ดูหนังออนไลน์ movie88th
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ The House ดูหนังออนไลน์ ฟรี

อนิเมะ “ The House ” เป็นกวีนิพนธ์แอนิเมชั่นที่มีการเน้นการเล่าเรื่องที่ได้รับแรงบันดาลใจ เนื่องจากเป็นการบอกเล่าประวัติของอาคารหลังหนึ่ง ข้ามกาลเวลาและหลายสายพันธุ์ เขียนโดยEnda Walshและกำกับโดยผู้สร้างภาพยนตร์ที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละคน “The House” ให้ความสำคัญกับความวิตกกังวลที่มากับบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมที่คนอื่นมีเหนือมัน สัตว์ภายในกำแพง หรือสิ่งที่แนบมาที่อาจนำไปสู่ ถึงแก่ความตาย ด้วยผู้กำกับที่เพิ่มขึ้นแต่ละคนใช้สไตล์เซอร์เรียล มันสร้างสมดุลที่สมบูรณ์ของการเล่าเรื่องที่ไม่มีตัวตนและอัตถิภาวนิยมด้วยแอนิเมชั่นสต็อปโมชันที่มีรายละเอียดและมีชีวิตชีวามากจนคุณสัมผัสได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส รากฐานของกวีนิพนธ์ถูกสร้างขึ้น ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

โดยแอนิเมชั่นผ้าแบบโกธิกของEmma De SwaefและMarc James Roelsซึ่งก่อนหน้านี้ได้เตรียมการล่าอาณานิคมเรื่องสั้นเรื่อง “This Magnificent Cake!”

ดูหนัง สายตาของพวกเขาสำหรับฉากที่สูงตระหง่าน รายละเอียดที่สลับซับซ้อน อนิเมะ และตัวละครที่มีตาและปากเล็กๆ ยังคงดำเนินต่อไปที่นี่ พร้อมเรื่องราวที่ไหม้เกรียมอย่างช้าๆ เกี่ยวกับครอบครัวที่ทนทุกข์ทรมานจากการต่อรองราคาเจ้าของบ้านเฟาสเตียน พ่อ Raymond ( แมทธิว กู๊ด ) ทำข้อตกลงกับ “สถาปนิกผู้มีชื่อเสียง” ที่เขาวิ่งเข้าไปในป่าชื่อคุณ Van Schoonbeek ( บาร์นีย์ พิ ลลิ่ง)) ซึ่งเสนอคฤหาสน์และการตกแต่งใหม่ให้พวกเขาฟรี สิ่งเดียวที่จับได้ อย่างน้อยก็คือพวกเขาต้องละทิ้งบ้านปัจจุบันของตน เรย์มอนด์ใช้โอกาสนี้เป็นเครื่องมือในการมีสถานะ มีบ้านที่อร่อยที่สุดในย่านนี้ และทำให้คนอื่นอิจฉา ครอบครัวนี้หลงใหลในสิ่งอำนวยความสะดวกฟุ่มเฟือยอย่างรวดเร็ว—อาหารที่ปรากฏขึ้นบนโต๊ะอาหารขนาดใหญ่ ไฟฟ้าที่ให้แสงสว่างเต็มที่ แต่ลูกสาวคนเล็ก Mabel ( มี อาก็อธ) มีความกังวลใจมากขึ้น เมื่อเธอเริ่มเห็นสิ่งแปลกปลอมในการก่อสร้างอาคาร เช่น คนงานซอมบี้ที่ทำงานหนักในความมืด และจู่ๆ ก็เดินขึ้นบันไดไปในตอนกลางคืน สิ่งต่าง ๆ กลายเป็นเรื่องแปลกและน่าดึงดูดยิ่งขึ้นเมื่อพ่อแม่ได้รับเสื้อผ้าที่มีพรสวรรค์ซึ่งดูเหมือนชิ้นส่วนของโซฟาที่หรูหรา เป็นเรื่องสั้นที่น่ากลัวอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นเรื่องที่น่าสนใจอย่างมากเกี่ยวกับสิ่งที่กำลังเผยออกมาในเงามืด ทำให้บ้านกลายเป็นกับดักที่ไร้สาระ “The House” ไม่ได้ให้ความรู้สึกสยองขวัญต่อไปในส่วนที่เหลือของเรื่อง แต่เล่นกับฝันร้ายของความรู้สึกไม่สบาย ในตอนสั้นที่สอง โดย Niki Lindroth von Bahr นักพัฒนาหนู ( Jarvis Cocker) กำลังพยายามเตรียมบ้านสำหรับแสดง ซ่อมทีละห้อง แม้จะมีทัศนคติที่ดีและมีเจตนาดีที่สุด เขาก็แสดงให้เห็นแล้วว่าเป็นคนใจร้อน ซึ่งประสบปัญหาใหญ่ตลอดทาง เหมือนกับการแพร่ระบาดของด้วงขนที่ขนานกับความสิ้นหวังในการไล่ล่าของเขา แม้แต่อาหารที่เขาสั่งสำหรับการแสดงก็นำไปสู่ลำดับที่ไม่ถูกต้อง ทำให้เขาด้นสดด้วยฮอทดอกและราเม็ง ดูหนัง hd มาสเตอร์

