เคยเห็นเอกวายร้ายจะรู้ว่าทำไมมันไร้เหตุผล เพลงดัง ฉากที่ไม่ต้องการและการแสดงเกินจริง การก้าวช้าๆ และที่แย่ที่สุดก็คืออาการปวดหัวทั้งหมดหลังจากดูภาพยนตร์เรื่องนี้ อยากเสียวันหรือวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณโปรดไปข้างหน้าและดู อย่างอื่นให้มันผ่าน นำแสดงโดย Arjun Kapoor เป็น Gautam Mehra คราวนี้คนร้ายกลับมา แต่ไม่ใช่ในฐานะ Riteish Deshmukh แต่ในฐานะ John Abraham ตัวอย่างทางกายภาพที่เข้มข้น! จอห์น อับราฮัม โดดเด่นในฐานะนักแสดง ไม่ใช่เพราะทักษะการแสดงของเขา แต่เพราะร่างกายของเขา ในฐานะนักแสดง จอห์น อับราฮัมมีฐานะปานกลาง การแสดงของเขาสามารถทำให้คุณกังวลใจได้เนื่องจากการแสดงออกที่ว่างเปล่าของเขาในระหว่างการส่งบทสนทนา แต่ในแง่ของร่างกายเขาเหนือกว่าใคร! ใช่แล้ว จะมีตอนที่ 3 ของ “Villainverse” นี้จากหนึ่งในผู้กำกับที่น่าผิดหวังที่สุดในบอลลีวูด ไม่มีเหตุผลที่เป็นไปได้ว่าไทม์ไลน์ของนักฆ่าทั้งสองมีความเกี่ยวข้องกันอย่างไร และเหตุใดจึงใช้มาสก์หน้ายิ้มอีกครั้ง ไม่มีเหตุผลใดที่ Mohit Suri จะไม่พบโปรดิวเซอร์ให้ทุนกับภาพยนตร์ที่โง่เขลาและฉลาดหลักแหลมของเขา อนาคตของบอลลีวูดค่อนข้างจะลงตัวกับ “โองการ” ที่กำลังจะมีขึ้นทั้งหมด สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ บอลลีวูดไม่มีอนาคต หากพวกเขาเดินบนเส้นทางที่คล้ายกันและไม่ให้ความสำคัญกับการพัฒนาตัวละครและเรื่องราว เช่นเดียวกับที่ Aarvi ถูกจับโดย Bhairav ​​เมื่อเขาเห็น Gautam ขอคุยกับเธอและเธอก็หลีกเลี่ยงเขาโดยสิ้นเชิง ไภราฟเชื่อมโยงจุดต่างๆ เข้าด้วยกันและพบว่าเธอมีความผิด ดู ซี่ รี ย์ จีน Bhairav ​​เป็น “วายร้าย”; Gautam กำลังไล่ตามเขาอยู่ ประจบประแจงไม่ได้จบที่นี่ พวกเขาเข้าไปในฉากต่อสู้ที่แย่ที่สุดฉากหนึ่ง และไบราฟก็สามารถหลบหนีได้ หลังจากผ่านไปหนึ่งชั่วโมงของเหตุการณ์ที่ไร้เหตุผล ระหว่างการเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายระหว่างอัลฟ่าทั้งสอง เกาตัมบอกไบราฟว่าราสิกาไม่มีอยู่จริง เขาเห็นภาพหลอนการปรากฏตัวของเธอตลอดเวลา การย้อนอดีตแบบสุ่มพาเราไปสู่ค่ำคืนเมื่อไภราฟพบว่ารสิกามีช่วงเวลาที่ใกล้ชิดกับผู้จัดการของเธอ ไภราฟรักรสิกามากจนจับเอวเธออ้อนวอนไม่ให้ไป ในช่วงเวลานี้ Bhairav ​​กระดูกสันหลังของเธอหักโดยไม่ได้ตั้งใจและเก็บศพของเธอไว้ในช่องแช่แข็งของสวนสัตว์ ตั้งแต่นั้นมาเขาคิดว่ารสิกาอยู่กับเขาเสมอ เกาตัมรู้เรื่องนี้เมื่อเขาเห็นไบราฟกำลังคุยกับคนที่ไม่อยู่ที่นั่นด้วยซ้ำ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

8 ปีหลังจาก Rakesh Mahadkar ครองความหวาดกลัวในมุมไบ

