ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนัง hd The World According to Garp (1982)

ดูหนังออนไลน์ โลกตามบทภาพยนตร์การ์ป แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะต้องดิ้นรนเพื่อแสดงให้เราเห็น Jenny Fields เป็นจิตวิญญาณที่ยิ่งใหญ่ของการเคลื่อนไหว การ์ปโตขึ้น มีความสนใจในเรื่องเพศ มวยปล้ำ และการเขียนนิยาย ซึ่งเป็นสามหัวข้อที่แม่ของเขาไม่ค่อยสนใจ หลังจากสำเร็จการศึกษาในปี 2504 แม่ของเขาพาเขาไปที่เวียนนาซึ่งเขาเขียนโนเวลลาเรื่องแรกของเขา ในเวลาเดียวกัน แม่ของเขาเริ่มเขียนอัตชีวประวัติของเธอ ผู้ต้องสงสัยทางเพศ

โรบิน วิลเลียมส์ เจ้าของรางวัลออสการ์, เกล็นน์ โคลส และจอห์น ลิธโกว์ นำแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่สร้างจากนวนิยายขายดีของจอห์น เออร์วิง เมื่อเจนนี่ ฟิลด์ส ตัดสินใจที่จะเป็นแม่ เธอไม่มีความตั้งใจที่จะหาสามีหรือมีเพศสัมพันธ์ ดังนั้นเธอจึงตั้งท้องโดยทหารที่เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลบนเตียงที่กำลังจะตาย ดังนั้นชีวิตที่ไม่ธรรมดาของ Garp จึงเริ่มต้นขึ้น ผู้ถูกกำหนดให้เป็นอะไรก็ได้ ยกเว้นสิ่งที่เขาปรารถนามากที่สุด… ชีวิตของ Garp วิวัฒนาการตั้งแต่แรกเกิด ผ่านวัยเด็ก สู่วัยผู้ใหญ่และการเป็นพ่อแม่ พร้อมการผจญภัยสุดฮามากมายตลอดทาง และนั่นคือสิ่งที่โลกตาม Garp น่าประทับใจที่สุด มันแปลกและบ้าคลั่ง แต่ก็มืดมนและน่าเศร้า

มันอาจจะไม่ใช่หนึ่งในภาพยนตร์ที่คนจำได้มากที่สุดของโรบิน วิลเลียมส์ แต่ก็ไม่ควรจะลืม และควรหาดูอย่างน้อยหนึ่งครั้ง เพราะฉันยังคิดเกี่ยวกับบางส่วนของมันอยู่ การพึ่งพาบรรยากาศนี้ไม่ได้ส่งผลกับภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื่องจากผู้คนในภาพยนตร์ยังคงตอบสนองต่อความตายที่เฉพาะเจาะจงนี้ ในขณะที่อารมณ์ของเรามุ่งไปในทิศทางที่ต่างออกไป การตายของวอลท์นั้นผ่านพ้นไปอย่างรวดเร็วเกินไป แต่มันต้องเกิดขึ้นอย่างนั้นเพื่อที่เจนนี่จะถูกลอบสังหารในที่สุด การเสียชีวิตของเจนนี่และการไปร่วมงานศพของการ์ปที่ตามมานั้นเกิดขึ้นเร็วไปหน่อย แต่นั่นเป็นเพราะว่าการ์ปต้องถูกยิงและ (ฉันเดาว่าอาจจะไม่?) ถูกฆ่า ไม่มีความรู้สึกถึงจังหวะเมื่อเราไปถึงส่วนท้ายของภาพนี้ มีเพียงความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะไปให้ถึงจุดสิ้นสุด น่าเสียดายนะ

