ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Interceptor (2022) หนัง hd หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ดาราที่คุณอาจเคยได้ยินชื่อ Elsa Pataky ซึ่งมีบทบาทที่โดดเด่นที่สุดของเธอคือ Elena ในภาพยนตร์ Fast and Furious บางเรื่อง แต่ฉันไม่รู้จักชื่ออื่นในทีมนักแสดง รวมทั้งผู้เขียน/ผู้กำกับ แมทธิว ไรล์ลีย์ เนื่องจากนี่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่เขาทำสำเร็จ Reilly เป็นนักเขียนที่มีผลงานขายดีมาอย่างยาวนาน แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เขาได้เข้าสู่วงการภาพยนตร์อย่างแท้จริง นอกจากนี้ คริส เฮมส์เวิร์ธยังเป็นโปรดิวเซอร์ที่นี่ และปรากฏตัวสั้นๆ ในภาพยนตร์ด้วยตัวเขาเอง Matthew Reilly ผู้กำกับและผู้เขียนร่วมจาก Interceptor บอกกับ Variety ว่าเขาได้เขียนภาคต่อของภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญเรื่อง ‘gonzo’ ที่นำแสดงโดย Elsa Pataky แล้ว เมื่อคนที่เหมือนโหราศาสตร์เข้ามาในช่วงเวลาแห่งความทุกข์ยากและบอกว่ากัปตันคอลลินส์มีโอกาส 14% ในการดำเนินการตามแผนของเธอ ฉันคิดว่าหนังเรื่องนี้จะเปิดเผยว่าจริงๆ แล้วมันเป็นการล้อเลียน นี่คือนักแสดงและตัวละครหลักทุกตัวใน Interceptor ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงหลัง โดยฐานแรกถูกโจมตีและถูกทิ้งให้ไม่สามารถหยุดการโจมตีด้วยนิวเคลียร์ได้ ขีปนาวุธ 16 ลูกถูกขโมยและสามารถยิงได้ทุกเมื่อ

Interceptor เป็นภาพยนตร์แอคชั่น, การผจญภัยดั้งเดิมของ Netflix ที่กำกับโดย Matthew Reilly ในบทความด้านล่างนี้ คุณจะได้ทำความรู้จักกับ Interceptor Age Rating และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคู่มือสำหรับผู้ปกครองของ Interceptor วันที่วางจำหน่าย และนักแสดง ภายหลังการล่มสลายของกัดดาฟี เกิดสุญญากาศอำนาจและไม่มีความเป็นผู้นำที่ชัดเจน สภาพภูมิอากาศในลิเบียมีความผันผวนด้วยอาวุธยุทโธปกรณ์ที่หาได้ง่าย เจ้าหน้าที่ NYPD พยายามช่วยภรรยาของเขาและคนอื่นๆ อีกหลายคนที่ถูกจับเป็นตัวประกันโดยผู้ก่อการร้ายชาวเยอรมันในงานปาร์ตี้คริสต์มาสที่ Nakatomi Plaza ในลอสแองเจลิส ชาห์ลงไปปิดวาล์วและซื้อเวลาเพิ่ม เขาจัดการเพื่อให้ได้มาอีกสองสามนาที แต่เบเกอร์พบและฆ่าเขา เคสเซลใช้โปรโตคอลเพื่อจมตัวสกัดกั้นทั้งหมดใต้น้ำใน 13 นาที ข่าวของฟอร์ท กรีลีส่งถึงพวกเขา และคอลลินส์สรุปได้อย่างรวดเร็วว่าเป็นงานวงใน ภารโรงได้ยินเรื่องนี้ และเปิดเผยตัวเองว่าเป็นผู้กระทำผิด ฆ่ามาร์แชลอย่างรวดเร็ว บัตรโทรศัพท์ของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นฉากที่คอลิงแขนเดียวของคอลลินลากไปที่ด้านล่างของแท่นโดยมีกระสุนอยู่ที่ไหล่อีกข้างหนึ่งของเธอ และมันขยายความงมงายในหลายระดับ

ฉันเชื่อว่าถ้าเธอจับคู่กับบทที่เขียนบทได้ดีและผู้กำกับมากประสบการณ์ เธออาจเป็นฮีโร่แอคชั่นที่แข็งแกร่งได้ “Interceptor” เป็นหนังแอ็คชั่นที่น่าเบื่อและน่าเบื่อหน่ายที่มีคุณสมบัติการไถ่ถอนเล็กน้อย และฉันเกลียดที่จะเขียนสิ่งนั้นเกี่ยวกับภาพยนตร์ของ Matthew Reilly เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่เขานั่งเก้าอี้ผู้กำกับ ในตอนท้ายของภาพยนตร์เรื่องแรก เจเจได้รับตำแหน่งใหม่ในฐานะสมาชิกของเจ้าหน้าที่ความมั่นคงแห่งชาติของประธานาธิบดี ภาคต่อสามารถติดตามชีวิตใหม่ของเธอและบางทีเธออาจจะต้องป้องกันภัยคุกคามอื่น คราวนี้เป็นการโจมตีโดยตรงที่มุ่งเป้าไปที่ประธานาธิบดีหรือวอชิงตัน ดี.ซี. มันเป็นภารกิจที่เป็นไปไม่ได้ แต่เธอก็ยอมทำทุกอย่าง และด้วยความพยายามของเธอและการหัวเราะโดยไม่ตั้งใจจำนวนนับไม่ถ้วน ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงไม่ใช่ประสบการณ์ที่ยากจะทนทานอย่างที่ควรจะเป็น ไม่นานหลังจากที่มาถึง ป้อมกรีลีในอลาสก้าถูกโจมตีโดยผู้ก่อการร้าย และฐานถูกถอดออก หมายความว่ามีทางเดียวเท่านั้นที่จะหยุดการโจมตี นั่นคือสถานีที่คอลลินส์เปิดอยู่

