ดูหนังออนไลน์ movie88th
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Raymond and Ray ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังhd หนังไทย

ดูหนังออนไลน์ เราจะเสียใจกับคนที่เราไม่เคยรู้จักจริงๆ ได้อย่างไร? เราจะถูกปิดได้อย่างไรเมื่อสิ่งเดียวที่เปลี่ยนไปคือสถานะมรรตัยของคนที่ทำลายชีวิตเรา? มันเป็นธีมของละครทุกรูปแบบมาหลายชั่วอายุคนและRodrigo Garcia“Raymond & Ray” ของ “Raymond & Ray” ไม่ได้ทำอะไรที่น่าจดจำมากพอที่จะโดดเด่นในประเภทย่อยที่อัดแน่นไปด้วยผู้คนนี้ นักแสดงที่ตกลงรับบทเป็นนักแสดงนำมักจะเน้นหนักในแง่ของตัวละคร แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่ค่อยท้าทายกับเนื้อหาในการสร้างสิ่งที่น่าจดจำอย่างแท้จริง แน่นอนว่าไม่ใช่ว่าหนังทุกเรื่องจะต้องแหวกแนว แต่เกือบทุกคนที่เคยดูหนังสามารถเขียนครึ่งหลังของเรื่องนี้หลังจากดูตอนแรก และสิ่งทั้งหมดก็นำไปสู่ความตายที่น่าหดหู่

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในท้ายที่สุด “Raymond & Ray” ไม่ได้รู้จักใครเลยจริงๆ เพียงแต่ผลักดันพวกเขาไปสู่เส้นชัยที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ที่ซึ่งพวกเขาสามารถเริ่มต้นชีวิตใหม่กับพ่อที่กำหนดพวกเขามานานหลายทศวรรษ

ในกระจกมองหลังภาพยนตร์ของการ์เซียเริ่มต้นด้วย Raymond Harris ( Ewan McGregor ) ดูหนังออนไลน์ มาถึงหน้าประตูของ Ray น้องชายต่างมารดาของเขา ( Ethan Hawke )). ไม่ได้เจอกันนานหลายปี แต่เรย์มอนด์ได้ข่าวมาว่า พ่อที่น่าสยดสยองของพวกเขาเสียชีวิตแล้ว คำขอสุดท้ายของเขาคือให้ลูกชายที่เหินห่างไปร่วมงานศพของเขา การ์เซียแสดงจังหวะตัวละครที่กำหนดชีวิตไม่กี่อย่างในฉากแรกๆ ที่แข็งแกร่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ จริงๆ แล้วฉันอยากจะดูฮอว์คและแมคเกรเกอร์แค่พูดถึงพ่อในกระท่อมห่างไกลของอดีตมากกว่าแผนร้ายที่จะเกิดขึ้น เรย์มอนด์มีอดีตภรรยามากกว่าหนึ่งคน เรย์เคยเป็นคนติดยา พ่อเป็นคนโง่ เรย์ตัดสินใจไปหาพี่ชายมากกว่าพ่อ—เรย์มอนด์ขับรถไม่ได้เพราะใบอนุญาตถูกระงับ—และทั้งคู่ก็ออกไปพบกับผู้คนที่อาศัยอยู่ในบทสุดท้ายของชีวิตพ่อ ทั้งสองพบว่าพวกเขารู้จักชายคนหนึ่งที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงกับชายที่บงการกับลูกชายของเขามากจนเขาตั้งชื่อให้เหมือนกันเพียงเพื่อจะยุ่งกับพวกเขาในเวอร์จิเนีย พวกเขาได้พบกับคู่หูคนสุดท้ายของพ่อ หญิงสาวผู้มีเสน่ห์ชื่อลูเซีย ( มาริเบ ล แวร์ ดู) ซึ่งแนะนำให้พวกเขารู้จักกับพี่น้องต่างมารดาในไซม่อน ลูกชายของเขา ( แม็กซิม สวินตัน ) ดูเหมือนว่าพ่อของ Ray จะมีความสุขในท้ายที่สุด หรือแม้กระทั่งมีความรู้สึกสงบและสงบ อย่างน้อยก็ตามที่สาธุคุณ ( Vondie Curtis-Hall ) และพยาบาล ( Sophie Okonedo ) ที่เป็นเพื่อนสนิทกับเขา แม้ว่าพ่อจะยังยุ่งอยู่กับลูกๆ ที่เขาทำร้าย แต่ยืนยันว่าพวกเขาขุดหลุมฝังศพของเขาจริงๆ เป็นการควบคุมขั้นสุดท้ายที่ผลักดันให้ Raymond และ Ray เข้าถึงอารมณ์ที่พวกเขาต้องการเพื่อหาทางยุติเป็นเรื่องดีที่ได้เห็น McGregor เล่นเป็นคนธรรมดาหลังจากบุคคลที่มีชื่อเสียงเช่น Obi-Wan และ Jesus ในทศวรรษที่ผ่านมา และเขามีคุณสมบัติทางเคมีที่น่าเชื่อถือกับ Hawke ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะยอดเยี่ยม โดยเพิ่มความลึกและความแตกต่างเล็กน้อยให้กับ Ray ซึ่งไม่มีอยู่ในนั้น หน้าหนังสือ. อยู่ที่วิธีที่เขาแสดงปฏิกิริยาเกินจริงเมื่อเห็นว่าพ่อถือแตร—เรย์ใส่ความรักในดนตรีไว้ในกล่องความคิดและไม่พอใจที่พ่อไม่เคยสนับสนุน—หรือวิธีที่เขาจีบทุกคนโดยพื้นฐานแล้วแสวงหาการเชื่อมต่อ ฉันเคยเห็นบางคนจากโตรอนโตเปรียบเทียบสิ่งนี้กับSam Shepardทำงาน และนั่นคือผลงานของ Hawke อย่างแน่นอน แต่ฉันคิดว่าการเปรียบเทียบนั้นแตกสลายในส่วนที่เหลือของงาน ซึ่งรู้สึกอยากเชื่อมต่อจุด A กับจุด B มากเกินไป มันเรียบง่ายและเรียบง่ายเกินไป

