ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ เว็บดูหนัง Suzume no Tojimari 2022
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ เว็บดูหนัง Suzume no Tojimari 2022

Makoto Shinkai ควบคุมภาพยนตร์อนิเมะ ‘suzume No Tojimari’ สำหรับฤดูใบไม้ร่วงปี 2022

ดูหนังออนไลน์ สิ่งแวดล้อมที่น่าสนใจหัวใจเป็นอย่างมากที่เขาทำขึ้นผ่านภาพยนตร์ของเขาทำให้เกิดความรู้สึกดุจว่าพวกเราอยู่ขณะนั้น นี่ยังคงเป็นซีรีส์ที่ขาดตกบกพร่องอย่างยิ่ง แล้วก็ซีซันลำดับที่สองของการแสดงนี้มีปัญหาบางสิ่งที่ไม่ซ้ำใครเมื่อเทียบกับทีแรกๆ แม้กระนั้นแน่ๆว่าไม่กลัวที่จะแปลก มาดูกันว่าสิ่งที่นักอ่าน ANN พินิจพิเคราะห์ว่าดีเยี่ยมที่สุดในช่วงฤดูกาลนี้ โดยมองจากโพลที่คุณสามารถหาได้ในรีวิวสตรีมมิ่งรายวันของพวกเราและก็ในหน้าคะแนนของคุณที่มีซิมัลติดอยู่สท์ปัจจุบัน ตรงเวลากว่าสองปีแล้วที่ My Hero Academia ขึ้นแท่นเป็นมังงะเรื่องแรกที่ทำลายสามลำดับแรกในรายนามหนังสือกราฟิกขายดีเป็นอันดับหนึ่งของ New York Time


เรื่องราวบนถนนแนวแอ็กชั่นเสี่ยงอันตรายยุคใหม่ที่เด็กผู้หญิงอายุ 17 ปีชื่อ Suzume ช่วยเด็กหนุ่มลึกลับปิดประตูจากข้างนอกที่ปลดปล่อยเภทภัยไปทั่วประเทศญี่ปุ่น ประตูทั่วทั้งประเทศประเทศญี่ปุ่นเริ่มเปิดครั้งละบาน ประตูที่เปิดอยู่นั้นมิได้ส่งผลให้เกิดอะไรอื่นนอกเหนือจากหนังสือของศาสนาคริสต์ และก็ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยจำเป็นต้องปิดโดยทันที ด้วยเหตุผลดังกล่าวการเสี่ยงอันตรายของเด็กผู้หญิงคนนี้ก็เลยเริ่มปิดประตูทุกบาน


คุยในฟอรัม มีส่วนร่วมในสารานุกรม สร้างรายการ MyAnime ของคุณเอง แล้วก็อีกเยอะมาก การเยือนดูหน้านี้มีความหมายว่าคุณยอดเยี่ยมในเรา! ถ้าหากคุณโตมาพร้อมกับทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เกี่ยวพันกับวิดีโอเกม, Star Wars, Star Trek, ไซไฟ, เอ็งดเจ็ต, ของเล่นเด็ก, Transformers ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ตรงนี้จะเป็นบ้านข้างหลังลำดับที่สองของคุณ พวกเราเป็นฝูงชนเก่งที่ถูกใจแบ่งปันความรักของพวกเรากับคนทั่วทั้งโลก เหมือนกับ Beholder ที่พวกเราประยุกต์ใช้เป็นมาสคอตของพวกเรา พวกเรามีอีกทั้งความลึกและก็ความกว้างของหัวข้อที่เกินอธิบายที่พวกเราเอ๋ยถึง ดูหนังใหม่


