ดูหนังออนไลน์ movie88th
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Sherlock Gnomes เต็มเรื่อง HD ดูหนังออนไลน์ ฟรี

อนิเมะ เครดิตที่ถึงกำหนดชำระ “Gnomeo and Juliet” ได้งานทำในแง่ของโครงการอนิเมชั่นน่ารักที่สร้างขึ้นจากการเล่นสำนวนที่เกี่ยวข้องกับเครื่องประดับเล็ก ๆ ของสนามหญ้า การแสดงที่ไม่เคารพและป๊อปปี้ที่ยอมรับว่าไม่ได้จบลงด้วยการฆ่าตัวตายสองครั้ง “โนมิโอและจูเลียต” ระดมความเห็นถากถางดูถูกโดยเอนเอียงไปที่ความน่ารักที่มาพร้อมกับชื่อดังกล่าว และโรยด้วยการเต้นรำมากมาย เพลงของ เอลตัน จอห์นและบทพูดที่ไพเราะ มันยังมีภาพตัดต่อที่ดีของการแต่งงานของมนุษย์ที่ปะทุขึ้นดังที่เห็นโดยนกฟลามิงโกสองตัว (คุณรู้สำหรับผู้ใหญ่) และเมื่อรูปปั้นของเช็คสเปียร์ (ให้เสียงโดยแพทริค สจ๊วร์ต) บอก Gnomeo

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เกี่ยวกับตอนจบที่แท้จริงของเรื่อง มันค่อนข้างตลก เชื่อหรือไม่ว่า “เชอร์ล็อคโนมส์” ไม่ได้มีความสมบูรณ์เหมือนรุ่นก่อน ทุกอย่างเริ่มต้นอีกครั้งด้วยการเล่นสำนวน

: เรื่องนี้จินตนาการถึงนักสืบชื่อดังที่หยิ่งผยองและเห็นแก่ตัวเกินไป อนิเมะ สำหรับวัตสันเพื่อนของเขาและพวกโนมส์คนอื่น ๆ ยิ่งไปกว่านั้น ตัวละครหลักตัวนี้ยังถูกปลุกให้มีชีวิตโดยจอห์นนี่ เดปป์ซึ่งการเสแสร้งดูเหมือนเป็นเรื่องตลกเมื่อบทนั้นล้อเลียนทัศนคตินั้นอย่างเข้มข้น (เช่นใน “ Mortdecai ”) ด้วยชื่อที่ฉลาดเพียงเล็กน้อย “เชอร์ล็อคโนมส์” กลายเป็นเรื่องน่าเบื่อมากกว่าขี้เล่น หลังจากความวุ่นวายในสนามหลังบ้านของ “โนมิโอและจูเลียต” แฟรนไชส์ที่ตอนนี้เปิดดำเนินการไปตามท้องถนนในลอนดอนเพื่อไขปริศนาที่เชอร์ล็อค โนมส์และผู้ช่วยของเขา วัตสัน ( ชิ เวเทล เอจิโอฟอร์ ) ต้องแก้ มีคนขโมยโนมส์ทั้งหมดในลอนดอนไปพร้อมกับเครื่องประดับเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่หายไปแบบสุ่มในตอนกลางคืน ซึ่งรวมถึงพวกโนมส์อย่าง Lord Redbrick ( Michael Caine ), Lady Blueberry ( Maggie Smith ), Mrs. Montague ( Julie Walters ) กวางที่เปล่งออกมาโดย Ozzy Osbourne และอีกมากมาย นักแสดงหลักกลับมาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Gnomeo ( James McAvoy ) และ Juliet ( Emily Blunt ) ซึ่งตอนนี้ถูกจินตนาการว่าเป็นคู่แต่งงานที่ช่ำชองที่ขาดการติดต่อฉันควรจะพูดในตอนนี้ว่าฉันรู้ว่าหนังเรื่องนี้ไม่ได้ทำเพื่อคนอย่างฉันเป็นหลัก ดังนั้น ฉันยินดีที่จะรายงานว่าความสนุกที่สอดคล้องกันมากที่สุดสำหรับฝูงชนที่ฉันเห็น (ของกลุ่มประชากรหลัก) คือคำพังเพยที่สวมแว่นกันแดดและบิกินี่สีชมพู ภาพระยะใกล้ของก้นของเขาทำให้หัวเราะได้มากที่สุด ใครก็ตามที่คิดว่าเป็นศัตรูของเขา Moriarty (ตอนนี้จินตนาการว่าเป็นมาสคอตพายสีเหลืองอ้วน ๆ พร้อมรอยยิ้มที่เฉียบคมและมุขตลกของเมต้าจอมวายร้ายที่เปล่งออกมาโดยJamie Demetriou) โฮล์มส์ที่หยิ่งผยอง วัตสัน โนมิโอและจูเลียตผู้ซื่อสัตย์ของเขา เดินทางไปทั่วลอนดอนด้วยเวลา 24 ชั่วโมงเพื่อค้นหาพวกโนมส์ก่อนที่พวกเขาจะถูกทุบ แม้จะมีเดิมพันเหล่านี้ แต่ความรู้สึกของการผจญภัยของเรื่องราวยังอ่อนแอ สิ่งที่ฉันเดิมพันว่าเด็ก ๆ จะสังเกตเห็น (หรือรู้สึกเบื่อหน่าย) ขณะที่พวกเขาไปจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง สคริปต์จะพูดถึงความตึงเครียดภายในการจับคู่ทั้งสอง