แม้ว่าเขาจะไม่มีถุงมือเวทมนตร์จริงๆ แต่ก็มีบางอย่างที่มีบทบาทเหมือนกัน ในเรื่องถุงมือปกป้องชายคนนั้นในขณะที่ให้ความสุขกับผู้อื่นในขณะที่ไม่รู้สึกถึงอะไรในตัวเอง จนกระทั่งเขาถอดถุงมือออก เขาสัมผัสได้ถึงอะไรบางอย่างจริงๆ แต่สิ่งที่เขารู้สึกคือความตายและเขาก็ยิ้ม สำหรับการ์ป แม่ของเขาคือถุงมือวิเศษที่ปกป้องเขาจากอันตรายและช่วยให้โลกของเขามีความสุข ในขณะเดียวกันก็ทำให้เกิดความโศกเศร้า จนกระทั่งแม่ของเขาเสียชีวิต เขาก็บินได้ในที่สุดหลังจากถูกยิงตัวเองโดยไม่มีแม่ช่วย ที่น่าสนใจคือเครื่องบินพุ่งชนบ้านใหม่ของเขา ซึ่งเกือบจะเป็นสัญลักษณ์ของชีวิตของเขาที่กำลังจะตกในบ้าน แทนที่จะสร้างโอกาสที่จะบินได้ในที่สุด การได้ยินเรื่องราวทำให้การ์ปรู้สึกสยดสยอง

ระหว่างการชุมนุมทางการเมือง เจนนี่ถูกยิงเสียชีวิตโดยกลุ่มต่อต้านสตรีนิยม ผู้หญิงที่ศูนย์ของเจนนี่จัดเป็นอนุสรณ์สำหรับเธอ แต่ห้ามไม่ให้ผู้ชายทุกคนเข้าร่วม การ์ปแต่งตัวเป็นผู้หญิงถูกมัลดูนแทรกซึมเข้าไปในอนุสรณ์สถาน เขาถูกระบุโดย Pooh ซึ่งเป็น Jamesian ที่เขารู้จักเมื่อทั้งคู่อยู่ในโรงเรียน

The World ตาม Garp เป็นภาพยนตร์ที่แข็งแกร่งที่สำรวจเรื่องราวที่น่าสนใจของความรักและเอกลักษณ์ นี่อาจไม่ใช่บทบาทที่โรบิน วิลเลียมส์เป็นที่จดจำมากที่สุด แต่ก็ยังเป็นบทบาทที่ดี เรื่องราวอาจยาวหน่อยและมีปัญหาเรื่องจังหวะ แต่ก็คุ้มค่าที่จะดูหากคุณพลาดนักแสดงในตำนานคนนี้และมองหาสิ่งที่แตกต่างออกไป เราคิดอย่างไรกับคนเหล่านี้และเหตุการณ์ในชีวิตพวกเขา? นวนิยายเรื่อง The World ตาม Garp เป็นจุดหักเหที่น่าเศร้าระหว่างการล่มสลายของค่านิยมครอบครัวชนชั้นกลางและการเพิ่มขึ้นของความรุนแรงแบบสุ่มในสังคมของเรา

คุณวิลเลียมส์มีอิทธิพลต่อเด็กๆ มากที่สุด เขาสร้างพ่อที่น่ารักและขี้เล่น เป็นผู้ชายที่บ้านอย่างสมบูรณ์แบบในชุดเกราะที่ประดิษฐ์ขึ้นจากเสื่อต้อนรับและฝาถังขยะ บทบาทของมิสเตอร์วิลเลียมส์เป็นหน้าที่ที่ท้าทายอย่างยิ่ง โดยเรียกร้องให้เขามีอายุตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงคนในครอบครัว ซึ่งเป็นกระบวนการที่เขามีปัญหา การแสดงของเขามีส่วนร่วมแต่เอาแน่เอานอนไม่ได้ มีประสิทธิภาพมากกว่าในฉากตลกและยุ่งมากกว่าในฉากที่ขอให้เขาท่องบทหรือยืนนิ่ง มิสเตอร์วิลเลียมส์พักผ่อนน้อยกว่าเมื่อเป็นอิสระในการเป็นตัวแทนของการ์ปผ่านการกระทำ เมื่อบทบาทไม่เรียกร้องการเคลื่อนไหวบางอย่าง เขาก็สะดุดล้ม การแต่งงานของเขาเผชิญกับความยากลำบาก สายตาที่เหม่อลอยของเขาเองสำหรับพี่เลี้ยงที่มีเขา และความดึงดูดใจของภรรยาของเขาที่มีต่อนักศึกษาบัณฑิตรุ่นเยาว์ที่เธอสอนอยู่ในหมู่พวกเขา