ทุกอย่างเกี่ยวกับ Interceptor นั้นดูแย่ไปเล็กน้อยพอให้คุณรับชมได้เรื่อยๆ จากสถานีสกัดกั้นที่ฉายสีเขียวอย่างโจ่งแจ้ง ไปจนถึงบทพูดที่เขียนขึ้นอย่างผิดปกติ เกือบทุกบรรทัดที่ออกจากปากของ Pataky อาจเป็นบรรทัดเดียวหรือเรื่องไร้สาระที่ฟังดูผู้ชาย (ฉันคิดว่าฉันนับอย่างน้อย 4 รูปแบบของ “คุณวางแผนทุกอย่าง แต่คุณไม่ได้วางแผนสำหรับฉัน” ที่พูดระหว่างรันไทม์ ). ภายหลังการโจมตีประสานกันที่โรงงานแห่งนี้ เธอได้พบกับอเล็กซานเดอร์ เคสเซลผู้สง่างาม อดีตเจ้าหน้าที่ข่าวกรองทางทหารของสหรัฐฯ ซึ่งตั้งใจจะสร้างความเสียหายที่ไม่สามารถแก้ไขได้ เมื่อการนับถอยหลังสิ้นสุดลง เธอต้องใช้เวลาหลายปีในการฝึกฝน

“ชนเผ่าอันธพาล” นี้หมกมุ่นอยู่กับการสร้างระเบียบโลกใหม่และกำลังวางแผนการโจมตีของผู้ก่อการร้ายที่ทำลายล้าง Ethan และบริษัทร่วมมือกับ Ilsa Faust เอเย่นต์ชาวอังกฤษที่ไม่น่าไว้วางใจ และเริ่มต้นภารกิจที่เป็นไปไม่ได้ที่สุดของพวกเขา… Elsa Pataky, Luke Bracey, Aaron Glenane เป็นนักแสดงหลักของ Interceptor LanguageEnglishInterceptor เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นดราม่าปี 2022 ที่กำกับโดย Matthew Reilly จากบทภาพยนตร์ที่เขาร่วมเขียนบทกับ Stuart Beattie เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้ก่อการร้ายที่ต้องการเปิดการโจมตีด้วยนิวเคลียร์ในสหรัฐอเมริกาด้วยขีปนาวุธที่ถูกขโมยมา เมื่อผู้ก่อการร้ายโจมตีแท่นสกัดกั้นขีปนาวุธนอกชายฝั่งระยะไกลที่สามารถหยุดขีปนาวุธได้ เจ้าหน้าที่ปกป้องสถานที่นั้นด้วยความกล้าหาญและไหวพริบ เมื่อการโจมตีที่ประสานกันพร้อม ๆ กันคุกคามฐานทัพเอง คอลลินส์ก็เผชิญหน้ากับอเล็กซานเดอร์ เคสเซลผู้มีเสน่ห์แต่คดเคี้ยว เคสเซล อดีตเจ้าหน้าที่ข่าวกรองของกองทัพสหรัฐฯ ตั้งใจที่จะดำเนินการตามแผนที่คิดไม่ถึง

สำหรับความไม่สอดคล้องกันทั้งหมด พื้นที่หนึ่งที่ Interceptor มีความสอดคล้องกันอย่างแท้จริงก็คือความยุ่งเหยิงในแง่ของการเล่าเรื่อง ยิ่งฉันเขียนรีวิวเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีความสมเหตุสมผลน้อยลงเท่านั้น การเล่าเรื่องจริงนั้นสับสนและไร้สาระมาก จนฉันสงสัยว่าฉันอาจจะไม่เข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นเพราะไม่มีทางที่การเล่าเรื่องที่คลาดเคลื่อนจะเกิดขึ้นภายในเวลา 98 นาทีอย่างแน่นอน ภาพยนตร์เรื่องนี้คาดเดาได้ในแง่ที่ว่ามันจะทำทุกอย่างเพื่ออุดช่องโหว่ในเรื่อง อย่างไรก็ตาม สิ่งที่คาดเดาไม่ได้อย่างแท้จริงคือจุดที่เกิดหลุมใหม่ขณะที่ขยายโครงเรื่องที่บางเป็นกระดาษจนเกินขีดจำกัด

