ดูหนังออนไลน์ movie88th
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ THE HUNGER GAMES: CATCHING FIRE ดูหนัง hd ฟรี

ดูหนังออนไลน์ THE HUNGER GAMES: CATCHING FIREในปี 2012 หลังจาก ภาพยนตร์ Hunger Games เรื่องแรกออก ฉาย กระแสที่สร้างความปั่นป่วนก็เกิดขึ้น: สินค้าอย่างเป็นทางการ ของ Hunger Games-ที่คุณสามารถซื้อได้เพื่อรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวหรืออะไรทำนองนั้น เทรนด์ดังกล่าวยังคงดำเนินต่อไปด้วยการเปิดตัวThe Hunger Games: Catching Fire พยานตัวอย่างเช่น ” Capitol Collection ” ของ CoverGirl ของมาสคาร่า ลิปกลอส และเครื่องสำอางอื่นๆ หรือ ช็อกโกแลตแท่งช็อกโกแลตระดับไฮเอนด์ของ Vosges (ส่งผลให้คุณ “กิน Peeta”) หรือแซนด์วิช “Fiery Footlong” ของ Subwayรวมถึงการชิงโชคที่คุณสามารถชนะ “ทัวร์ชัยชนะ” ของคุณเองได้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

(อย่าให้เป็นเช่นนั้น) สวนสนุกที่มีข่าวลือ ซึ่งเด็ก ๆ คงจะไม่ถูกเก็บเกี่ยวและวางลงในเวทีเพื่อต่อสู้กันจนตายเพื่อให้ผู้คนต่างพากันหวาดกลัว น่าจะเป็น

ฉันไม่ได้แค่หงุดหงิด แต่ฉันรู้สึกตกใจ: สินค้าที่ผูกมัดทั้งหมดนี้บอกเล่าเรื่องราวของ ดูหนังออนไลน์ The Hunger Gamesในลักษณะเดียวกับที่ Capitol ที่มั่งคั่งในหนังสือบอกเล่าถึงความจริงจังของ Hunger Games การต่อสู้แบบกลาดิเอเตอร์ระหว่างวัยรุ่น—โดยการแสดงรายการพิเศษทางโทรทัศน์ที่ฉูดฉาดเป็นเวลาหลายสัปดาห์รอบๆ ฉากนั้น เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจจากความสยดสยองของการสังหารเด็กและเยาวชนด้วยการสร้างความบันเทิงภาพยนตร์ (อย่างซาบซึ้ง) ต่อต้านความพยายามใด ๆ ที่เราอาจทำให้เห็นว่าเป็นการหลบหนีอย่างสนุกสนาน การดู The Hunger Games ไม่ใช่ความบันเทิง คุณลักษณะการไถ่ถอนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภาพยนตร์คือความโศกเศร้าที่แพร่หลายตั้งแต่ใบหน้าของตัวละครทุกตัวไปจนถึงโน้ตดนตรีไปจนถึงฉากที่เยือกเย็น แม้แต่ในช่วงงานเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและหรูหราที่สุดใน Capitol เราก็รู้ดีว่าคนที่สนุกสนานไปกับตัวเองคือ …ซีรีส์ Hunger Games เป็นเรื่องเกี่ยวกับหลาย ๆ อย่าง—เติบโตขึ้นมา, ความรุนแรง, เด็กชายที่มีชื่อเดียวกับขนมปังแสนอร่อย—แต่ภาพยนตร์เรื่องใหม่Catching  Fireให้ความรู้สึกเหมือนเป็นหนังระทึกขวัญการเมืองในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องแรก  ซีรีย์ สี่ตอน  (เอ่อ) ในตอนนี้เน้นเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับการกระทำของ Hunger Games เองและตัวเลือกความเป็นความตายของตัวละครแต่ละตัว  Catching Fire  นำเสนอเรื่องราวตั้งแต่ต้นจนจบเป็น การวิพากษ์วิจารณ์ที่ใหญ่กว่าและหนักกว่าถึงวิธีที่รัฐบาลใช้สื่อเพื่อควบคุม ในกรณีที่นักเรียนมัธยมต้นในชีวิตของคุณไม่ได้บังคับให้คุณอ่านซีรีส์ Hunger Games ตั้งอยู่ในสังคมในอนาคตอันใกล้ที่รัฐบาลเผด็จการใน Capitol ปกครองประเทศสิบสองเขตโดยใช้แรงงานของ เขตที่ยากจนกว่าเพื่อให้ทุนแก่วิถีชีวิตฟุ่มเฟือยของชาวศาลากลางและกองทัพที่กว้างขวาง ทุก ๆ ปี แต่ละเขตจะต้องเสียสละเด็กสองคนให้กับ Hunger Games

The Hunger Games Victors, Ranked by Winning Method | Den of Geek
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เป็นการต่อสู้เพื่อความตายซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นรายการเรียลลิตี้โชว์แห่งปีที่ต้องดู แต่มีจุดประสงค์เพื่อเตือนประชาชนว่าใครเป็นผู้ควบคุม

ดูหนังออนไลน์ ฟรี แม้ว่าฉันจะชอบหนังสือ Hunger Games แต่ฉันมีความหวังเพียงเล็กน้อยสำหรับภาพยนตร์เรื่องที่สอง เนื่องจากแคมเปญการตลาดสำหรับCatching Fireได้บ่อนทำลายข้อความต่อต้านการบริโภคซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของไตรภาคนี้ ด้วย แซนด์วิชที่เล่นจาก Subway hawking Hunger Games (“Be Bold At Breakfast!”) และ Cover Girl ที่ผลักดันไลน์เครื่องสำอางของ Capitol ที่หรูหราฉันคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ก็จะบดบังข้อความทางการเมืองของหนังสือและขายกลุ่มคนหนุ่มสาวที่มีวิสัยทัศน์ที่สบายๆ ปฏิวัติความเก๋ไก๋ตามแบบฉบับ “ยืนหยัดกับผู้ชายด้วยการซื้อเคส iPhone สุดเจ๋ง !”แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้กลับได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม Catching Fireเริ่มต้นด้วย Katniss Everdeen (Jennifer Lawrence) และ Peeta Mellark (Josh Hutcherson) เตรียมตัวอย่างไม่เต็มใจสำหรับการทัวร์ภาคบังคับของประเทศเพื่อเฉลิมฉลองชัยชนะที่ Hunger Games จากจุดเริ่มต้น ตัวเลขผู้มีอำนาจสร้างความประทับใจให้ Katniss ถึงความสำคัญของการพัฒนาบุคลิกของสื่อที่ส่งเสริมเป้าหมายทางการเมืองของรัฐบาล ประธานาธิบดีสโนว์ (โดนัลด์ เซาเทอร์แลนด์) ไปเยี่ยมแคตนิสเป็นการส่วนตัวเพื่อบอกเธอว่าพวกเขาจำเป็นต้องเป็นเพื่อนกัน—โดยพื้นฐานแล้ว เธอต้องเล่นเป็นหุ่นเชิดที่ไร้ความรักและไร้ซึ่งความรู้เพื่อปลอบโยนพลเมืองที่กระสับกระส่ายหลายคนที่เห็นเธอเป็น สัญลักษณ์ของการเปลี่ยนแปลง ผู้ดูแลของเธอ—เอฟฟี่ ทรินเก็ต (เอลิซาเบธ แบงก์ส) ผู้มีสีสันสดใสตลอดเวลา—ส่งเสียงขู่ว่า “ยิ้ม! กตัญญู!” ขณะที่ Katniss เตรียมทักทายกล้องโทรทัศน์เป็นครั้งแรก