Sherlock Gnomes movie review & film summary (2018) | Roger Ebert
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

โดยเฉพาะอย่างยิ่งความโหดร้ายของโฮล์มส์ที่มีต่อวัตสัน ซึ่งทำให้เป็นข้อความที่น่าเบื่อหน่ายเกี่ยวกับการไม่ยอมรับคนที่สนับสนุนคุณ

ดูอนิเมะ อย่างไรก็ตาม ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับพวกโนมส์เหล่านี้ดูเหมือนจะเป็นมนุษย์ที่สังเกตเห็นความรู้สึกของพวกเขา แต่มันจะเลวร้ายมากไหมถ้าพวกโนมส์ถูกสังเกตเห็น? หรือนั่นจะนำมาซึ่งการเปิดเผยของคำพังเพย? แม้ว่าอารมณ์ขันจะเป็นของเด็กๆ อย่างแน่นอน และเรื่องราวก็ไม่สามารถรวบรวมเรื่องราวดีๆ ได้แม้จะได้รับแรงบันดาลใจก็ตาม (มีการอ้างอิงถึงเรื่อง “Sherlock ของสตีเวน มอฟแฟต ” ด้วย) อนิเมชั่นมีประโยชน์มากกว่าในการทำให้ร่างมีชีวิต มีรายละเอียดที่น่าประทับใจสำหรับหลายๆ คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งความแวววาวและการสวมใส่ที่พวกเขามี เป็นเพียงกรณีของสิ่งที่พวกเขาทำกับพวกเขาซึ่งในกรณีนี้ทำให้พวกเขาต้องผจญภัยที่น่าเบื่อ การเปิดแฟรนไชส์ตอนนี้ให้กับร่างเล็กที่นำทางไปทั้งเมืองก็แสดงให้เห็นว่า ” Toy Story . “” รากเหง้ามากขึ้น แต่ด้วยตัวละครที่ลืมไม่ลงเต้นรำหรือต่อสู้จากลูกตั้งเตะหนึ่งไปยังอีก ไอเดียสุดสร้างสรรค์ที่นี่คือสถานที่ต่างๆ รวมถึงการไปกัดฟันที่ร้านในไชน่าทาวน์ที่เต็มไปด้วยมาเนกิเนโกะ (แมวนำโชคที่ดูเหมือนโบกมือ) ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนส่วนอาหารต่างประเทศที่ไม่ใช่ PC ของ “ ไส้กรอก ” ปาร์ตี้ ” โดยไม่ต้องเสียดสี แน่นอนว่ามีสถานที่ที่เหมือนอยู่ในคลับซึ่งอดีตของ Holmes (ตุ๊กตาเพศที่เปล่งออกมาโดยMary J. Blige ) เล่นเพลงที่ยืนยันว่า Sherlock ดูดมากแค่ไหน “Sherlock Gnomes” เป็นตัวอย่างของวิธีการที่แนวคิดปุนใช้ไม่ได้ผลจริงๆ แล้วไม่ได้ผลและทำให้โปรเจ็กต์ล่ม ฉากแอ็กชันใหม่ไม่ได้นำไปสู่ความตื่นเต้น เนื่องจากภาพยนตร์ต้องการให้น้ำเสียงได้รับการพิจารณาอย่างจริงจังสำหรับการผจญภัยที่มีชีวิตหรือความตาย แต่ไม่มีไหวพริบ สำนวนควรจะเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดความน่ารักในโลกนี้ (เหมือนในตอนแรกที่ตัวละครจินตนาการว่า “Spider-Man: Gnomecoming” หรือ “The Twilight Gnome” เป็นเรื่องราวใหม่ที่อาจเกิดขึ้น) แต่ “เชอร์ล็อกโนมส์” นั้นจริงจังเกินไปที่จะมีเสน่ห์ มากพอๆ กับที่ฉันรู้สึกขบขันกับคำสัญญาสั้นๆ ของการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์คำพังเพย