อดีตหน่วยซีลของกองทัพเรือที่ผันตัวเป็นแม่ครัวเป็นคนเดียวที่สามารถหยุดกลุ่มผู้ก่อการร้ายเมื่อพวกเขาเข้ายึดการควบคุมเรือประจัญบานของสหรัฐฯ เพิ่มฟังก์ชันการทำงานให้กับแท่นวางของคุณด้วยคีย์บอร์ดและชุดอุปกรณ์ พาวเวอร์ซัพพลาย ไฟแล็ปท็อป ที่ยึดหน้าจอ และอื่นๆ กัปตันคนหนึ่งของกองทัพบกควรใช้การจัดเตรียมเชิงกลยุทธ์และทักษะทางทหารอันยาวนานของเธอ เมื่อการโจมตีพร้อมกันที่อำนวยความสะดวกพร้อมๆ กันทำให้สถานีสกัดกั้นจรวดที่อยู่ห่างไกลออกไปซึ่งเธอรับผิดชอบอยู่ เบรซีย์พยายามแสดงเสน่ห์และอันตราย แต่เขาแค่ขู่เข็ญเล็กน้อย เขาส่งศัตรูที่ไม่น่าสนใจซึ่งอาจจะดูดีกว่าบนกระดาษมากกว่าบนหน้าจอ ทั้งเคสเซลและพรรคการเมืองของเขาหาซื้อได้ยากและในที่สุดก็กลายเป็นเรื่องเหลวไหล และในบางครั้ง คุณไม่สามารถบอกได้ว่าทีมผู้สร้างอยู่เคียงข้างเขาหรือต่อต้านเขา แต่เขาไม่นับกัปตันเจเจ คอลลินส์ (เอลซ่า พาตากีจากซีรีส์ Fast & Furious)

แต่พวกเขาจะต้องล้มล้างระบบป้องกันของอเมริกา แต่คุณไม่รู้หรือว่า ผู้ก่อการร้ายได้แทรกซึมแพลตฟอร์ม Alexander Kessel กึ่งไร้ความปรานีและลูกน้องที่ไร้ความปรานี วางตัวเป็นภารโรง มีแผนจะเข้าครอบครอง SBX-1 ถึงเวลาแล้วที่ต้องพูดตามตรงโดยสิ้นเชิง ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ถ้อยคำที่ซ้ำซากจำเจ เรื่องราวไม่ได้มีความแปลกใหม่เป็นพิเศษ และสามารถคาดเดาได้โดยสิ้นเชิง ฉันเพิ่งดูและสนุกไปกับหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญแนวย้อนยุคที่ดีและนั่นคือสิ่งที่ฉันต้องการ หนีจากความเป็นจริงเป็นเวลา 90 นาทีแปลก ๆ ด้วยตัวละครนำที่น่าชื่นชอบและคนเลวที่ไม่ชอบ อีกครั้ง ฉันไม่ทราบรายละเอียดว่า Netflix ให้ไฟเขียวหรือซื้อกิจการโครงการอย่างไร แต่มันแปลกมากเสมอที่จะเห็นบางสิ่งเช่นพื้นผิวนี้อยู่ด้านบนโดยไม่มีดาราหรือผู้กำกับและบทวิจารณ์ที่ไม่ดี

ความพยายามของเขาที่จะโน้มน้าว JJ ให้เข้าร่วมกับเขาเพื่อเงินหรือแหวนล้างแค้นจากความตึงเครียดที่ผิดพลาดเช่นกัน ไม่มีสิ่งใดที่น่าเชื่อถือเป็นพิเศษ แต่ถ้าเราจัดให้หนังระทึกขวัญดังกล่าวเป็นไปตามมาตรฐานของตรรกะและวิทยาศาสตร์ที่ยากจะมีเพียงไม่กี่คนที่พยายามสร้างมันขึ้นมา ทำไมต้องผ่านความยุ่งยากด้วยสิ่งหนึ่งและในระดับที่สำคัญกว่านั้นความสนุกในนั้นจะเป็นอย่างไร? Reilly นักเขียนที่เปิดตัวการกำกับและเขียนบทครั้งแรก และผู้เขียนบทร่วม Stuart Beattie ดูเหมือนจะตั้งใจแน่วแน่ที่จะจัดการกับความยุ่งยากที่ไม่สำคัญ ด้วยเหตุนี้ ศักยภาพ ความสนุกงี่เง่าของภาพยนตร์ที่โง่เขลาและเหลือเชื่อนี้จึงถูกทำลายลง

การขาดฉากแอ็กชันนี้ประกอบกับความเปลือยเปล่าของโครงเรื่องในภาพยนตร์ทำให้ประสบการณ์การรับชมที่น่าเบื่อและคาดเดาได้มาก Interceptor หยิบเอาทุกแบบแผนเท่าที่จะจินตนาการได้และตัดสินใจที่จะรวมไว้ในการพิจารณาคดี โดยไม่คำนึงว่าบางอันอาจยกเลิกบางอันออกไป มันยังตามใจตัวเองในพล็อตย่อยที่ไม่จำเป็นมากมายซึ่งไม่ได้เพิ่มอะไรเลยจริงๆ ในเรื่องโดยรวม ประสบความสำเร็จเพียงในการมีส่วนสนับสนุนเพิ่มเติมในการเลือกแบบมิกซ์ของฮีโร่แอคชั่นฮีโร่ นี่คือภาพยนตร์ที่จะได้รับประโยชน์อย่างมากจากการตระหนักรู้ในตนเองเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่เป็นอยู่และเอนเอียงไปในทางนั้นจริงๆ แทนที่จะทำในสิ่งที่มันทำที่นี่ ซึ่งก็คือการเล็งไปที่ท้องฟ้าและพลาดเป้าไปอย่างมาก

