ดูหนังออนไลน์ movie88th
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ The Lodgers ซับไทย พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD

ดูหนังออนไลน์ อย่างดีที่สุด “The Lodgers ” เครื่องทำความเย็นแบบโกธิกไอริช ho-hum  ทำให้ฉันหวังว่าเราจะอยู่ในโลกที่ภาพยนตร์ประเภทนี้ไม่ได้หายากมากจนการมีอยู่จริงของมันไม่ได้เป็นแหล่งของความแปลกใหม่ ลองนึกภาพโลกที่ ” Crimson Peak ” ได้รับความนิยม (และดีขึ้นเล็กน้อย) ซึ่งเป็นที่ที่ Hammer Studios ที่ฟื้นคืนชีพขึ้นมาเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้สร้างผลงานขึ้นอีกมากโดยที่ ” The Woman in Black ” และผลสืบเนื่องที่แข็งแกร่งอย่างน่าประหลาดใจมาจาก รีวิวการ์ตูนอนิเม

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในบริบทของจินตนาการนี้ คุณจะเห็นได้ว่าภาพยนตร์อย่าง “The  Lodgers ” ต้องดีกว่าอารมณ์ดีที่ต้องการเรื่องราวที่ดีและตัวละครที่แข็งแกร่งขึ้นได้อย่างไร

สิ่งหนึ่งที่ผู้สร้าง “The  Lodgers ” มอบให้คือการตั้งค่าที่ไม่เหมือนใคร รีวิว หนัง ยินดีต้อนรับสู่ไอร์แลนด์ในช่วงต้นทศวรรษ 1920 สันนิษฐานว่าจะเป็นปี 1920 หรือ 1921 ทหารกำลังกลับบ้านจากสงครามประกาศอิสรภาพของไอร์แลนด์ และเมล็ดพันธุ์สำหรับสงครามกลางเมืองในไอร์แลนด์ที่กำลังจะเกิดขึ้นก็เริ่มผลิบาน Sean ( Eugene Simon ) สัตวแพทย์ชาวไอริชผู้นิสัยดีแบกรับความลำบากของอุปมานิทัศน์ที่ไม่สมดุลนี้ นับตั้งแต่ที่เขากลับบ้านและพบว่าเขาไม่ได้รับการต้อนรับอีกต่อไป ชาวอังกฤษและชาวไอริชกำลังมีการพักรบกันอย่างระมัดระวัง และเดสซี่ ( โม ดันฟอร์ด ) อันธพาลในท้องถิ่นไม่ชอบสิ่งนั้น ในความเป็นจริง Dessie พูดถึงบ้านเกิดของเขาเมื่อเขาเรียก Sean ว่าเป็น “คนทรยศ”น่าเสียดายที่ “The  Lodgers ” ไม่ใช่เรื่องราวของฌอน การปรากฏตัวของเขาทำให้เสียสมดุลทางอารมณ์ระหว่างพี่น้องที่น่าขนลุกอย่าง เอ็ดเวิร์ด ( บิล มิลเนอร์ ) และราเชล ( ชาร์ลอตต์ เวก้า ) น่าเสียดายที่ Edward และ Rachel ค่อนข้างน่าเบื่อ คำสาปของครอบครัวบังคับให้พวกเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ (ส่วนใหญ่) ในที่ดินของครอบครัวที่หล่อหลอม เขามักจะบิดมือและแสดงท่าทางหวาดกลัวเพราะเขาไม่ต้องการทำให้ผีที่ติดอยู่ในบ้านของเขาขุ่นเคืองขุ่นเคือง ท้ายที่สุด บ้านผีสิงนี้มีกฎเกณฑ์ทั่วไป (เช่น ห้ามแขก!) และในขณะที่เธอเบื่อหน่ายบ้านผีสิง เขาก็ค่อนข้างยอมจำนนต่อชะตากรรมของเขา นี่เป็นโครงเรื่องตามแบบฉบับที่สามารถทำงานได้อย่างง่ายดายด้วยกลเม็ดเด็ดพราย บรรยากาศ หรือความใส่ใจในรายละเอียดโดยทั่วไปอนิจจา “The  Lodgers ” นั่งอยู่ตรงนั้น จุดพล็อตที่ต่อเนื่องกันแต่ละจุดให้ความรู้สึกไร้ความหลงใหลและระบายสีทีละตัวเลข ในไม่ช้าการปรากฏตัวของฌอนก็นำไปสู่การยุติความรักกับราเชล ซึ่งจะทำให้เธอกล้าแสดงออก ดังนั้นเอ็ดเวิร์ดจึงโกรธเธอ และเธอต้องยืนยันตัวเองให้ดียิ่งขึ้นด้วยการต่อสู้กับเขา และความทรงจำของครอบครัวที่บอบช้ำที่รบกวนจิตใจเธอ มีการต่อสู้ และประตูกลเล็กๆ ที่น้ำสีฟ้าอมดำพุ่งออกมาอย่างน่ากลัว ศพนี่. มีเงาดำอยู่บ้าง การล่วงละเมิดทางเพศและความรุนแรงในครอบครัวเล็กน้อย ว้าว คุณมีความโรแมนติกแบบโกธิกที่ถ่ายทอดด้วยความสวยหรูและเต็มไปด้วยจิตวิญญาณของภาพวาดของบ็อบ รอส พร้อมด้วยสระน้ำเล็กๆ ที่ไม่มีความสุข และเครื่องแต่งกายเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่มีความสุข”ผู้  พักอาศัย ” ผิดหวังในหลายระดับ ซึ่งหลายระดับเกี่ยวข้องกับข้อจำกัดของจินตนาการของผู้สร้างสรรค์มากกว่างบประมาณเพียงเล็กน้อย การแสดงนั้นไม่มีความแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

