ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ เว็บดูหนัง A Perfect Pairing (2022)
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ เว็บดูหนัง A Perfect Pairing (2022)

ดูหนังออนไลน์ คู่รักโรแมนติกคอมเมดี้

ดูหนังออนไลน์ ที่นี่ Victoria Justice รับบทเป็น Lola ซึ่งทำงานให้กับผู้นำเข้าไวน์ในลอสแองเจลิส หลังจากที่เพื่อนร่วมงานปากเหม็นขโมยบัญชีของเธอไป เธอก็จุดไฟด้วยตัวเธอเอง โปรเจ็กต์แรกของเธอคือการได้รับสิทธิ์ในไวน์ออสเตรเลียชั้นเยี่ยมโดยการวางพนักงานเสิร์ฟหญิงที่โรงบ่มไวน์และที่พักพร้อมอาหารเช้าของเธอ ภาพ Netflix ใหม่ “A Perfect Pairing” แชร์ชื่อกับภาพยนตร์ Hallmark ที่ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อต้นปีนี้ ภาพ Hallmark ใช้โครงเรื่อง “ผู้หญิงถูกปลุกให้ฟื้นคืนชีพและความรักด้วยความจำเสื่อมและสถานที่มหัศจรรย์” ที่เชื่อถือได้

Cultured Vultures เป็นเว็บไซต์วัฒนธรรมป๊อปที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 ซึ่งครอบคลุมเกม ภาพยนตร์ และอื่นๆ อีกมากมาย เธอเชื่อว่าเรื่องราวคือแก่นแท้ของการเป็นมนุษย์ และชอบที่จะแบ่งปันโลกนี้กับนักเรียนของเธอ เข้าร่วม Cultured Vultures ในขณะที่เรานำข่าวที่ใหญ่ที่สุดจากโลกแห่งมวยปล้ำมาให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นข่าว WWE หรืออะไรจากอีกฟากหนึ่งของทะเล มาพูดคุยกันได้ที่ ซีอีโอของ Mythos Wine เดินทางไปยัง Vaughn Family Farms โดยมี Audra เพื่อนของ Lola ที่ขโมยตำแหน่งผู้นำไปพร้อมกัน และแม้ว่าโลล่าจะไม่พอใจที่ออดราถูกหักหลังอย่างเข้าใจ แต่ในที่สุดเธอก็ให้อภัยเธอและถึงกับจ้างออดราเป็นพนักงานในบริษัทใหม่ของเธอ

A Perfect Pairing เป็นเรื่องราวของ Lola ผู้บริหารบริษัทไวน์ในแอลเอที่ลาออกจากงานเพื่อทำตามความฝันในการเริ่มต้นบริษัทไวน์ของตัวเอง เธอเดินทางไปที่สถานีเลี้ยงแกะในออสเตรเลียเพื่อหาลูกค้ารายใหญ่ และที่นั่นเธอทำงานเป็นเกษตรกร และจุดประกายให้กับแม็กซ์ Netflix ได้เห็นสิ่งที่ Lifetime และ Hallmark ปรุงขึ้นมาในแนวโรแมนติกและคุณค่าในทันทีจากการสร้างคอเมดี้โรแมนติกที่ปลอดภัย ไร้เดิมพัน และไร้อารมณ์ขัน โรแมนติกคอมประเภทนี้ไม่ใช่คนประเภทที่กลับมาดูอีกครั้งเมื่อมองหาบางสิ่งที่อบอุ่นและสบายใจในยามค่ำคืน เสียงรบกวนจากเบื้องหลัง หรือเพื่อฆ่าเวลา

ปีที่แล้วเธอแสดงภาพยนตร์ ดูหนังใหม่ เรื่อง Afterlife of the Party และแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนั้นจะเกี่ยวกับมิตรภาพมากกว่าความรัก แต่ก็มีจังหวะที่ตลกขบขันและโรแมนติก เช่นเดียวกับ A Perfect Pairing ฉันชอบอันหลังมากกว่าเล็กน้อย ไม่ใช่ข่าวดีแน่ ๆ เนื่องจาก smidge ไม่มากนัก ความยุติธรรมรับบทเป็นหญิงสาวที่เรียบง่ายแต่มั่นใจ ซึ่งมาที่นี่เพื่อพิสูจน์ว่าความสามารถในการปรับตัวคือทั้งหมดที่คุณต้องเรียนรู้ทุกอย่างในฟาร์มเลี้ยงแกะภายในสองสัปดาห์และได้รู้จักเพื่อนใหม่