ใส่คำสบถและเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศเป็นครั้งคราวลงไปเป็นจำนวนมาก และผู้ปกครองอาจต้องการพิจารณาว่าพวกเขาต้องการสกัดกั้นภาพยนตร์เรื่องนี้หรือไม่ ผู้ก่อการร้ายรายหนึ่งต้องการระเบิดเมืองทั้ง 16 แห่งในอเมริกาเพราะ “ผู้อพยพเข้าทำงาน” และเขาต้องการเงิน สำหรับการเป็นทหารที่ร้ายกาจ Pataky ไม่ได้แสดงเทคนิคใด ๆ กับ Tom Wong และความสิ้นหวังของเธอที่จะได้ปืนแทนที่จะต่อสู้กับเขาทำให้เธอดูอ่อนแออย่างน่ากลัว ไม่มีฉากต่อสู้ของเธอที่แสดงให้เห็นว่าเธอเป็นกำลังที่ต้องคำนึงถึง และเธอก็อาจจะฆ่าใครซักคนโดยบังเอิญทำให้น้ำมันหล่น ฉันต้องพูดตามตรง การเขียนเกี่ยวกับ Matthew Reilly ในปี 2022 ไม่ใช่สิ่งที่ฉันเห็นว่ากำลังจะเกิดขึ้น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

หนัง hd ภาพยนตร์อีก 20 เรื่องอย่าง Interceptor ที่คุณไม่ควรพลาด

ดูคู่มือการสตรีมเพิ่มเติมใน หนัง hd Know the Castsection ของ Vague Visages Netflix ไม่ได้บอกว่าพวกเขาตั้งใจจะสร้างภาคต่อของ Interceptor หรือไม่ เราจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อเราเรียนรู้เพิ่มเติม หากมีข่าวสารที่จะนำเสนอเพิ่มเติม ข่าวดีก็คือว่า Elsa Pataky ดูเหมือนจะสนุกกับการทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้มาก ดังนั้นหากมีความเป็นไปได้ที่จะมีภาคต่อ เธอก็น่าจะเปิดใจที่จะทำ แม้ว่าตอนจบของเรื่องจะจบลงอย่างสวยงาม แต่ก็ได้แนะนำพล็อตใหม่ที่อาจจะสร้างภาคต่อที่น่าสนใจได้ ขณะนี้คุณสามารถรับชมการสตรีม “Interceptor” บน Netflix ได้ คุณพาทากี้อยู่ในชีวิตจริงของนางคริส เฮมส์เวิร์ธ บางทีเขาอาจจะผลิตภาพยนตร์ให้เธอเป็นของขวัญแต่งงานหรืออะไรก็ได้ อย่างที่ฉันพูดไป เรื่องราวนี้ไม่ใช่เรื่องดั้งเดิม และมีบางช่วงเวลาที่ต้องตะลึงเมื่อตัวละครของกัปตันคอลลินส์เอาชนะความน่าขันได้ ฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับ Interceptor มาบ้างแล้ว และมันก็เป็นหนังที่แย่ที่สุดที่เคยออกฉายบน Netflix ได้อย่างไร พวกนักวิจารณ์ต่างก็เกลียดมัน และมันก็ถูกแพนไปทุกที่

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามผู้หมวดของกองทัพที่ต้องใช้ประโยชน์จากการสอนยุทธวิธีและประสบการณ์ทางทหารหลายปีเพื่อช่วยโลก ทหารต้องอาศัยประสบการณ์ทางยุทธวิธีและประสบการณ์เชิงกลยุทธ์มาหลายปีเพื่อปกป้องฐานสกัดกั้นขีปนาวุธของเธอจากการโจมตีที่ประสานกัน เจ.เจ. คอลลินส์ ผู้บัญชาการผู้แข็งแกร่งและผ่านการทดสอบการต่อสู้พบว่าตัวเองเป็นหัวหน้าของโรงงานสกัดกั้นขีปนาวุธนิวเคลียร์แบบแยกตัวซึ่งตั้งอยู่กลางมหาสมุทรแปซิฟิก หลังจากการสมัครงานของเขาในอุดมคติของเพนตากอนถูกปฏิเสธ เจเจ คอลลินส์ กัปตันกองทัพบก รับผิดชอบฐานสกัดกั้นขีปนาวุธนิวเคลียร์เพียงแห่งเดียวกลางมหาสมุทรแปซิฟิก

แต่ข้อสงสัยของพวกเขาถูกระงับเมื่อสำนักงานความมั่นคงแห่งชาติในสหรัฐอเมริกาถ่ายทอดการสนทนาจากรัสเซีย ICBM 16 ลำถูกขโมยจากโรงงานในเมือง Tavlinka ประเทศรัสเซีย Matthew Reilly เป็นนักเขียนหนังสือขายดีระดับสากลที่เขียนนวนิยายแอ็คชั่นที่ไม่หยุดนิ่ง Interceptor เป็นครั้งแรกที่เขากำกับ แต่คุณไม่เคยรู้มาก่อน กัปตันเจเจ คอลลินส์เพิ่งได้รับมอบหมายให้เป็นหนึ่งในสองตำแหน่งปล่อยยานสกัดกั้นระยะไกลของสหรัฐฯ ไซต์สกัดกั้นเหล่านี้ปกป้องสหรัฐฯ จากการโจมตีด้วยนิวเคลียร์โดยนำนิวเคลียร์ออกก่อนที่จะเข้าใกล้พอที่จะสร้างความเสียหายได้