รีวิว หนัง ฆาตกรต่อเนื่องอีกคนได้ถือกำเนิดขึ้น โหดกว่าและอันตรายกว่าแต่อันที่ใช้หน้าปกแบบเดียวกันคือ Smiley Mask เรื่องของผู้ชายสองคนรักข้างเดียว เส้นทางที่พวกเขาเลือกเพื่อเติมเต็มเรื่องราวความรักจะตัดสินว่าใครคือฮีโร่และใครคือวายร้าย 8 ปีหลังจาก Rakesh Mahadkar ครองความหวาดกลัวในมุมไบ ฆาตกรต่อเนื่องอีกคนได้ถือกำเนิดขึ้น โหดกว่าและอันตรายกว่าแต่อันที่ใช้หน้าปกแบบเดียวกันคือ Smiley Mask เรื่องของผู้ชายสองคนรักข้างเดียว เส้นทางที่พวกเขาเลือกเพื่อเติมเต็มเรื่องราวความรักจะตัดสินว่าใครคือฮีโร่และใครคือวายร้าย “เอกคนร้าย” สมควรได้รับเสียงปรบมือหากเทียบกับ “เอกคนร้ายคืน” ที่นี่ Suri ต้องการสร้างละครแนวจิต แต่ตลอดมา เขาล้มเหลวในการพัฒนาอะไรจากมัน แล้วจะเกิดอะไรขึ้นในภาพยนตร์? Gautam Mehra เป็นเด็กเหลือขอที่นิสัยเสียจากครอบครัวที่ร่ำรวยที่รู้จักกันดีซึ่งไม่กลัวใครและต่อสู้กับใครก็ตามที่เขาต้องการ เขาไปงานแต่งงานของแฟนเก่า สร้างฉาก จูบหญิงสาว แล้วทิ้งเธอไว้กับสามี ละครบอลลีวูดคลาสสิกใช่มั้ย? มันยิ่งแย่ลงไปอีก มีคนบันทึกสิ่งนี้ทั้งหมด และ Aarvi Malhotra ก็สร้างม้วนขึ้นมา วงล้อกลายเป็นกระแสไวรัล และเมื่อ Gautam รู้ เขาก็ไปคอนเสิร์ตเพื่อพบกับเธอ ปรากฎว่า Aarvi เป็นแฟนเกิร์ลของนักร้องเพลงป๊อปชื่อ Qiran ซึ่งบังเอิญเป็นเพื่อนของ Gautam เนื่องจาก Qiran กำลังแสดง โอกาสของ Aarvi ในการแจ้งให้ผู้ชมทราบเกี่ยวกับการร้องเพลงของเธอจึงค่อยๆ หายไป ตอนนี้ ธีมบอลลีวูดมีความโดดเด่นมากกว่าที่เคย Gautam สวมหน้ากากหน้ายิ้มและขู่ Qiran ตอนนี้ เธอออกจากคอนเสิร์ต และ Aarvi ก็ได้ขึ้นแสดง หลังจากแบ่งปันช่วงเวลาที่ใกล้ชิด Aarvi ก็อ่อนแอและให้ Gautam เห็นภาพนักร้องชื่อดังที่เป็นพ่อของเธอ มันเป็นความลับของครอบครัวที่กลายเป็นข่าวในวันรุ่งขึ้น ในไม่ช้าเราก็รู้ว่า Gautam รั่วไหลภาพถ่าย และสิ่งที่เขาทำคือทำให้ Aarvi อับอาย เหมือนที่เธอทำกับเขาในวงล้อ วิถีของผลงานชิ้นเอกถึงระดับ “ดวงดาว” อย่างแท้จริง 8 ปีหลังจาก Rakesh Mahadkar ครองความหวาดกลัวในมุมไบ ฆาตกรต่อเนื่องอีกคนได้ถือกำเนิดขึ้น โหดกว่าและอันตรายกว่าแต่อันที่ใช้หน้าปกแบบเดียวกันคือ Smiley Mask Ek Villain Returns เป็นเรื่องราวของชายสองคนรักข้างเดียว เส้นทางที่พวกเขาเลือกเพื่อเติมเต็มเรื่องราวความรักจะตัดสินว่าใครคือฮีโร่และใครคือวายร้าย ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี


ถามคำถามนี้กับตัวเองและโปรดเก็บคำตอบไว้กับตัวเองเท่านั้น มีคนไม่มากที่รู้เรื่องนี้ หรือบางทีผู้ที่คลั่งไคล้โซเชียลมีเดียอาจรู้ว่า Mohit Suri เป็นหนึ่งในผู้กำกับบอลลีวูดที่รีเมคและดัดแปลงมากกว่างานต้นฉบับ ลืมหนังเรื่องอื่นไปก่อน พูดถึงเอกคนร้าย . ผู้ชื่นชอบการชมภาพยนตร์ในวัยหนุ่มสาวหลายคนได้เห็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญของเกาหลีใต้เรื่อง “I Saw The Devil” ดังนั้นพวกเขาจึงรู้ว่าโครงเรื่องมีส่วนทำให้เอกคนร้าย กับ Ek Villain Returns เขาลองหนังอีโรติกเรื่องใหม่ด้วยสูตรระทึกขวัญที่ล้าสมัยที่เราเห็นในฮอลลีวูดคลาสสิกเช่น “Fight Club” “The Sixth Sense” และ “Shutter Island” ความยุ่งเหยิงของหนังระทึกขวัญอีโรติกและแนวคิดเกี่ยวกับพลังจิตนี้ทำลายตรรกะที่ดูดีสำหรับคุณ และยิ่งกว่านั้น การแสดงที่แย่มากและช่วงเวลาที่ดังโดยไม่จำเป็นจะเผาผลาญทุกความคาดหวังของคุณ ปาร์ตี้ในบ้านของนักร้อง Aarvi Malhotra ถูกโจมตีโดยชายสวมหน้ากากซึ่งต่อมาเธอถูกเรียกว่าหายตัวไปจากความสงสัยซึ่งนำไปสู่การส่งตรงถึง Gautam Mehra แฟนเก่าของเธอ ย้อนรอยเล่าว่า Gautam เด็กเหลือขอของนักธุรกิจที่ชื่อ Mehra ได้เลิกรากับ Siya แฟนสาวของเขาที่แต่งงานกับใครซักคน เนื่องด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว เมห์ราจึงไล่เขาออกจากบ้าน โดยที่เขาได้พบกับนักร้องสาว อาร์วี และช่วยให้เธอประสบความสำเร็จและทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกัน แต่ต่อมา เคาตัมก็ทิ้งเธออย่างเห็นแก่ตัว ในปัจจุบัน ราท็อดและพระพิฆเนศ ตำรวจระดับสูงสองคน กำลังสืบสวนเรื่องนี้เกี่ยวกับการติดต่อกับคนที่ติดต่อกับ Aarvi ครั้งสุดท้ายและเจอคนขับรถแท็กซี่ Bhairav ​​Purhoit ย้อนหลัง Bhairav ​​เล่าว่าเขารัก Rasika แต่เธอไม่หวานและเรียบง่ายเท่าที่เธอมอง ในที่สุด Bhairav ​​และ Gautam ก็เผชิญหน้ากัน เผชิญหน้าในรถไฟใต้ดินและทะเลาะวิวาทกันโดยที่ Gautam บอกเขาว่าอย่าปล่อยให้เขามีชีวิตอยู่ไม่เช่นนั้นเขาจะกลับมาอีก ว่าเธอมีส่วนในอาชญากรรมอย่างเท่าเทียมกัน นำแสดงโดย John Abraham ในบท Bhairav ​​Purohit ในระหว่างการสัมภาษณ์ Arjun Kapoor กล่าวว่าเขามีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการจับคู่กับสภาพร่างกายของ John Abraham ขณะที่พวกเขาแสดงตัวต่อตัวหลายครั้งใน ดิสนีย์ พลัส ภาพยนตร์ Arjun Kapoor เป็นผู้ช่วยผู้กำกับและนักแสดงอยู่ในแนวแอ็คชั่นมาระยะหนึ่งแล้ว การต่อสู้แบบตัวต่อตัวที่เข้มข้นของเขากับจอห์น อับราฮัมในภาพยนตร์บางครั้งทำให้ฉันคิดใหม่เกี่ยวกับประเภทที่แท้จริงของภาพยนตร์ ฉันกำลังดูหนังระทึกขวัญระทึกขวัญหรือละครแอ็คชั่นบางเรื่องหรือไม่? ถ้าถามผม ผมว่า Ek Villain Returns เป็นหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญแนวจิตวิทยา ซึ่งค่อนข้างประสบความสำเร็จในการปลุกความระทึกใจในครึ่งแรก 2022 เขย่าขวัญแนวจิตวิทยาภาษาฮินดีอินเดีย Ek Villain Returns เขียนและกำกับโดย Mohit Suri เป็นผู้สืบทอดทางจิตวิญญาณของภาพยนตร์เรื่อง Ek Villain ปี 