The Lodgers' Review: Toronto Film Festival - Variety
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ยกเว้นสำหรับเวก้า ที่ทำสิ่งต่างๆ ได้มากมายด้วยการหยุดชั่วคราวขณะตั้งครรภ์ และการชำเลืองมองที่ไหล่ การถ่ายภาพยนตร์ส่วนใหญ่ไม่เกี่ยวข้อง

ซีรี่ย์เกาหลี เช่นเดียวกับแสงธรรมชาติและฉากที่ดูราคาถูก และสถานการณ์ก็สะดุดจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่งโดยไม่เสียเวลามากพอที่จะทำให้คุณเชื่อว่าต้นแบบในเทพนิยายเหล่านี้มีจริงมากพอที่จะใส่ใจ ฉันอยากให้ “The  Lodgers ” ดีพอๆ กับช่วงเวลาที่โดดเดี่ยวที่สุด ฉันชอบเขตร้อนมากมายที่กำหนดโลกของภาพยนตร์เรื่องนี้ ตั้งแต่เรื่องบ้านเมือง แต่ผู้จัดการร้านทั่วไปที่หน้าบึ้ง ไปจนถึงสระน้ำที่มีต้นหลิวเรียงรายเป็นที่ชื่นชอบของราเชล ฉันชอบ Dessie แม้ว่า Dunford จะไม่ทำอะไรที่ต้องเสียภาษีมากไปกว่าการเอามือล้วงกระเป๋าของเขา และซุ่มซ่อนอยู่ตามถนนในชนบทและลานสาธารณะ รีวิวหนัง ฉันยังชอบแง่มุมต่างๆ ของเอ็ดเวิร์ด ตัวละครที่มีความไม่มั่นคงน่าสนใจก็ต่อเมื่อเขารู้สึกประหม่าพอที่จะเป็น ตัวละครของ เอ็ดการ์ อัลลัน โป (เสียงนรกที่มาจากใต้ประตูกลคืออะไร?)แต่หนังในหัวผมไม่เคยตรงกับหนังในจอเลย ฉันจินตนาการถึงภาพยนตร์ที่ดึงดูดความสนใจของฌอนและราเชลอยู่ตรงกลางมากกว่า ความขุ่นเคืองใจเมื่อกลับบ้านเกิดที่บ้านเกิดที่เนรคุณไม่ได้เป็นเพียงรายละเอียดเดียวในรายการตรวจสอบลักษณะนิสัย ที่ซึ่งความผูกพันและความสนใจในตัวเธอไม่รู้สึกเหมือนเป็นการยืดเวลาที่ต้องท่องจำให้ไกลจากพี่ชายของเธอให้มากที่สุด ฉันยังเพ้อฝันถึงเรื่องที่ผีของบ้านมีบุคลิกที่เกินจากพล็อตเรื่องเดียวที่ควรจะเป็น แม้ว่าจะเป็นการเข้าใจถึงปัญหาย้อนหลัง แต่ก็ทำให้เห็นถึงความสัมพันธ์ของเอ็ดเวิร์ดและราเชลที่แข็งแกร่งขึ้นมาก “The  Lodgers ” ไม่ได้ปรับปรุงเลยยิ่งคุณคิดเกี่ยวกับมัน ฉันหวังว่ามันจะเป็นอย่างนั้นเพราะหนังสยองขวัญเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ต้องการความรักมากที่สุด สิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถพูดได้เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือคุณอาจสนใจหากคุณได้ลงทุนในเรื่องราวประเภทนี้แล้ว แต่นอกเหนือจากนั้น? ฉันหวังว่า “The  Lodgers ” จะดีกว่า รีวิว หนัง netflix