เป็นงานที่ไม่คุ้มค่า ทำให้เขาต้องทำเพียงเล็กน้อยในแง่ของการได้รับเสียงปรบมือหรือคำชมเชย และมันก็ใกล้เคียงที่สุดที่จะได้ดูวิลเลียมส์เล่นเป็นคนตรง แล้วก็มีเกล็น โคลส ผู้ซึ่งแสดงเป็นบอนนี่และไคลด์ตัวเต็มในหนังเรื่องนี้ขณะที่เธอเล่นเป็นเจนนี่ ฟิลด์ส ผู้หญิงที่ไม่มีอารมณ์ขันหรือรู้สึกว่าเหตุใดความไร้อารมณ์ขันนั้นอาจทำให้คนอื่นรู้สึกอึดอัด โดยธรรมชาติแล้วสิ่งนี้ทำให้นักแสดงละครผู้ยิ่งใหญ่ในบทบาทแรกของเธอในจอภาพยนตร์ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าพิจารณา—เป็นการ์ตูนฟอยล์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับหนึ่งในคนที่ตลกที่สุดในคอมเมดี้อเมริกัน โคลสแสดงบทบาทผู้หญิงคนนี้จนได้ ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการแสดงถึงมีเสน่ห์ แต่มีบางอย่างที่ขาดหายไปในการเขียนเกี่ยวกับเจนนี่ ผู้หญิงแห่มาหาเธอ และผู้หญิงที่ Dog’s Head Harbor ปฏิบัติต่อคำพูดของเธอราวกับเป็นกฎหมาย เราสามารถเข้าใจได้ว่าทำไม Garp และ Roberta ถึงทุ่มเทให้กับเธอ

ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจไม่ใช่การแสดงละครที่แข็งแกร่งที่สุดของโรบิน วิลเลี่ยม แต่ด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจและการกำกับที่ดี ไม่ควรเป็นเรื่องที่ถูกลืม เมื่อทราบเรื่องความไม่ซื่อสัตย์ของภรรยาของเขากับนักเรียนคนหนึ่ง การ์ปจึงรีบกลับบ้านพร้อมกับลูกๆ ของเขาที่เบาะหลังและชนเข้ากับรถของคนรักของภรรยาที่จอดอยู่ริมถนน ขณะที่ภรรยาของเขาอยู่ในรถกำลังแสดงอารมณ์กับนักเรียนคนนั้น เป็นผลให้วอลต์ถูกฆ่าตายและดันแคนเสียตา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

หนัง hd ภาพที่แยกย่อยดูที่งานของ John Irving

หนัง hd ที่เกี่ยวข้องกับงานนั้นไม่ได้แย่นัก แต่แหล่งข้อมูลขนาดใหญ่ปฏิเสธที่จะรวมตัวในรูปแบบภาพยนตร์และสิ่งที่ทนทุกข์ทรมานคือผลกระทบทางอารมณ์ของงาน คุณแม่นอนกับผู้ชายที่กำลังจะตาย แข็งแกร่งมาก แต่ได้รับย่นระยะเวลาสั้นๆ ในภาพยนตร์ และช่วงเวลาอื่นๆ ส่วนใหญ่เกี่ยวกับสภาพภูมิอากาศ ยังคงเป็นภาพยนตร์วิลเลียมส์เรื่องอื่นการเปิดตัวของ Glenn Close (และเธอก็ไม่โทรมเกินไปใช่มั้ย) และการดูที่น่าสนใจโดยรวม เธอดุเขาเรื่องนั้น และบอกเขาว่าเขาทำได้แค่เขียนเกี่ยวกับชีวิตของเขาเอง ในขณะที่เธออาจต้องการ … มีฉากที่การ์ปพยายามช่วยผู้หญิงคนหนึ่งและเธอก็กรีดร้องอย่างควบคุมไม่ได้ เธอถูกข่มขืน เธอไม่ต้องการให้ผู้ชายแตะต้องเธอ อธิบายได้