ฉันสนุกกับ Elsa Pataky มากในบทบาทนำในฐานะ JJ ซึ่งเธอเป็นฮีโร่แอ็คชั่นที่น่าเชื่อถือรวมถึงผู้หญิงที่เจ็บปวดจากการถูกโจมตีอย่างต่อเนื่องเพราะเธอพูดต่อต้านเจ้าหน้าที่ระดับสูงที่ทำร้ายเธอทางเพศและโดยทั่วไปแล้วหนีไปกับมัน ผู้ก่อการร้ายชาวรัสเซียโผล่ออกมาจากมหาสมุทรในเรือดำน้ำ พวกเขายิงอเล็กซานเดอร์และฆ่าเขาที่นั่น เพราะเขาไม่มีประโยชน์สำหรับพวกเขา เนื่องจากภารกิจล้มเหลวไปแล้ว อเล็กซานเดอร์ตระหนักว่าคอลลินส์ไม่หยุดยั้งและตัดสินใจว่าเขาจะเปิดใช้งานโปรโตคอลการกำจัดทรัพย์สินและทำให้ทั้งแท่นขุดเจาะจมลง คอลลินส์มีเวลาเพียง 13 นาทีก่อนที่โรงงานทั้งหมดจะจมอยู่ใต้น้ำ กัปตัน JJ Collins ถูกโพสต์ไปที่ SBX-1 และเธอก็มาถึงที่นั่นเพื่อเริ่มปฏิบัติหน้าที่

เพื่อบอกความเป็นมา ย้อนกลับไปในปี 2000 เพื่อนของฉันได้ยืมหนังสือมาให้ฉัน ยื่นมันให้กับคำลางสังหรณ์ว่า “เธอต้องอ่านนี่” หนังสือเล่มนี้มีชื่อว่า Ice Station นวนิยายเรื่องที่สองที่เขียนโดย Reilly และแน่นอนว่ามันไม่เหมือนที่ฉันเคยอ่านมาก่อน การผจญภัยแบบแอคชั่น 500 หน้าที่เขียนขึ้นด้วยความกระตือรือร้นของใครบางคนที่ใช้ชีวิตโดยกิน Red Bull และนำเสนอตรรกะการเล่าเรื่องทั้งหมดของเด็กอายุ 10 ขวบที่ตื่นเต้นเกินเหตุ ซึ่งโชคร้ายอย่างยิ่งเมื่ออดีตเจ้าหน้าที่ข่าวกรองโรคจิตลอบสังหารบนเรือและเผยให้เห็นว่าขีปนาวุธจะมุ่งหน้าไปยังทุกเมืองใหญ่ของสหรัฐฯ มันขึ้นอยู่กับคอลลินส์ที่จะปิดกั้นตัวเองในศูนย์กลางหลัก ปกป้องการควบคุม และหวังว่าจะช่วยส่วนใหญ่ของอเมริกา หากคุณสามารถให้อภัยข้อบกพร่องของการเล่าเรื่องและเพียงแค่ดูสิ่งนี้เพื่อการเตะตูด คุณอาจได้รับความเพลิดเพลินจากสิ่งนี้

ฉันคิดว่าความมหัศจรรย์ของการจัดวางอัลกอริทึม แต่ในกรณีนี้ นี่เป็นคุณลักษณะที่ดูเหมือนจะไม่คุ้มกับเวลาของใครๆ ผลงานต้นฉบับล่าสุดของ Netflix ที่ขึ้นอันดับ 1 ที่ฉันเชื่อว่าเป็นปีสุดท้ายที่นำแสดงโดย Rebel Wilson ซึ่งเป็นผลงานการผลิตแบบแพนกล้องอีกเรื่องหนึ่งด้วยคะแนน Rotten Tomatoes 25% ความกังวลหลักใน Interceptor คือความรุนแรงและไม่ใช่แค่การคุกคามที่เป็นลางร้ายของการทำลายล้างด้วยนิวเคลียร์เท่านั้น หลายคนถูกยิง แทง ต่อย และอื่นๆ อย่างสยดสยอง เราเห็นศพผู้เสียชีวิตจำนวนมาก และตัวละครที่ได้รับบาดเจ็บมีเลือดไหลออกมาเป็นแกลลอน บางทีฉากที่รุนแรงที่น่ารำคาญที่สุดอาจเกี่ยวข้องกับวิธีที่ผู้คนเสียชีวิตในภาพยนตร์เรื่องนี้