และก็เพราะว่าภาพที่พวกเราได้รับระหว่างการสัมมนาก็เลยเป็นภาพที่เด่น อย่างที่ทุกคนรู้ว่าเขาจะกลับมาพร้อมภาพยนตร์เหมาะสมที่สุดอีกประเด็น “Suzume no Tojimari” ในช่วงฤดูใบไม้หล่นปี 2022 Weathering With You ภาพยนตร์เรื่องปัจจุบันของ Shinkai เข้าฉายในประเทศญี่ปุ่นในกรกฎาคม 2019 ถัดมามีการแถลงข่าวเวลา 23.00 น. JST ที่มี Mone Kamishiraishi และก็ Nana Mori เป็นแขกรับเชิญ วันนี้เป็นการเผยครั้งใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องถัดไปของมาโกโตะ คุ้นชินไค เรื่อง “Suzume no Tojimari Suzume’s Closure” ถึงกำหนดปี 2022 ฤดูใบไม้ร่วง รุ่งอรุณเขาได้เผยส่วนประกอบของการโปรโมตแล้ว ป้ายประกาศ ชื่อภาษาประเทศญี่ปุ่นถูกเผยเป็น “Suzume no Tojimari” แม้ว่าจะยังไม่มีระบุฉายในสหรัฐอเมริกา อย่างเป็นทางการ แต่ว่าก็บางทีอาจจำเป็นต้องใช้เวลาสักระยะก่อนที่จะหนังจะเข้าฉาย


Suzume no Tojimari (すずめの戸締まり, Suzume no Tojimari) เป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่องที่เจ็ดที่ผลิตโดย Makoto Shinkai ชื่อภาษาประเทศญี่ปุ่นได้รับการเปิดเผยตอนวันที่ 15 เดือนธันวาคม พุทธศักราช 2564 ภาพยนตร์มีระบุเข้าฉายในวันที่ 11 ก.ย. พุทธศักราช 2565 Epic Dope เป็นสถานที่ครบวงจรสำหรับอนิเมะ มังงะ เว็บไซต์ตูน และก็อีกเยอะแยะ! พวกเรากำลังก่อสร้างบ้านสำหรับโอตาระอุ เด็กเนิร์ด รวมทั้งใครก็ช่างที่นั่งอยู่ที่บ้านด้วยพลังพิเศษที่มีทิศทางว่าจะครอบครองโลกหรือบางเวลา…เพียงแค่หมกมุ่นอยู่กับการดูอนิเมะ 24X7


มาโกโตะ คุ้นชินไค ผู้กำกับอนิเมะเรื่องบ็อกซ์ที่ทำงาน ดูหนังออนไลน์ เรื่อง “Your Name” รวมทั้ง “Weathering With You” ได้สร้างหนังอนิเมะเรื่องถัดไปของเขา “Suzume no Tojimari” ที่จะเข้าฉายในช่วงฤดูใบไม้ตกปี 2022 – สถานที่พิมพ์ Suiseisha ได้โพสต์รายนามดาราเพิ่มเติมอีก กระจายเสียงช่วงแรกวันที่ 3 เดือนกรกฎาคม รวมทั้งคีย์วิชวลสำหรับอนิเมะ AnimeFesta ที่ปรับเปลี่ยนจากมังงะรักชายของ Haruchika Mori no Kuma-san, Tōminchū ในวันพุธ ไม่นาน ประตูก็ปรากฏขึ้นทั่วทั้งประเทศประเทศญี่ปุ่น พวกเขาจำเป็นต้องปิดประตูที่นำเภทภัยมาจากอีกด้านหนึ่ง


ซูซุเมะเจอกับเด็กหนุ่มที่ค้นหา “ประตู” และก็ตามเขาไปที่เทือกเขา ก่อนจะเจอกับประตูลึกลับที่ยืนอยู่กึ่งกลางซากในเมือง 

ภัยพินาศแล้วก็ความโชคร้ายกำลังเข้ามาทางประตูแบบงี้ทั้งประเทศประเทศญี่ปุ่นโดยไม่เคยทราบต้นสายปลายเหตุ และก็ Suzume มีอำนาจที่จะปิดประตูพวกนี้ได้ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็เลยทำให้ Suzume เดินทางไปทั่วประเทศญี่ปุ่นเพื่อหยุดหายนะ มาโกโตะ เคยชินไค เปิดตัวโปรโมทหนแรกในปี 2545 ด้วยภาพยนตร์สั้นเรื่อง “เสียงของศิลปินที่ห่างไกล” ที่ผลิตเอง บล็อกบัสเตอร์ปี 2016 ของเขา “ชื่อของคุณ” สร้างประวัติศาสตร์ในฐานะผลงานแอนิเมชั่นเรื่องแรกที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงผู้กำกับที่ปีแล้วก็ได้รับรางวัลบทภาพยนตร์ที่ปีจากรางวัล Japan Academy Film Prize ครั้งที่ 40 ยิ่งกว่านั้นยังได้รับรางวัลภาพยนตร์มากไม่น้อยเลยทีเดียวอีกทั้งในรวมทั้งต่างถิ่น รวมทั้งภาพยนตร์แอนิเมชั่นเยี่ยมจากงาน Los Angeles Film Critics Association Awards ครั้งที่ 42