2014 ของเขาที่นำแสดงโดย John Abraham, Arjun Kapoor, Disha Patani และ Tara Sutaria หลัก เมื่อนักร้องหายตัวไปในขณะที่ฆาตกรต่อเนื่องอาละวาด คนขับรถแท็กซี่และลูกชายของนักธุรกิจโคจรมาพบกัน ในเรื่องบิดเบี้ยวที่ความดีและความชั่วดูเหมือนแยกกันไม่ออก พวกเขาคิดว่าการโจมตีเกิดจาก Gautham Mehra ลูกชายของนักธุรกิจ Divesh Mehra เขาเป็นเด็กเหลือขอนิสัยเสีย

โดยปกติ หนังบอลลีวูดมักจะเป็นผู้ชายครอบงำ ผู้หญิงมีบทบาทน้อยมากที่จะเล่นนอกเหนือจากการรักฮีโร่ แต่ใน Ek Villain Returns ตัวละครของ Tara Sutaria และ Disha Patani นั้นค่อนข้างสำคัญ แม้ว่าบทบาทของพวกเขาจะค่อนข้างสั้นกว่าผู้ชาย แต่ตัวละครของพวกเขาก็เป็นศูนย์กลางของภาพยนตร์และการแสดงของพวกเขาก็น่าเชื่อถือ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตัวละครของ Aaravi และ Rasika ตามลำดับที่เรื่องราวของ Ek Villain Returns ผู้ชายสองคนทะเลาะกันเพราะผู้หญิงสองคนนี้เท่านั้น Bhairav ​​กลายเป็นนักฆ่าโรคจิตเพราะความไม่ซื่อสัตย์ของ Rasika ในขณะที่ Gautam อยู่ในภารกิจเพื่อช่วย Aaravi จาก Bhairav แปดปีหลังจากที่ Rakesh Mahadkar ครองความหวาดกลัวในมุมไบ ฆาตกรต่อเนื่องอีกคนได้ถือกำเนิดขึ้น โหดและอันตรายกว่า แต่เขาใช้หน้าปกแบบเดียวกันคือ Smiley Mask คราวนี้เป็นเรื่องราวของชายสองคนที่รักข้างเดียว คนหนึ่งไม่สามารถเข้าใจการปฏิเสธจากผู้หญิงที่เขารัก ขณะที่อีกคนถูกกล่าวหาว่าลักพาตัวนักร้องดัง ไฟล์ที่เขารักและตามหาเธอ – และ เส้นทางของพวกเขาข้ามไปอย่างไร เรื่องราวของหนังก็น่าทึ่ง บทภาพยนตร์เป็นสิ่งที่ดี หนังครึ่งปีแรกน่าเบื่อและน่าเบื่อ แต่ครึ่งหลังของหนังก็น่าทึ่ง ดนตรีเป็นสิ่งที่ดีมาก เพลงโรแมนติกดีพิเศษสองเพลง จอห์น อับราฮัม เป็นตัวร้ายหลักของหนังเรื่องนี้ อย่างไรก็ตาม พระเอกและนางเอกไม่สามารถแสดงได้ในบางฉาก ไม่แสดงนิพจน์เมื่อต้องใช้นิพจน์ ภาพยนตร์โดยเฉลี่ยโดยรวม ถ้าหนังรอดในบ็อกซ์ออฟฟิศ ก็คงเป็นแค่ครึ่งหลังของหนัง ฉันชอบฉาก end credit ที่จุดไคลแม็กซ์ของหนัง ฉันเป็นแฟนบอลลีวูดมาหลายปีแล้วและพยายามค้นหาสิ่งที่เป็นบวกในภาพยนตร์ อย่างไรก็ตามมันยากมากที่จะชอบอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ เอกวายร้ายคนแรกนั้นน่าทึ่งการแสดงที่ยอดเยี่ยมและดนตรีก็ยังติดตัวคุณ ตัวร้ายเอกกลับไม่ควรทำ นักแสดงนำหลักทั้ง 4 คนแสดงได้โหดเหี้ยม และอาจไม่ควรแสดงต่อ บางฉากก็ห่วยแตกมาก แทบดูไม่ได้เลย วันดีๆ ของ John Abraham จบลงแล้ว Arjun Kapoor ไม่สามารถทำอะไรเพื่อฟื้นฟูอาชีพของเขาได้ Disha และ Tara จะไม่มีวันทำให้เป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมด้วยการทำขยะนี้ อย่าเสียเวลาของคุณ ซี รี่ ย์ netflix