คริส เฮมส์เวิร์ธมีเรื่องซ้ำซากจำเจในฐานะพนักงานร้านลอสแองเจลิสขนดกตามทางทีวี หนึ่งในภาพยนตร์ Netflix ที่ถึงวาระที่จะล้มเหลวแม้กระทั่งก่อนที่จะออกฉาย อดัม แซนด์เลอร์, คริส เฮมส์เวิร์ธ และเควิน ฮาร์ทเป็นผู้นำในการสตรีมภาพยนตร์บน Netflix ในเดือนมิถุนายน ดังนั้นโปรดรอที่จะได้เห็นผลงานที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาและอีกมากมายในเดือนนี้ พนักงานบางคนถึงกับขอโทษสำหรับสถานการณ์ของเธอ และภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเป็นนัยถึงสิ่งเลวร้ายที่เกิดขึ้นกับอาชีพทหารของเธอ กัปตันเจเจ คอลลินส์ได้รับมอบหมายให้ดูแลอาวุธนิวเคลียร์ที่ถูกขโมยมา 16 ชิ้นจากการก่อกวนในภาพยนตร์แอคชั่นของ Netflix เรื่อง “Interceptor” ซึ่งมีบทพูดที่ดูเหมือนเขียนโดยเครื่องกำเนิดคำศัพท์แบบก้าวหน้า Interceptorcast นำเสนอ Elsa Pataky, Luke Bracey และ Aaron Glenane บทความข้อมูลนี้มีสปอยเลอร์เล็กน้อยสำหรับภาพยนตร์ Netflix ปี 2022 ของ Matthew Reilly

ขอขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

หนังใหม่ hd Interceptor เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นดราม่าอเมริกัน-ออสเตรเลียปี 2022

หนังใหม่ hd ที่กำกับโดยแมทธิว ไรลีย์ จากบทภาพยนตร์ที่เขาร่วมเขียนบทกับสจ๊วต บีตตี้ ภาพยนตร์สยองขวัญ แอ็คชั่น และเอารัดเอาเปรียบที่ไม่น่ากลัวเลย รูปภาพเป็นลิขสิทธิ์ของผู้สร้างภาพยนตร์และรวมไว้เป็นการใช้งานโดยชอบเพื่อวัตถุประสงค์ในการตรวจสอบ แม้ว่ามันอาจจะไม่น่าเชื่อถือในฐานะหน่วยปฏิบัติการทางทหาร แต่แพลตฟอร์มนี้เป็นสถานที่ดำเนินการที่อึดอัดอย่างสมบูรณ์แบบ สมมติว่าคุณไม่ได้คลิก “เล่น” โดยหวังว่าจะได้เนื้อเรื่องที่ดึงดูดใจ ตัวละครที่มีเนื้อหาครบถ้วน และการหักมุมที่ดี แต่คุณจะต้องผิดหวังกับฉากแอคชั่นด้วย ในบางครั้ง รู้สึกเหมือนกับว่าผู้กำกับตั้งใจฝันถึงเทปออดิชั่นเพื่อเป็นผู้กำกับคนต่อไปของภาพยนตร์เรื่อง Saw เล็บที่แท้จริงในโลงศพของ Interceptor เป็นเพียงการขาดความใส่ใจในรายละเอียดอย่างโจ่งแจ้ง การกล่าวถึงเป็นพิเศษควรไปที่อพาร์ตเมนต์ที่มีภาพวาดของ Pataky ที่เราเห็นในฉากย้อนอดีต โดยในส่วนที่พ่นสีสเปรย์เขียนว่า “เรามาบนหมอนของคุณแล้วเราจะมาหาคุณ” สิ่งที่เป็นแรงบันดาลใจ

พวกเขาจะยิงใครก็ตามที่ขวางทางอย่างไร้ความปราณี แต่พวกเขาจะวางตัวเป็นกลุ่มเมื่อพวกเขาพังประตูลง แง่บวกที่เห็นได้ชัดเจนในเรื่องนี้คือ เจเจต่อสู้อย่างเต็มที่เพื่อปกป้องชาวอเมริกันหลายล้านคนที่ชีวิตตกอยู่ในอันตรายจากผู้ก่อการร้ายที่ยึดครอง ไม่ว่าความท้าทายและการเสียสละส่วนตัวจะเป็นอย่างไร เธอยังคงปกป้อง SBX-1 จากการถูกบุกรุก “แอ็คชันที่ดีของ Netflix ที่ยอมรับสูตรของตัวเองมากเกินไป แต่ขายดาวแหกคุก ‘Fast Five’ ได้อย่างมีประสิทธิภาพในฐานะฮีโร่แอคชั่นคนต่อไป” เป็นหนังระทึกขวัญที่ต้องจำกัดงบประมาณด้วย CGI ที่ตัดเป็นขีปนาวุธ การพูดคุยโวยวายอย่างไม่เกรงใจใคร และปุ่ม “LAUNCH” ขนาดใหญ่ Pataky ตั้งใจแน่วแน่ที่จะโค่นลูกน้องและปิดตัว Alexander