นอกจากนี้ยังทำให้โลล่าตระหนักว่าเธอทำงานอย่างหนักเพื่อผู้ชายที่ไม่เห็นค่าของเธอ

ดังนั้นเธอจึงลาออกและตั้งบริษัทของเธอเอง ซาลุด อย่าสับสนกับหนังเรื่องนั้นกับ ดูหนังออนไลน์ A Perfect Pairing ของ Netflix ที่ออกฉายในเดือนพฤษภาคมปี 2022 เกี่ยวกับผู้บริหารบริษัทไวน์ที่ไปเยี่ยมโรงกลั่นเหล้าองุ่น ทำงานเป็นเกษตรกร และตกหลุมรักเจ้านาย ถึงกระนั้น ความจริงที่ว่าภาพยนตร์ที่มีชื่อคล้ายกันทั้งสองนี้เข้าฉายในปีเดียวกันนั้นอาจเป็นการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับพวกเขาทั้งหมด 101 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกาLanguageEnglishA Perfect Pairing เป็นภาพยนตร์ตลกแนวโรแมนติกอเมริกันปี 2022 ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเรื่องราวของโลล่า ผู้บริหารไวน์จากแอลเอ

พวกเขาไม่ใช่ภาพยนตร์ประเภทนั้นเพราะ rom-com ที่คล้ายคลึงกันซึ่งมีตัวละครในสต็อก, tropes, มุขตลกและไดนามิกแบบเดียวกันจะออกฉายในสัปดาห์หน้า มีกระแสค่าโดยสารที่รู้สึกดีอย่างต่อเนื่องซึ่งไม่มีผลกระทบที่ยั่งยืน อย่างไรก็ตาม ในทางตรงกันข้าม A Perfect Pairing ที่กำกับโดย Stuart McDonald เป็นทางอ้อมที่น่าขบขันและน่ายินดีจากค่าโดยสารปกติ

ดังนั้น จากอคติ ความคิดเห็นที่หนักแน่น และมุมมองที่คุณอาจไม่เคยนึกถึง คุณจะพบสิ่งนั้นในรีวิวของเรา ไม่มีเคมีที่น่าสะพรึงกลัว อย่างน้อยก็ใน เว็บดูหนัง เรื่อง Justice and Demos มีความเข้ากันได้และน่าเชื่อถือเพียงพอสำหรับคุณที่จะลงทุนในความสัมพันธ์ของพวกเขา นอกจากนี้ เพื่อนร่วมงานที่ชื่อ Breeze ไม่ได้ปฏิบัติต่อ Lola แต่อย่างใด ในทางกลับกัน บรีซพยายามช่วยให้โลล่ารู้สึกเหมือนอยู่บ้านมากขึ้น และเธอขอโทษสำหรับการปฏิบัติต่อคนงานคนอื่นๆ การจับคู่ที่สมบูรณ์แบบอาจไม่โดดเด่นสำหรับคนส่วนใหญ่ แต่ออร่าที่บริสุทธ์ นักแสดงนำที่มีเสน่ห์ และภาพยนต์ที่สวยงามก็เพียงพอที่จะรับประกันนาฬิกาได้

เป็นเรื่องยากที่จะนึกถึงสูตรที่ดึงดูดผู้ชมได้มีประสิทธิภาพมากกว่าการนำเสนอตัวเอกที่น่ารักพร้อมอุปสรรคที่นับไม่ถ้วน และแม้ว่านี่อาจเป็นสูตรที่ชัดเจนสำหรับ rom-com แต่นั่นก็ไม่สำคัญมากนักเมื่อทำถูกต้อง ดูเหมือนว่าพวกเขาจะจับจังหวะ rom-com ด้วย A Perfect Pairing อย่างแน่นอน เธอใฝ่ฝันที่จะเป็นโปรแกรมเมอร์ของเทศกาลภาพยนตร์และกำลังพยายามไปสู่เป้าหมายนั้นโดยบริโภคภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องเป็นจำนวนมากทุกสัปดาห์