การ์ปกลายเป็นพ่อแม่ผู้อุทิศตนและนักเขียนนิยายที่ประสบความสำเร็จ ขณะที่เฮเลนกลายเป็นอาจารย์ประจำวิทยาลัย บางฉากที่ดีมากบนอัฒจันทร์และฉากที่เขาแก้แค้น Bonkers เป็นเรื่องเฮฮา หนึ่งในบทบาทพรีเมก้าสตาร์ที่ดีกว่าของโรบิน (ผู้คนอาจจะยังตะโกนว่า “มันมอร์ก!” ไปตามถนนขณะที่เขาเดินผ่านไป) และจอห์น ลิธโกว์ก็ยอดเยี่ยมในบทโรเบิร์ต…ก มันได้ผล เกล็น โคลส พลิกบทบาทอีกครั้งในฐานะแม่เลี้ยงเดี่ยวของการ์ป ฉันจะไม่ต้องการให้ผู้หญิงทำอะไรกับฉันในรถอีก

Britannica เป็นแหล่งข้อมูลนักเรียนที่ดีที่สุดสำหรับวิชาสำคัญๆ ในโรงเรียน เช่น ประวัติศาสตร์ รัฐบาล วรรณกรรม และอื่นๆ จุดแข็งอย่างหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้คือวิถีทางที่สง่างามในการทำให้สิ่งประดิษฐ์ที่ล้ำค่าที่สุดของมิสเตอร์เออร์วิงกลับมามีชีวิตอีกครั้ง หนึ่งในนั้นคือ มารดาผู้คลั่งไคล้สตรีนิยมของการ์ปและเอลเลน เจมส์เซียน ซึ่งเป็นลูกศิษย์ของเธอไม่มากก็น้อย เอลเลน เจมส์เซียนเป็นสตรีนิยมหัวรุนแรงที่ตัดลิ้นเพื่อประท้วงการข่มขืนหญิงสาว แม้ว่าเด็กสาวที่ตอนนี้โตเป็นอแมนด้า พลัมเมอร์ ซึ่งค่อนข้างโดดเด่นในรูปลักษณ์จี้สั้นๆ ของเธอ หวังว่าพวกเขาจะหยุด นวนิยายเรื่องนี้ป้องกันความเสี่ยงเกี่ยวกับการประดิษฐ์เช่น Ellen Jamesians เช่นกัน คุณเออร์วิงดูเหมือนจะเยาะเย้ยและโอบรับสตรีนิยมไปพร้อม ๆ กัน

มันเป็นเพียงภาพยนตร์ที่สวยงามที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นนวนิยายในบทกวี การ์ปเป็นลูกชายนอกกฎหมายของมารดาสตรีนิยมของเขา ซึ่งใช้ทหารที่ถูกมัดในโรงพยาบาล สมองเสียหาย และทหารที่กำลังจะตาย ซึ่งรู้จักกันในนามทหารเทคนิคการ์ปเท่านั้นในการเป็นพ่อของลูก เมื่อการ์ปโตขึ้น เขาเริ่มมีความสนใจในการเขียนและมวยปล้ำ และการรวมกันนี้ทำให้ Helen ลูกสาวของโค้ชมวยปล้ำของโรงเรียนหันมาสนใจ แม่ของการ์ปซึ่งตัดสินใจทำให้การ์ปที่สำส่อนทางเพศเป็นเป้าหมายของการศึกษา ได้จัดพิมพ์หนังสือเกี่ยวกับเรื่องเพศของมนุษย์ที่ประสบความสำเร็จในชั่วข้ามคืน เริ่มต้นด้วยลำดับไตเติ้ลที่ได้รับแรงบันดาลใจของ Garp ทารกที่ดูเหมือนจะกระโดดขึ้นไปบนท้องฟ้ากับบทเพลงของ The Beatles ” เมื่อฉันอายุ 64 ปี” ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามชีวิตของฮีโร่ที่มีนิสัยแปลก ๆ ไปตลอดชีวิต

