ดูหนังออนไลน์ movie88th
ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง BLUE VALENTINE ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ รีวิว หนัง

ดูหนังออนไลน์ ใครบอกว่าเราแต่งงานเพราะเราต้องการเป็นพยานในชีวิตของเรา? นั่นอาจให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับจิตใจที่มีปัญหาของคู่สามีภรรยาใน “Blue Valentine” ซึ่งติดตามพวกเขาในช่วงหกปีแรกของการเป็นพยานร่วมกัน Dean และ Cindy แต่งงานกันเพราะต้องการให้แน่ใจว่ามีคนดูอยู่หรือเปล่า? หรือนั่นเป็นความต้องการของคณบดี และซินดี้สูญเสียความตื่นเต้นของนาฬิกาไปหรือเปล่านี่ก็เป็นหนังที่น่าจับตามองนั่นเอง Derek Cianfranceผู้เขียนบทและผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ สังเกตการกำเนิดและการสลายตัวของความสัมพันธ์อย่าง ละเอียดถี่ถ้วน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีชีวิตอยู่ในรายละเอียด ในช่วงปลายหกปีที่ผ่านมา เมื่อซินดี้แทบจำไม่ได้ว่าทำไมเธอถึงต้องการแต่งงานกับดีน Cianfrance

สังเกตเห็นความอ่อนล้าทางร่างกายและจิตใจที่เอาชนะเธอได้ รีวิว หนัง และวิธีที่ Dean ดูเหมือนจะไม่สนใจ ตราบใดที่ Cindy ยังคงเป็นภรรยาและผู้เฝ้าดูของเขา ซึ่งในใจของเขาคือข้อตกลง คณบดีคิดว่าการแต่งงานคือจุดยืน ซินดี้คิดว่ามันเป็นรถไฟเล่นโดยRyan GoslingและMichelle Williamsเป็นคู่สามีภรรยาชนชั้นแรงงานในเพนซิลเวเนียกับลูกสาวคนหนึ่งชื่อแฟรงกี้ เธอเกิดตั้งแต่เริ่มต้น ซินดี้เป็นพยาบาล ดีนเป็นช่างทาสีบ้าน เมื่อพวกเขาพบกันและหลังจากนั้นไม่นาน งานก็แทบจะไม่มีความสำคัญต่อชีวิตของพวกเขาเลย เป็นที่ที่พวกเขาไปและกลับจากที่ใด ในการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพที่มีประสิทธิภาพ วิลเลียมส์และกอสลิงทำให้เราอายุ 2 ขวบกับดีนและซินดี้: อายุของพวกเขาในปัจจุบัน และในตอนเริ่มต้น เมื่อพวกเขาเต็มไปด้วยความรู้ที่ชวนฝันว่าการสัมผัสของอีกฝ่ายทำให้เกิดความรู้สึกเย้ายวนอย่างรวดเร็ว มันง่ายกว่าสำหรับนักแสดงที่จะเล่นเป็นตัวละครเดียวกันที่ 24 และ 60 มากกว่าที่ 24 และ 30 แม้ว่าการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายบางอย่างจะเกิดขึ้น แต่สิ่งที่เกิดขึ้นจริงคือการเปลี่ยนแปลงของความมั่นใจภายใน วิลเลียมส์เล่นเป็นผู้หญิงที่นั่งอยู่ในร่างกายของเธอและไม่รู้ว่ามีไว้เพื่ออะไรและเธอต้องการจะทำอย่างไรกับมันการแต่งงานทั้งหมดมีเหตุการณ์สำคัญเหตุการณ์ที่ชัดเจนที่น่าตกใจที่ทำให้คู่รักใหม่สามารถมองเห็นตัวเองเป็นคู่ที่กำหนดไว้ คณบดีมีความสามารถในเรื่องยวนใจที่ยิ่งใหญ่และซินดี้ชอบสิ่งนั้น เธอโหยหามัน พวกเขาพบกันครั้งแรกที่บ้านพักคนชราของคุณยาย คุณเคยมีโอกาสได้พบกับคนแปลกหน้าในที่ที่คุณไม่มีใครอยู่หรือไม่? พื้นที่ว่างในชีวิตของคุณ

Movie Review - 'Blue Valentine' - For An Off-Kilter Couple, A Romance In  Shades Of Rue : NPR
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เพื่อให้คุณเริ่มต้นใหม่กับการสนทนาครั้งแรกของคุณและพุ่งตรงไปสู่อนาคตใหม่อย่างกะทันหัน? นั่นคือสิ่งที่มันเป็นในวันนั้น ในไม่ช้าพวกเขากำลังเล่นของเล่นใหม่นี้

รีวิวหนัง netflix ความรักของพวกเขา พวกเขาทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยกันราวกับว่าพวกเขาเป็นเด็กที่ทำ จากนั้นพวกเขาก็แต่งงานกันและมีแฟรงกี้ (คนที่ไม่ได้วางแผนแต่ยินดี) และความเป็นจริงของการทำมาหากินและตารางงานและการเลี้ยงลูกและการแต่งงานที่แท้จริงเข้ามาเกี่ยวข้อง คณบดีดูเหมือนจะติดอยู่ ดูเหมือนว่าเขาจะคงที่ในระยะเริ่มแรก คุณเห็นความแตกต่างระหว่าง (1) “เขารักฉันมากอย่างที่เคยเป็นมา” กับ (2) “เขารักฉันเหมือนเคย” ไหม?“บลู วาเลนไทน์” เคลื่อนระหว่างอดีตและปัจจุบันราวกับพยายามจำสิ่งที่ผิดพลาด จากมุมมองของ Dean อาจไม่มีอะไรเกิดขึ้น เขาต้องการแต่งงานกับซินดี้ และเขายังคงแต่งงาน และเขายังคงเป็น ซินดี้ทนไม่ได้ เขาไม่เคยเซ็นต์ตอนแก่ไปพร้อมกับฉันเลย เขาไม่คิดว่าจะดีที่สุด เขาคิดว่ามันไม่เป็นไรแล้ววิลเลียมส์เล่นซินดี้เป็นผู้หญิงที่สูญเสียความภาคภูมิใจของร่างกายและตนเอง ไม่ เธอไม่ได้เมา เขาเป็นคนที่ดื่มมากเกินไป แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา การไร้ความสามารถที่ทำให้เขาโกรธจัดที่จะดูแลซินดี้คนนี้ที่นี่ ตอนนี้ เพราะเมื่อเธอแต่งงานกับเขา เธอกลายเป็นซินดี้ที่เขาต้องการอย่างแท้จริงฉันสงสัยว่า Cianfrance มีการประชุมสคริปต์แบบไหนกับJoey CurtisและCami Delavigne ผู้ร่วมเขียนบทของ เขา พวกเขากำลังเขียนเกี่ยวกับสิ่งที่อธิบายไม่ได้ ความว่างเปล่า ความจำเป็น นี่ไม่ใช่เรื่องราวที่เกี่ยวโยงกับสิ่งต่างๆ เช่น โรคภัยไข้เจ็บ เรื่องราวต่างๆ ที่คุ้นเคย มันเกี่ยวกับความพ่ายแพ้ภายในและความสิ้นหวัง ฉันได้อ่านบทวิจารณ์ที่บอกว่า Cianfrance ไม่ชัดเจนเกี่ยวกับสิ่งที่ผิดพลาดเนื่องจากพวกเขาได้มาจากที่นี่ไปที่นี่ มีใครบ้าง?