เว็บดูหนัง Your Name ใช้เวลาเกือบจะหนึ่งปีกว่าจะไปถึงประเทศสหรัฐอเมริกาภายหลังฉายรอบรอบแรกในประเทศญี่ปุ่น ระหว่างที่ Weathering with You ใช้เวลาโดยประมาณหกเดือน ที่รีสอร์ทอิมพีเรียล กรุงเมืองโตเกียว ช่วงวันที่ 15 เดือนธันวาคม พุทธศักราช 2564 เขาได้เผยโปสเตอร์แรกอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ปี 2022 ที่กำลังจะเข้าฉาย เขายังชี้แจงเกี่ยวกับพล็อตเรื่องแล้วก็คำชี้แจงสั้นๆว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้สื่อความหมายเช่นไร


“ประตูที่เภทภัย” เริ่มปรากฏขึ้นทั่วราชอาณาจักรประเทศญี่ปุ่น ซึ่งกระตุ้นให้เกิดหายนะหลายหน เป็นแบบที่คาดหวังคลิปคราวเซอร์สำหรับของหวานตา แต่งานแถลงข่าวที่ดี ฉันถูกใจที่ประตูเป็นไฮไลท์ของหนัง รวมทั้งพวกเขาทั้งหมดทั้งปวงออกมาจากประตูในงานศิลปะโปรโมต ทายใจว่าฉันคิดผิดที่มันคือเรื่องของสมุทร เนื่องด้วยภาพจอการสร้างของ Shinkai แสดงเสียงเรือรวมทั้งปลา คุณเดินตามผู้ชายไปยังตึกที่เสื่อมโทรมบนเทือกเขาเพียงแค่เพื่อจะเจอประตูที่มีอิสรภาพและไม่ถูกก่อกวน ในช่วงเวลาที่คุณถูกยั่วยวนใจไปยังพลังที่ไม่เห็นข้างใน ประตูที่คล้ายกันทั้งประเทศประเทศญี่ปุ่นเริ่มเปิดครั้งละบานแล้วก็จำต้องปิดลงเพื่อปิดภัยพินาศที่อยู่อีกด้านหนึ่ง


ทั้งสองต่างรอใจความของแต่ละคนอย่างใจจดใจจ่อ รายงานอย่างละเอียดของการแจ้งข่าวที่ Shinkai สนทนาเกี่ยวกับกรรมวิธีที่นำมาซึ่งการสร้างจะถูกแถลงการณ์ในคราวหลัง James, Lynzee และก็ Jacki สนทนาถึงการเปิดเผยครั้งใหญ่ใน Executioner’s Way of Life เพราะเหตุใดคุณควรจะมอง Dance Dance Danseur และก็งานศิลปะพิเศษบางชิ้นที่ผลิตขึ้นสำหรับอนิเมะ SPY x FAMILY ช่อง YouTube ของ TOHO Movie อย่างเป็นทางการเริ่มสตรีมวิดีโอครั้งเซอร์ในวันอาทิตย์สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่เรื่องแรกของมาโกโตะ เคยชินไคในสามปี Suzume no Tojimari (เรียกตัวอักษรว่า Suzume’s Door-Locking) คุณเอื้อมมือออกไปที่ประตูเหมือนกับถูกบางสิ่งบางอย่างเย้ายวนใจ นี่เป็นจุดเริ่มการเดินทางของคุณทั่วประเทศญี่ปุ่นเพื่อล็อกประตูที่นำภัยอันตรายมาให้ เรื่องราวการต่อสู้รวมทั้งการเสี่ยงภัยยุคใหม่ของ Makoto Shinkai เกี่ยวกับเสรีภาพแล้วก็การเจริญเติบโตของหญิงสาวเริ่มขึ้น