เขานำความแปลกประหลาดมาสู่ตัวละครที่เติบโตขึ้นมาแตกต่างจากคนอื่นอย่างชัดเจนและมีฉากที่ยอดเยี่ยมเมื่อพบว่าภรรยาของเขานอกใจ Mary Beth Hurt รับบทเป็นภรรยาขี้อายของ Garp, Helen เธอมีการแสดงที่เงียบกว่าเยอะ แต่เธอก็เล่นได้ดี Glenn Close รับบทเป็น Jenny Field แม่ของ Garp ซึ่งฉันคิดว่าดีที่สุดในภาพยนตร์ มีบางอย่างเกี่ยวกับธรรมชาติและความสมจริงของเธอที่จะดึงดูดผู้ชมได้ทุกเมื่อที่เธออยู่บนหน้าจอ

ในฐานะที่เป็นการแสดงโชว์ ทุกคนที่มีเวลาหน้าจอแม้แต่วินาทีเดียวก็มอบให้ เป็นการฝึกฝนการเล่าเรื่อง มันยากขึ้นเล็กน้อยสำหรับฉันที่จะตัดสินใจว่าฉันชอบหรือรู้สึกงุนงงกับมัน อย่างไรก็ตาม มีหนังเรื่องหนึ่งที่อาจไม่ได้รับการยอมรับเท่าที่ควร และภาพยนตร์เรื่องนั้นก็คือโลกตามการ์ป

หนังสือเล่มนี้ประสบความสำเร็จอย่างมากและได้รับการยกย่อง แต่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อ Jamesians การ์ปเริ่มได้รับการขู่ฆ่าจากพวกเขาเอง พูห์ใช้ปืนพกแบบจมูกเชิดระหว่างที่เกิดเหตุในชั้นเรียนมวยปล้ำ The World ตาม Garp เป็นละครตลกปี 1982 ที่สร้างจากหนังสือขายดีที่เขียนโดย John Irving

หลายปีต่อมา เจนนี่ทำงานเป็นพยาบาลที่ Everett Steering Academy ซึ่งเป็นโรงเรียนเอกชนที่การ์ปเข้าเรียน การ์ปถามคำถามเกี่ยวกับพ่อที่เสียชีวิตไปแล้ว ซึ่งเป็นมือปืนหาง และความฝันที่จะบินไปกับเขา อยู่มาวันหนึ่ง Cushie Percy เด็กสาวที่อาศัยอยู่ใกล้ ๆ อธิบายเรื่องเพศให้ Garp ฟังและเชิญเขาให้ถอดเสื้อผ้าของเธอออก อย่างไรก็ตาม Bonkers สุนัขของ Cushie ขัดจังหวะและกัดหูของ Garp ไม่นานหลังจากนั้น เจนนี่สนับสนุนให้การ์ปเข้าร่วมทีมบาสเก็ตบอล แต่เขาเริ่มสนใจมวยปล้ำ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะหมวกกันน็อคของนักมวยปล้ำทำให้เขานึกถึงหมวกนักบิน หลายปีต่อมา การ์ปซึ่งปัจจุบันเป็นนักเรียนมัธยมปลาย หลงรักเฮเลน โฮล์ม ลูกสาวของเออร์นี่ โฮล์มโค้ชมวยปล้ำของเขา

ดูหนังออนไลน์ ”The World Based to Garp” ซึ่งเปิดตัวในวันนี้ที่ Criterion Center, Sutton และโรงภาพยนตร์อื่นๆ เป็นภาพยนตร์ที่อ่อนโยนและชาญฉลาดและน่าสนใจ แต่ไม่ใช่งานที่ทุกคนมักจะได้รับการตอบสนองที่ไม่ซับซ้อน ประการหนึ่ง มันอาจจะสูญหายไปกับใครก็ตามที่ไม่คุ้นเคยกับนวนิยายของมิสเตอร์เออร์วิง