แม้ว่าจะมีหลายฉากที่พวกเขาทำความรู้จักกัน แต่ก็มีการขาดความชัดเจนของความโรแมนติกหรือความตึงเครียดทางเพศที่ชัดเจน อย่างไรก็ตาม นักแสดงเหล่านี้มีความสามารถที่หาได้ยากในการแสดงการแสดงของพวกเขาด้วยความร้อนรนเล็กน้อย เพื่อช่วยให้ความโรแมนติกเป็นไปอย่างที่ต้องการ การสาธิตยังเชี่ยวชาญศิลปะการจ้องมองด้วยความรักซึ่งช่วยได้ แม้ว่าภาพยนตร์ Hallmark หลายเรื่องจะถูกล็อกไว้เป็นส่วนใหญ่ แต่ในสถานที่ตั้งของโตรอนโตและเมืองออนแทรีโออื่นๆ ภาพยนตร์เรื่อง “A Perfect Pairing” ก็ค่อนข้างจะฟุ่มเฟือยในความงามของไร่องุ่นในออสเตรเลีย แม้แต่แง่มุมของการเลี้ยงแกะแบบจับจมูกที่มากขึ้นก็ยังแสดงให้เห็นในลักษณะที่น่าพึงพอใจ

เธอตอบคาลเดอร์ หรือที่รู้จักกันว่าเจ้านายที่ต่อยได้มากที่สุดในโลก และเธอถูกทรยศอย่างยิ่งใหญ่โดยออดราเพื่อนสนิทของเธอภายในสิบนาทีแรก แต่เราอยู่มุมเดียวกับเธอเพราะความยุติธรรม เธอนำเสนอความรู้สึกมองโลกในแง่ดีที่น่ารักอย่างง่ายดายให้กับตัวละครของเธอควบคู่ไปกับความเฉลียวฉลาดที่ปฏิเสธไม่ได้ซึ่งมีผู้หญิง Hallmark ไม่มากที่จ่ายได้ ฉันเริ่มต้นจากทุกที่ที่ฉันมองย้อนกลับไปในปี 2011 และตั้งเป้าที่จะเป็นเพื่อนที่รักการดูสื่อรูปแบบต่างๆ และพูดคุยเกี่ยวกับมัน

Hazel จบการศึกษาจากโรงเรียนธุรกิจด้วยบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500 บริษัทไวน์ของ Hazel Vaughn เดิมถูกมองว่าเป็นแบรนด์โต๊ะเครื่องแป้งอีกแบรนด์หนึ่ง อย่างไรก็ตาม ระหว่างเธอกับแม็กซ์ กลายเป็นไวน์ชั้นดีจากออสเตรเลีย เป็นการยากที่จะแยกแยะ A Perfect Pairing ออกจาก Netflix rom-com

ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย และผลิตโดย Hoodlum Entertainment ร่วมกับ Screen Australia ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการสนับสนุนจากเมืองโกลด์โคสต์ และทีมผู้สร้างได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานคุ้มครองสัตว์เพื่อปกป้องสัตว์ต่างๆ ในภาพยนตร์ ในเรื่องเครดิต โปรดิวเซอร์รับทราบถึงชาวคอมบูเมอร์รีของภูมิภาคภาษายูกัมเบห์ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำ ฮิลารี กาลานอย และเอลิซาเบธ แฮคเคตต์ ผู้เขียนบทภาพยนตร์ เคยร่วมงานกันมาก่อนใน Falling Inn Love and Love, Guaranteed ฤดูร้อนก่อนเข้ามหาวิทยาลัย Auden ได้พบกับ Eli ลึกลับ เพื่อนที่นอนไม่หลับ ในขณะที่เมืองชายทะเลของ Colby หลับใหล ทั้งสองออกเดินทางในยามค่ำคืนเพื่อช่วยให้ Auden ได้สัมผัสกับชีวิตวัยรุ่นที่สนุกสนานและไร้กังวลซึ่งเธอไม่เคยรู้มาก่อนว่าเธอต้องการ