และการหยุดพวกเขาเป็นเวลา 90 นาทีเป็นงานที่เป็นไปไม่ได้ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากนิ้วหัวแม่มือเคล็ดของคอลลินส์ในช่วงสมัยเป็นผู้รักษาประตู เธอจึงปล่อยมือและโจมตีพวกเขาทั้งหมด ล็อกพวกเขาไว้ข้างนอกอีกครั้ง เธอยิงขีปนาวุธสกัดกั้นเพื่อทำลายขีปนาวุธนิวเคลียร์ที่เข้ามา ฮีโร่ของเรารายล้อมไปด้วยเส้นขอบฟ้าที่ไม่มีที่สิ้นสุดและไม่มีความช่วยเหลือใดๆ ในสายตา ฮีโร่ของเราต้อง “ยึดห้อง” และป้องกันผู้ก่อการร้ายจนกว่ากองกำลังสำรองจะมาถึง แม้ว่าคอลลินส์จะเป็นคนที่รับผิดชอบต่อความล้มเหลวของแผนของพวกเขา พวกเขาชื่นชมท่าทางที่ไม่สะทกสะท้านที่เธอต่อสู้เพื่อประเทศชาติของเธอ พวกเขาไม่ได้ฆ่าเธอ เพราะการทำเช่นนั้นจะไม่เกิดความอาฆาตใดๆ เพื่อนของเขาที่บ้านพักคนชราทหารผ่านศึกมาถึงทันเวลาและช่วยชีวิตเขาไว้ ประธานาธิบดีมาพบคอลลินส์และแต่งตั้งเธอเป็นเจ้าหน้าที่ความมั่นคงแห่งชาติ คอลลินส์พร้อมสำหรับบทนี้มาก ฝึกฝนกับคริส เฮมส์เวิร์ธ สามีของเธอ ใช่ ธอร์ และเธอดูเป็นส่วนหนึ่งของฮีโร่แอคชั่นที่สามารถสู้กับนักสู้ที่โหดเหี้ยมได้

กัปตัน JJ Collins แห่งกองทัพสหรัฐฯ เพิ่งได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่ยิงขีปนาวุธสกัดกั้นทั้งสองแห่งเมื่อเร็วๆ นี้ หลังการสิ้นสุดของคดีที่มีชื่อเสียงโด่งดังซึ่งเธอรายงานการประพฤติผิดทางเพศโดยหนึ่งในผู้บังคับบัญชาของเธอ เธอประสบกับการซ้อม การกลั่นแกล้ง และการข่มขู่จากเพื่อนร่วมงานของเธอในกองทัพเป็นการแก้แค้น ดังนั้นเธอจึงส่งกำลังประจำการใหม่ไปยังสถานีห่างไกลแห่งนี้ INTERCEPTOR บอกเล่าเรื่องราวของกัปตัน เจ.เจ. คอลลินส์ นายทหารที่รับมือกับการโต้กลับของการเรียกเจ้าหน้าที่ระดับสูงในเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศ ด้วยเหตุนี้ เธอจึงถูกข่มขู่และพูดจาหยาบคายทางเพศ รวมทั้งได้รับมอบหมายให้ไปประจำการที่แท่นขุดเจาะซึ่งอยู่กลางมหาสมุทรแปซิฟิกซึ่งเป็นที่ตั้งของจรวดสกัดกั้นของสหรัฐฯ แทบไม่มีเวลาแกะกระเป๋าของเธอเมื่อสถานีถูกโจมตีโดยผู้ก่อการร้าย

เรื่องจริงของการโจมตีของผู้ก่อการร้ายโรงแรมทัชในมุมไบ พนักงานโรงแรมเสี่ยงชีวิตเพื่อให้ทุกคนปลอดภัยในขณะที่ผู้คนเสียสละอย่างไม่คาดคิดเพื่อปกป้องตนเองและครอบครัว เจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงทำเนียบขาวพร้อมกับลูกสาวเพื่อสัมภาษณ์ตำแหน่งในรายละเอียดด้านความปลอดภัยของประธานาธิบดี ในวันนั้นเองที่ทำเนียบขาวถูกโจมตีโดยกองกำลังติดอาวุธที่ไม่ปรากฏชื่อ เจ้าหน้าที่แสดงความอัศจรรย์ของความเฉลียวฉลาดและความกล้าหาญ โดยพยายามช่วยชีวิตลูกของเขา ตัวเขาเอง และประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา เมื่อ UNON ถูกยุบและอีธาน ฮันท์ถูกทิ้งให้ติดค้าง จู่ๆ ทีมของเขาก็พบกับเครือข่ายระหว่างประเทศที่กว้างขวางของตัวแทนพิเศษมืออาชีพระดับสูง – ซินดิเคท

เป็นเรื่องที่สดชื่นมากที่ได้เห็นนักแสดงนำหญิงในภาพยนตร์แนวนี้ เนื่องจากโดยปกติแล้วผู้ชายจะต้องกอบกู้โลกจากผู้ก่อการร้ายที่ฉ้อฉลและผู้ร้ายคนอื่นๆ  ดูหนังออนไลน์ “Interceptor” การเปิดตัวครั้งแรกของ Matthew Reilly บน Netflix อาจมาพร้อมโลโก้ Cannon ที่ด้านหน้าด้วย ด้วยผู้ร่วมเขียนบท สจ๊วต บีตตี้ (“Collateral”) ไรล์ลีได้สร้างภาพยนตร์ที่ตัวละครจาก “The Expendables” อาจนั่งดูอยู่ และมีบางสิ่งที่น่าชื่นชมเกี่ยวกับฮูราไร้สาระของเรื่องทั้งหมด ไม่มีใครควรคาดหวังว่าจะทำเงินจากการเลือกและการคาดการณ์ที่กล่าวถึงในเว็บไซต์นี้ หากคุณหรือคนที่คุณรู้จักมีปัญหาเรื่องการพนัน โปรดติดต่อ GAMBLER เมื่อถูกถามว่าเฮมส์เวิร์ธจะกลับมาในภาคต่อหรือไม่ ไรล์ลีกล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องแรกน่าจะเป็น “หนึ่งเดียวและทำเสร็จแล้ว” สำหรับดารามาร์เวล แต่ภาคต่อก็มีขนาดใหญ่ขึ้นเช่นกัน นวนิยายของ Reilly เขียนขึ้นในลักษณะที่เหนือชั้นและรวดเร็ว เขาอ้างว่าคุณต้องการงบประมาณจำนวนมากเพื่อสร้างสิ่งเหล่านั้น ซึ่งเป็นสิ่งที่ Interceptor ไม่มี