จอห์น เออร์วิง นักเขียนชาวอเมริกันผู้โด่งดัง ผู้แต่ง ‘The Cider House Rules’, ‘The World Based To Garp’ สตรีม HBO ทั้งหมดรวมถึงทีวี ภาพยนตร์ และ Max Originals เพิ่มเติมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แชมป์ AFI ก้าวหน้าในการเล่าเรื่องด้วยภาพเพื่อเสริมพลังนักเล่าเรื่อง สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ชื่นชอบเรื่องราว และเพิ่มพลังอันไร้ขีดจำกัดของภาพเคลื่อนไหว รายการ DV 5 มกราคม 1989 อ้างถึงภาพยนตร์เรื่องนี้โดยใช้ชื่องานว่า She-Devils Wilmerding Estate บนเกาะ Fisher’s Island ซึ่งเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าของบ้านครึ่งทางของ Jenny Fields ถูกกล่าวถึงในบันทึกการประชาสัมพันธ์ ทำให้ David Wilmerding เจ้าของบริษัทขู่ว่าจะดำเนินคดีตามกฎหมาย ตามรายการข่าววันที่ 30 ส.ค. 1982 ในนิวยอร์ก

ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่ชายคนหนึ่งชื่อการ์ปซึ่งพ่อของเขาเป็นนักบินที่เสียชีวิตในช่วงสงครามและแม่ที่ต้องการลูกโดยไม่มีข้อผูกมัดกับผู้ชายที่แต่งงานเพราะเธอเชื่ออย่างแท้จริงว่าผู้ชายคนหนึ่งถูกผลักดันโดยตัณหาเมื่อพูดถึงผู้หญิง . การ์ปใฝ่ฝันที่จะบินได้ตั้งแต่ยังเป็นเด็กและอยากเป็นนักเขียนในฐานะผู้ใหญ่ แต่ในขณะที่เขาพยายามสร้างอัตลักษณ์ของตัวเองให้ห่างไกลจากแม่ที่เป็นสตรีนิยม ในขณะที่การปะทะกันในชีวิตและการแต่งงานของเขาเริ่มเข้มข้นขึ้น เรื่องราวเป็นเรื่องที่น่าสนใจเมื่อคุณดูชายผู้นี้ซึ่งเกิดในสภาวะที่ไม่ปกติได้ผ่านพ้นช่วงชีวิตไป มันเล่นกับสัญลักษณ์และความรักและตัวตนที่แท้จริงคืออะไร

ฉันแน่ใจว่ามีความบังเอิญที่แปลกประหลาดกว่าและลำดับในตัวเองซึ่งดูเหมือนไม่มีที่ไหนเลย แต่ในโลกนี้ ทุกอย่างลงตัว ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยจอร์จ รอย ฮิลล์ และเขาทำได้ดีพอสมควรในการปรับเรื่องราวบนหน้าจอ เขาเล่นกับโฟร์กราวด์และแบ็คกราวด์ในภาพยนตร์และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เขาได้รับการแสดงที่ดีจากนักแสดงของเขาและการใช้สัญลักษณ์และธีมของความรักและอัตลักษณ์ของเขาได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี มีฉากดีๆ อยู่หลายฉากที่เขาเล่นกับ Garp ที่สามารถเห็นสถานการณ์ได้ไม่ว่าจะอยู่ในภาพวาดหรือดูเรื่องสั้นของเขาต่อหน้าเขา

ละครเรื่องนี้เกิดขึ้นเร็วเกินไป ทำให้เราสะดุ้งตื่นจากเรื่องราวสบายๆ เกี่ยวกับผู้ชายที่ชื่อ TS Garp และเข้าสู่ฉากจบลงด้วยชายคนหนึ่งที่ห้อยอยู่บนต้นไม้ หรืออุบัติเหตุรถชนที่ทำให้ชีวิตของตัวละครหนุ่มจบลง ด้วยเหตุผลบางอย่างจึงขาดการทำงานร่วมกันระหว่างคนทั้งสอง อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ฉันประทับใจกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือความเสี่ยงที่ผู้สร้างภาพยนตร์กำลังเผชิญอยู่ในขณะนั้น

ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของฉันคือ มีอยู่สองสามครั้งที่ฉันต้องถามว่าเรื่องนี้จะไปถึงไหน ฉันไม่ต้องการความสามารถในการคาดเดา แต่ทีมผู้สร้างไม่เคยตั้งเป้าหมายสุดท้ายให้กับตัวละครเลย มันลากเล็กน้อยกับฉากบางฉากที่อาจถูกตัดออกเพื่อช่วยให้มันไหลได้ดีขึ้น ฉันไม่ได้เป็นแฟนตัวยงของนวนิยายเรื่องนี้ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนจะพิสูจน์สุภาษิตโบราณเกี่ยวกับหนังสือว่าดีกว่าภาพยนตร์ มันเป็นสัตว์ประหลาดที่ค่อนข้างถุงในนวนิยาย ซึ่งก็ใช้ได้ในสื่อนั้น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

โจดี้ ฟอสเตอร์ และจอห์น ลิธโกว์ นักแสดงนำทีมดาราจากภาพยนตร์เรื่องต่อมาเรื่อง Mesmerized

หนังใหม่ hd ทั้งคู่เคยปรากฏตัวในภาพยนตร์ดัดแปลงจากนวนิยายของจอห์น เออร์วิง พวกเขาคือ The Hotel New Hampshire และ The World ตาม Garp ตามลำดับ ในช่วงหลัง นักแสดง Lithgow ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม แต่แพ้ Louis Gossett Jr. สำหรับ An Officer and a Gentleman ชื่อของกลุ่มสตรีนิยมของผู้หญิงที่ตัดลิ้นเพื่อแสดงการประท้วงและความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันคือ Ellen James Society หรือที่รู้จักอย่างไม่เป็นทางการว่า “Ellen Jamesians” วงร็อคแอตแลนต้า “Ellen James Society” ตามชื่อของพวกเขาจากกลุ่มตัวละครนี้ ตั้งแต่เขาจากไป ฉันไม่อยากดูหนังเรื่องเก่าๆ ของเขาเลย

ในที่สุด เขาก็ถูกมองว่าเป็นคนที่ต้องอดทนต่อการเกิดขึ้นของลางสังหรณ์อันมืดมิดที่เคยก่อกวนเขา แม้ว่าตัวละครจะประกาศอย่างกล้าหาญว่าชีวิตคือการผจญภัย และควรที่จะใช้ชีวิตเป็นหนึ่งเดียว แต่ใน ”การ์ป” นั้นแทบไม่มีสิ่งใดที่พวกเขาจะมองโลกในแง่ดีได้ ครึ่งชั่วโมงสุดท้ายของหนังเรื่องนี้เศร้าจนแทบอดใจไม่ไหว ในปีพ.ศ. 2487 ที่ท่าเรือ Dog’s Head Harbor ซึ่งเป็นเกาะเล็กๆ ในรัฐนิวแฮมป์เชียร์ Jenny Fields ได้แนะนำให้ลูกชายตัวน้อยของเธอรู้จักกับพ่อแม่ที่ร่ำรวยของเธอ เธออธิบายว่าทารกคนนี้ชื่อการ์ปตามชื่อจ่าช่างการ์ปพ่อของเขา ซึ่งเธอเลี้ยงดูบนเตียงที่เสียชีวิตระหว่างสงคราม เจนนี่บอกนายและนางฟิลด์สว่าเธอมีเพศสัมพันธ์กับการ์ปเพียงครั้งเดียวในขณะที่เขาหมดสติเพื่อที่เธอจะได้ตั้งครรภ์

“Garp” ของ Hill เป็นงานที่มีพื้นผิวหนาแน่น สมบูรณ์ ลำดับของฉากที่สร้างชีวิตที่ซับซ้อนและซับซ้อนได้ในที่สุด เป็นเรื่องที่ตลกขบขัน น่าสยดสยอง และอกหักในทันที “การ์ป” กำลังทดสอบศรัทธาของเรา แต่ผู้กำกับฮิลใช้สัมผัสที่ละเอียดอ่อนเช่นนี้ ใช้ไอคอนยกนิ้วโป้งและคว่ำนิ้วลงเพื่อตกลงหรือไม่เห็นด้วยว่าชื่อเรื่องนั้นคล้ายกับ The World ตาม Garp คุณยังสามารถแนะนำชื่อที่คล้ายคลึงกันใหม่ทั้งหมดให้กับ The World ตาม Garp ในช่องค้นหาด้านล่าง แต่พวกเขาทั้งหมดเป็นมวยปล้ำ นอกใจ และโสเภณีเวียนนา

พยาบาลในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เธอได้พบกับมือปืนป้อมปืนที่กำลังจะตายที่รู้จักกันในชื่อจ่าเทคนิคการ์ป (“การ์ป” คือสิ่งเดียวที่เขาสามารถพูดได้) ซึ่งได้รับความเสียหายทางสมองอย่างรุนแรงจากการสู้รบ ซึ่งการแข็งตัวของเลือดทำให้เธอสามารถข่มขืนเขาได้ ถูกชุบ เมื่อดูสิ่งนี้แล้ว คุณจะเห็นได้ว่าหนังสือน่าจะดีกว่านี้มาก มันแสดงได้ดีและมีจังหวะที่ดี และถึงแม้จะยาว แต่ขอบเขตของเรื่องก็สมเหตุสมผล _Garp_ อาจจะยังห่างไกลจากความสมบูรณ์แบบ แต่ก็มีหัวใจและอารมณ์ขันอยู่ในโพดำ นอกเหนือจากความโกลาหลบางอย่างแล้ว The World ตาม Garp เป็นเหตุการณ์ที่น่าพึงพอใจของสตรีนิยมและเป็นเรื่องเกี่ยวกับแม่มากกว่าลูกชายมาก แม้ว่า Garp ส่วนใหญ่จะเป็นผู้สังเกตการณ์ที่มีความสนใจซึ่งมีปฏิกิริยาต่อเหตุการณ์ต่างๆ มากกว่าที่จะกำหนดรูปแบบ แต่ Jenny Fields เองที่เขย่าโลกรอบตัวเธอเพื่อให้บรรลุการเปลี่ยนแปลงที่เธอต้องการเห็น

ฉันรู้สึกว่ามันสามารถสำรวจเพิ่มเติมว่าความคิดเห็นของเขาในบางสิ่งแตกต่างจากคนอื่นอย่างไร การแสดงนั้นยอดเยี่ยมตลอดบอร์ดโดยมีโรบิน วิลเลียมส์เป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยม เนื่องจาก TS ฉันรู้สึกว่านี่ไม่ใช่การแสดงละครที่ดีที่สุดของเขา แต่ก็ยังค่อนข้างดี

เธออาจจะข่มขืนทหารเพื่อที่เธอจะได้มีลูกชายและมันก็ไม่เป็นไร แต่ด้วยการเคลื่อนไหวของเธอ มันทำให้มีมุมมองที่ต่างออกไป วิธีที่เธอพยายามควบคุมชีวิตของ Garp ทำให้คุณรู้สึกแย่กับผู้ชายคนนั้น แต่ฉันต้องถามว่าทำไมจู่ๆ เธอถึงสนใจงานเขียนแบบนี้ล่ะ? มันเกือบจะทำให้รู้สึกเหมือนเป็นเพราะเธอต้องการเก็บ Garp ไว้ในเงามืดและเกือบจะทำให้คุณไม่ชอบเธอมากขึ้น เฮเลนแหกความคิดของแม่ของการ์ปว่าผู้ชายจะตกหลุมรักแค่ความต้องการทางเพศเมื่อเธอเริ่มนอกใจการ์ปกับนักเรียนคนหนึ่งของเธอ ซึ่งทำให้เรื่องนี้กลายเป็นสีเทาและทำให้เรื่องราวเกือบจะยุ่งเหยิงเล็กน้อย คุณคิดว่าแม่ของ Garp จะโกรธที่ภรรยาของลูกชายของเธอนอกใจเขา แต่นั่นไม่ใช่กรณีทั้งหมด และฉันรู้สึกว่ามันเป็นโอกาสที่สูญเปล่าสำหรับความขัดแย้งระหว่างผู้หญิงสองคน