The House review: Netflix's stop-motion nightmare goes places you can't  unsee - Polygon
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

สิ่งต่าง ๆ เริ่มแปลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตัวละครข่มขู่สองคนแสดงความสนใจในการเห็นห้องแล้วพักค้างคืน พวกเขาประจบประแจงเขาด้วยคำพูดซ้ำๆ

ดูการ์ตูน ที่กลายเป็นเรื่องประหลาดทุกครั้งที่พวกเขาคำราม: “เราสนใจบ้านหลังนี้มาก” บทสั้นๆ นี้ยังทำให้มีที่ว่างสำหรับเพลงประกอบละครที่น่าสยดสยองและน่าขนลุก ข้ามไปที่บทสุดท้ายโดยPaloma Baezaและโลกก็วุ่นวายมากขึ้น แต่เงียบลง บ้านหลังนี้ถูกทิ้งร้างไว้บนผืนน้ำที่ลอยขึ้นอย่างไม่ธรรมดา ล้อมรอบด้วยหมอกสีชมพู แต่เจ้าของแมวคนปัจจุบัน โรซา ( ซูซาน โวโคมา ) หมกมุ่นอยู่กับการปรับปรุงสถานที่ และมีแผนงานทั้งหมด ในขณะเดียวกัน Elias ผู้เช่าปัจจุบันสองคนของเธอ ( Will Sharpe) และเจน (เฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์) ไม่จ่ายค่าเช่าด้วยเงิน แต่พวกเขามีความสัมพันธ์แบบครอบครัวซึ่งกันและกัน ในฐานะที่เยือกเย็นน้อยที่สุดในกางเกงขาสั้นทั้งสามตัวนี้แสดงให้เห็นว่าคำมั่นสัญญาของบ้านมีพลังเย้ายวนอย่างไรซึ่งแสดงถึงความปรารถนาที่จะยึดติดกับอดีตแม้ว่าพื้นด้านล่างของคุณจะถูกน้ำท่วมอย่างช้าๆ นอกจากนี้ยังเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่โดดเด่นของแอนิเมชั่นสต็อปโมชันด้วยฉากและเสื้อผ้าที่เหมือนจริงที่หายใจได้จริงเมื่อตัวละครขนยาวเคลื่อนไหว “The House” ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นกวีนิพนธ์ที่มีความสอดคล้องกัน โดยมักจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเซอร์เรียล ขี้เล่น ซาดิสม์ และความบันเทิงในระดับเดียวกัน ในรูปแบบและสายพันธุ์ที่แตกต่างกัน “The House” ไม่เคยจับมือผู้ชมเมื่อพูดถึงบทกวีที่เฟื่องฟูจากการก้าวทีละน้อยอันยิ่งใหญ่ มันชอบที่จะแปลก ๆ เช่นเดียวกับตรรกะที่อยู่เบื้องหลังการเปลี่ยนจากคนเป็นหนูเป็นแมว อาจมีเงื่อนงำเล็กน้อยในตอนจบเครดิต เมื่อค็อกเกอร์ร้องเพลงบัลลาดอารมณ์ร้าย: “บ้านหลังนี้ … โอ้ ฉันไม่รู้ว่ามันคืออะไร” เรื่องราวต้องการให้คุณเดินไปตามห้องโถง เพื่อสังเกตว่าสิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไปตามกาลเวลาอย่างไรและไม่ได้เป็นอย่างไร ตอนนี้กำลังเล่นบน Netflix ดูหนัง hd มาสเตอร์