ดูหนังออนไลน์

Quilombo

ในบราซิลคำว่า quilombo หมายถึงชุมชนของผู้ชายที่เป็นอิสระและมีเสียงสะท้อนของ Quilombo dos Palmares ดั้งเดิมหรือ Palm Nation ซึ่งก่อตั้งขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 17 โดยทาสที่หลบหนีในป่าทางตะวันออกเฉียงเหนือของบราซิล ไม่ต้องสงสัยเลยว่าตอนนี้ตำนานของ Palmares ได้รับการเขียนขึ้นใหม่อย่างเสรีในจินตนาการและตำนาน – นำเสนอในภาพยนตร์เรื่องนี้ในรูปแบบของยูโทเปียที่เป็นประชาธิปไตย – แต่มันก็ยังคงเป็นสัญลักษณ์สำคัญในประวัติศาสตร์ของประเทศที่อ้างว่าตาบอดสี

หนังมาสเตอร์2016

“Quilombo” เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Carlos Diegues เกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นและการล่มสลายของ Palmares ที่ยาวนานถึงศตวรรษ แต่ไม่ใช่แค่มหากาพย์ประวัติศาสตร์เท่านั้น

Diegues เช่นเดียวกับนักเล่าเรื่องชาวอเมริกาใต้หลายคนเคลื่อนไหวได้อย่างง่ายดายระหว่างความฝันและความจริงระหว่างความจริงและตำนาน ใครจะลืมหิมะที่ตกลงมาอย่างกะทันหันในขณะที่ “White Christmas” เล่นใน “Bye Bye Brazil” ของ Diegues? ใน “Quilombo” เขาผสมผสานฉากต่อสู้แบบสสารจริงเข้ากับโลกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ประเภทดาบและเวทมนตร์

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการก่อจลาจลของทาสบางคนที่ฆ่าเจ้านายชาวโปรตุเกสของพวกเขาและหนีไปยังมุมที่โดดเดี่ยวของประเทศซึ่งพวกเขาอยู่ภายใต้การควบคุมของพวกเขา ทาสที่หลบหนีคนอื่น ๆ และคนผิวขาวที่ถูกตัดสิทธิและขาดเสน่ห์เข้าร่วมพวกเขาและภายใต้การนำของผู้นำที่มีเสน่ห์ที่ชื่อ Ganga Zumba พวกเขาเริ่มสร้างสังคมของตัวเอง

ดูหนังออนไลน์2018

ชาวโปรตุเกสพยายามทุกวิถีทางเพื่อทำลายชาติที่เป็นกบฏ แต่เป็นเวลานานก็ไม่ได้ผล ชุดเกราะและอาวุธสไตล์ยุโรปที่ดูยุ่งยากของพวกเขานั้นไร้ประโยชน์ต่อกับดักกับดักและลูกธนูของพวกอิสระแห่ง Quilombo ในที่สุดพวกเขาก็หมุนปืนใหญ่เพื่อต่อสู้กับป้อมป่าที่ทำจากโคลนสีแดงซึ่งเป็นป้อมที่ดูเหมือนกับภาพในฝัน

ฉากและเครื่องแต่งกายของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นของ Luiz Carlos Ripper ซึ่งสมควรได้รับการกล่าวถึงเป็นพิเศษสำหรับการสร้างโลกดั้งเดิมที่มีความพิเศษเฉพาะตัว มีหลายครั้งที่ Quilombo des Palmares ดูเหมือนงานปาร์ตี้และมีการตกแต่งภายในในนิคมซึ่งทำจากรากไม้ใบไม้และรูปทรงที่ไม่สามารถถอดรหัสได้ซึ่งดูแปลกใหม่

Diegues มีโทนสีเดียวกันในฉากแอ็คชั่นที่ตัวละครบางตัวฆ่ากันเองในขณะที่คนอื่น ๆ เปลี่ยนล้อ ผลกระทบเกิดจากสังคมที่สร้างกฎเกณฑ์ของตัวเองในช่วงเวลาก่อนที่ผู้ชายจะคิดว่าพวกเขารู้คำตอบทั้งหมด ความหมายก็คือบราซิลยังคงทดลองกระบวนการดังกล่าว

หนังออนไลน์2018เต็มเรื่อง