Raymond and Ray
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในนาทีที่เราพบกับ Verdu และ โอเนโด เห็นได้ชัดว่าพวกเขาจะร่วมมือกับเหล่าผู้นำได้อย่างไร เฉพาะ Hawke เท่านั้นที่มีขอบหยาบตรงนี้และทั้งเรื่องต้องการภาพรวมมากกว่านี้การ์เซียเริ่มต้นอาชีพการงานของเขา

หนัง hd ในฐานะนักเขียน/ผู้กำกับที่ดูเหมือนจะปรับตัวเข้ากับสภาพของมนุษย์ได้อย่างดี ฉันจำได้ว่าโรเจอร์พลิกผันสำหรับ “Nine Lives” ที่ยอดเยี่ยมของเขามากแค่ไหน โดยสังเกตว่าการ์เซีย ลูกชายของกาเบรียล การ์เซีย มาร์เกซ “เล่าถึงความซาบซึ้งของพ่อของเขาในการใช้ชีวิตที่ผสมผสานกันและเราสัมผัสกันแม้ว่าเราจะเป็นคนแปลกหน้า” การ์เซียนั้นมีอิทธิพลต่อ “Six Feet Under” หลายตอนและการพัฒนา HBO Gabriel Byrne . ดั้งเดิมเวอร์ชั่นของ “In Treatment” ฉันเฝ้ามองหา “เรย์มอนด์และเรย์” ที่มีความลึกเท่ากัน มีความคาดเดาไม่ได้ของมนุษย์เหมือนกัน และมีความเห็นอกเห็นใจแบบเดียวกัน ผลงานของ McGregor นั้นมองเห็นได้ชัดเจนและเพียงพอแล้วใน Hawke ที่จะทำให้การใช้งาน Apple TV+ เป็นเรื่องง่ายในเดือนหน้า แต่งานของ Garcia เมื่อเร็ว ๆ นี้ดูเหมือนจะเลิกใช้ธีมที่คุ้นเคยซ้ำแล้วซ้ำอีก แทนที่จะขุดคุ้ยว่าทำไมเรายังคงเล่าเรื่องราวเหล่านี้อยู่ หรือหาวิธีทำให้รู้สึกใหม่อีกครั้งบทวิจารณ์นี้ยื่นจากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต ออกอากาศทาง Apple TV+ วันที่ 21 ตุลาคมนี้