สมัยก่อนยังเปลี่ยนเป็นภาพยนตร์อนิเมะที่ทำรายได้สูงสุดทั่วทั้งโลก แซงหน้า Spirited Away คลาสสิกของฮายาโอะ ไม่ยาซากิ เป็นอีกรอบที่ Makoto Shinkai พร้อมที่จะทำให้พวกเราถูกใจกับภาพยนตร์เยี่ยมของเขา ในคราวนี้ ภาพยนตร์เรื่อง Suzume no Tojimari ที่กำลังจะเข้าฉายจะได้รับความพอใจ


จะเก้อเขินหรือเค็มก็ไม่มีระหว่างกัน วิชวลใหม่พร้อมทั้งภาพนิ่งจากภาพยนตร์หัวข้อนี้เพิ่งจะถูกเผยเมื่อเร็วๆนี้ และก็พวกเขาทั้งผองก็มองน่าทึ่งจำนวนไม่ใช่น้อย น่าจะดีไม่น้อยถ้าเกิดทุกคนสามารถเดินทางท่องเที่ยวทั้งประเทศแล้วก็ซาบซึ้งกับทิวทัศน์ราวกับใน Road Trip ของเรื่องได้ ผู้ชมทำไม่ได้ตอนนี้ แม้กระนั้นหวังว่าเมื่อภาพยนตร์ประเด็นนี้เข้าฉาย พวกเขาจะทำเป็นรวมทั้งพวกเขาจะได้รับแรงดลใจให้ทำอย่างงั้น แนวความคิดสำหรับในการล็อคประตูมาเป็นขั้นแรก เมื่อฉันเดินทางไปทั่วประเทศญี่ปุ่น มีผู้คนลดลงในบางสถานที่ แม้กระนั้นในทางตรงกันข้าม มีธรรมชาติเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ


ทาคูไม่ ทันจิ ผู้ซึ่งเป็นผู้กำกับศิลปของ Your Name ก็รับหน้าที่เดียวกันกับ Suzume no Tojimari ด้วย การสร้าง Suzume no Tojimari เริ่มขึ้นในปี 2020 แล้วก็จะออกฉายในประเทศญี่ปุ่นตอนฤดูใบไม้ร่วงปี 2022 ผู้กำกับ Makoto Shinkai รวมทั้งคณะทำงานของเขาคิดแผนโปรเจ็กต์ตั้งแต่ม.ค.ถึงมี.ค. 2020 พวกเขาเริ่มปรับปรุงบทภาพยนตร์ในเมษายน ซึ่งเป็นตอนที่คนประเทศญี่ปุ่น รัฐบาลประกาศ พระราชกำหนดเร่งด่วน จากเหตุการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 สำหรับการให้สัมภาษณ์กับ TV Asahi คุ้นชินไคบอกว่าการระบาดใหญ่ก่อให้เกิดผลเสียต่อการสร้างภาพยนตร์อย่างเป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรมน้อยกว่า


เร็วนี้ๆ ประตูทั่วประเทศญี่ปุ่นก็เริ่มเปิดครั้งละบาน ประตูที่เปิดค่อนข้างจะจำเป็นต้องปิดเพื่อปิดหายนะที่อยู่อีกด้านหนึ่ง ขณะนี้ตาม “ชื่อของคุณ” แล้วก็ “Weathering With You” การสร้างภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขาซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบสามปีจะเริ่มขึ้นสุดท้าย
แน่ๆว่าสำหรับผู้ที่มิได้บอกภาษาประเทศญี่ปุ่นในห้อง คุณต้องกดปุ่มแปลภาษาเสมือนที่ผมทำ Your Name ยอดเยี่ยมในรูปภาพยนตร์เรื่องโปรดของฉัน แม้กระนั้นฉันรู้สึกว่าการจี้ใน WWY นั้นค่อนข้างจะไม่มีความจำเป็น ฉันหมายความว่าในฐานะแฟนหนังประเด็นนั้น มันน่าระทึกใจช่วงสั้นๆที่ได้มองเห็นพวกเขา แม้กระนั้นเมื่อใดก็ตามที่ฉันมองซ้ำ ฉากพวกนั้นก็ชอบสะดุดตาอยู่เป็นประจำ Mitsuha นั้นสั้นจริงๆขั้นต่ำ แม้กระนั้น Taki ก็มีฉากทั้งหมดทั้งปวง