ดูหนังออนไลน์ movie88th
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ LOVING HIGHSMITH ดูหนัง ดูหนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ ‘Loving Highsmith’ บอกสารคดีเรื่องใหม่ของ Patrica Highsmith ถ่ายทอดชีวิตของนักเขียนผ่านเรื่องราวในอดีตของเธอ โดยเป็นการยกย่องบุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์เพศทางเลือกตามชื่อเรื่อง ภาพเหมือนในสารคดีที่ฉุนเฉียวและฉุนเฉียวของ Patricia Highsmith (ซึ่งเสียชีวิตในปี 1995 เมื่ออายุได้เจ็ดสิบสี่ปี) ของ Eva Vitija เน้นไปที่ชีวิตรักของ Highsmith โดยมีเนื้อหาที่ตัดตอนมาจากไดอารี่และสมุดบันทึกของเธอ (อ่านโดย Gwendoline Christie) และบทสัมภาษณ์ กับผู้หญิงที่มีความสัมพันธ์กับเธอ นักเขียนชื่อ Marijane Meaker ซึ่งพบกับ Highsmith ในวัย 19-50 ปี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

รีวิว: ภาพที่มีชีวิตชีวาของ ‘Carol’ Scribe ตามที่คนรักในอดีตของเธอ (หลายคน)

ในนิวยอร์ก ให้รายละเอียดเกี่ยวกับความพยายามอันน่าสะพรึงกลัว ดูหนังออนไลน์ ในการปกปิดตัวเองที่ผู้หญิงรักร่วมเพศได้รับในตอนนั้น (ชื่อเสียงโด่งดัง Highsmith ได้ตีพิมพ์นวนิยายรักเลสเบี้ยนเรื่องใหม่ของเธอเรื่อง “The Price of Salt” จากปี 1952 โดยใช้นามแฝง) ในปี 1963 Highsmith ย้ายไปยุโรป โมนิค บัฟเฟตต์กล่าวถึงความโดดเด่นของไฮสมิธในชีวิตกลางคืนในปารีส และนักแสดงสาวชาวเยอรมัน Tabea Blumenschein กล่าวถึงความรักที่เข้มข้นแต่มีอายุสั้นของพวกเขา Highsmith ในปีถัดมา อาศัยอยู่ในชนบทที่โดดเดี่ยวในฝรั่งเศสและสวิตเซอร์แลนด์ ชื่อเสียงของเธอดูเหมือนจะเป็นภาระของเธอ ดังที่เห็นในวิดีโอมากมายของเธอจากแหล่งในยุโรป Vitija อ้างถึงการเหยียดผิวและต่อต้านกลุ่มเซมิติกที่ Highsmith ปลดปล่อยในช่วงเวลานี้แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะแสดงอาการก่อนหน้านี้อย่างนุ่มนวล โครงสร้างแบบโมเสคของสารคดีเรื่องนี้ชวนให้นึกถึงรูปสามเหลี่ยมที่ซับซ้อนผิดปกติของแรงขับทางวรรณกรรม ความผิดหวังส่วนตัว และภาพลักษณ์สาธารณะของไฮสมิธปรากฎว่านักเขียนชาวอเมริกัน Patricia Highsmith ซึ่งผลงานของเขาเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Alfred Hitchcock และ Todd Haynes มีผลงานมากมายและเป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิงที่น่าสนใจที่สุดในยุคของเธอ โลธาริออสผู้หญิงแทบจะไม่ได้รับความเคารพเท่าผู้ชายเลย และแม้แต่คู่รักเพศทางเลือกผู้ยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์ ซึ่งชีวิตของเขามักจะถูกลดความสำคัญลงเหลือเพียงไฮไลท์ที่เศร้าที่สุดเมื่อพวกเขาจำได้ทั้งหมด ในการเน้นเรื่องเพศของนักเขียนในสารคดีที่มีชีวิตชีวาและน่าหลงใหลเรื่อง “ Loving Highsmith ” ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ Eva Vitija ได้ให้บริการที่ยอดเยี่ยมไม่เพียงเฉพาะกับแฟน ๆ ของ Highsmith เท่านั้น แต่ยังรวมถึงประวัติศาสตร์ที่แปลกประหลาดทั้งหมดด้วย เมื่อมองผ่านสายตาของอดีตคู่รักของเธอ (เพียงไม่กี่คนเท่านั้น) ชีวิตของ Highsmith ได้รับความสนใจอย่างมาก เผยให้เห็นถึงความเป็นมนุษย์ของเธอมากพอๆ กับงานของเธอHighsmith เก็บบันทึกประจำวันอย่างละเอียดถี่ถ้วนนอกเหนือจากงานตีพิมพ์ของเธอ และทั้งคู่ก็พากษ์เสียงเป็นสุขในภาพยนตร์โดย Gwendoline Christie งานเขียนที่ตีพิมพ์ของเธอมีความแปลกประหลาดอย่างเห็นได้ชัดเมื่อได้ยินร่วมกับไดอารี่แม้ว่า “The Price of Salt” (ภายหลังเปลี่ยนชื่อเป็น “แครอล”) เป็นนวนิยายที่เปิดเผยอย่างเปิดเผยเพียงเล่มเดียวของเธอที่ตีพิมพ์

Patricia Highsmith Doc Picked Up By Filmcoopi, Salzgeber & Co - Variety
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในช่วงชีวิตของเธอ ตีพิมพ์ภายใต้ชื่อแคลร์ มอร์แกนในปี 1952 “The Price of Salt” เป็นนวนิยายรักเลสเบี้ยน

หนัง hd เรื่องแรกที่คู่รักไม่ได้กลับไปใช้ชีวิตครอบครัวแบบตรงไปตรงมาหรือจบลงด้วยการตาย เรื่องนี้ทำให้นวนิยายเรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในหมู่เลสเบี้ยนในขณะนั้น ข้อเท็จจริงที่ว่าไม่ต้องสงสัยเลยว่าได้สนับสนุนกิจการระหว่างประเทศมากมายของ Highsmithในขณะที่แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะออกไปเป็นบุคคลสาธารณะในขณะนั้น Highsmith (ที่พา Pat ไปหาเพื่อน) ใช้ชีวิตอย่างเปิดเผยและเป็นสากลมาก ทำให้คู่รักอยู่ในปารีส นิวยอร์ก เบอร์ลิน และลอนดอน แต่ Highsmith ยังต่อสู้กับโรคกลัวรักร่วมเพศที่เกิดจากความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดกับแม่ของเธอ ซึ่งทิ้งเธอไปตั้งแต่ยังเป็นเด็กในชนบทของเท็กซัส ก่อนจะย้ายเธอไปนิวยอร์กเมื่ออายุได้ 6 ขวบ เกิดในปี พ.ศ. 2464 มารดาที่ยังไม่แต่งงานของเธอไม่ได้พยายามปิดบังความจริงที่ว่าเธอไม่เคยอยากมีลูก โดยบอก Highsmith ว่าเธอใช้น้ำมันสนในระหว่างตั้งครรภ์“แมรี่รู้สึกตกใจมากที่มีลูก” มาริเจน มีเกอร์ นักเขียนที่มีผลงานมากมายให้เครดิตกับการเปิดตัวนิยายแนวเลสเบี้ยนในปี 1950 ซึ่งออกเดทกับไฮสมิธมาสองปีกล่าว นักแสดงวัย 95 ปีคนนี้มีความเฉียบแหลมและตรงไปตรงมาในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยทำหน้าที่เป็นประตูสู่อดีตที่แปลกประหลาดของไฮสมิธในขณะที่ยังคงมีชีวิตอยู่ในปัจจุบัน โดยธรรมชาติแล้ว เธอมีวิธีการในการพูด โดยเสนอบทบรรยายเดี่ยวที่ดีที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยเสียงก้องกังวาน “เธอมีความรักแบบแม่และไม่เคยได้รับคืน” มีเกอร์กล่าว ทำให้ฟรอยด์อ่าน Highsmith อย่างเจาะลึก “แม่ของเธอเป็น…ตัวเมีย”

Vitija ยังใช้ประโยชน์จากการสัมภาษณ์ทางวิทยุและวิดีโอมากมายกับ Highsmith ด้วยตัวเอง แม้ว่าเธอจะเขียนในไดอารี่ว่าเกลียดชังความรู้สึกราวกับว่าเธออยู่ภายใต้กล้องจุลทรรศน์ “ตั้งแต่ฉันอายุ 16 หรือ 17 ปี ฉันได้สิ่งที่บางครั้งเรียกว่าความคิดที่น่าขนลุก” เธอกล่าวโดยแนะนำตัว “สิ่งเหล่านี้ก็ผุดขึ้นมาในความคิดของฉัน ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าทำไมหรือเมื่อไหร่”