ตาม Tyler Rake ถึงเวลาที่ภรรยาของ Chris Hemsworth จะเตะบน Netflix Interceptor มีกำหนดวันที่ 3 มิถุนายน 2022 และจะออกอากาศบนแพลตฟอร์มสีแดงของ N ที่มี Elsa Pataky และ Luke Bracey เมื่อนักโทษที่มีมูลค่าสูงหลบหนีออกจากห้องขัง เจ้าหน้าที่กลุ่มหนึ่งต้องต่อสู้เพื่อจับตัวเขาไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามในฐานทัพที่ดูเหมือนเขาวงกต อเล็กซานเดอร์รู้ว่าพ่อของกัปตันคอลลินส์อาศัยอยู่ที่สกอตส์เดล ในหุบเขาผู้รักชาติ เธอคิดว่าอเล็กซานเดอร์ไม่ได้ทำการวิจัยภูมิหลังเกี่ยวกับเธอตั้งแต่เธอมาถึงฐาน SBX-1 ในวันนั้นเอง พวกเขาไม่สามารถใช้โอกาสใด ๆ และต้องเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่เลวร้ายที่สุด สิบโท Rahul Shah ผู้เชี่ยวชาญด้านสัญญาณ และ Corporal Beaver Baker เป็นสองคนที่กำลังตรวจสอบปัญหานี้ คอลลินส์เคยร่วมงานกับเขามาก่อนเพื่อให้ทราบถึงแรงจูงใจที่ไม่ดีของเขา พวกเขายังคงสงสัยเกี่ยวกับแรงโน้มถ่วงของสิ่งที่เกิดขึ้น

เขาจับตัวพ่อของคอลลินส์และขู่ว่าจะฆ่าเขาถ้าเธอไม่ปล่อยให้พวกเขาเข้าไป สำหรับภาพยนตร์เรื่อง JJ ส่วนใหญ่ถูกขังอยู่ในห้องควบคุมด้วยตัวเธอเอง และวิดีโอฟีดฉุกเฉินออกอากาศไปทั่วโลก นี่คือช่วงเวลาที่เรารู้สึกอย่างดีที่สุดว่า Netflix ถูกประณามว่า “เราคือบอร์ก การโยนบุคคลหนึ่งคนในห้องหนึ่งไปชั่วขณะหนึ่งจะช่วยประหยัดเงิน และความโดดเดี่ยวของเรื่องราวโดยธรรมชาติทำให้สตูดิโอเลิกพูดจาไร้สาระได้ตลอดระหว่างการระบาดใหญ่ ตัวละครของ Pataky มีส่วนร่วมในการต่อสู้แบบประชิดตัวกับผู้บุกรุกที่หาวอย่างคุ้มค่า (การแสดงของลุค เบรซีย์ในฐานะตัวร้ายหลักได้รับเสียงกรนถึงสี่ครั้ง) หากไม่เชื่อในการแลกเปลี่ยนบทสนทนา ขณะที่เธอพยายามปกป้องผู้สกัดกั้นจากการถูกควบคุม ชายคนหนึ่งที่เดือดพล่านด้วยกรดซัลฟิวริกและศีรษะของผู้ชายถูกโซ่ตัดขาดโดยคร่อมเส้นที่น่าเบื่อระหว่างคุณภาพที่เหมาะสมกับความเลวของแคมป์

หากบทวิจารณ์ของคุณมีสปอย โปรดตรวจสอบกล่องสปอยล์ กรุณาอย่าใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด ไม่อนุญาตให้ลิงก์หรือ HTML อื่นๆ ตอนแรกฉันจะให้ 2.5 จาก 5 นี้อย่างไรก็ตามมีการฆ่าในตอนท้ายซึ่งยกระดับขึ้น ใช่ ฉันเป็นนักวิจารณ์ที่มอบรางวัลให้กับภาพยนตร์ว่าการตายของคนเลวนั้นยอดเยี่ยมเพียงใด และ Interceptor ก็มีฉากที่น่ากลัวอยู่บ้าง สำหรับคนอื่น ๆ ในขณะที่เขียน Interceptor เป็นภาพยนตร์ที่ดูอันดับ 1 บน Netflix ดังนั้นโอกาสที่คุณจะได้เห็นแล้ว อันที่จริง สคริปท์เป็นแหล่งที่มาของความบันเทิงอย่างต่อเนื่อง โกรธเคืองจากความพยายามอันดุเดือดของ Reilly ที่จะรวมประเด็นเฉพาะอย่างเช่น ขบวนการ #metoo การเลือกปฏิบัติทางเชื้อชาติและศาสนา และแนวคิดเกี่ยวกับความรักชาติที่บิดเบือน วิธีการหนึ่งที่ตรงไปตรงมานั้นเกี่ยวข้องกับช่วงเวลาที่ทำให้งงงวยจนตัวสั่นเมื่อเห็นคนกังฟูสุ่มกระโดดขึ้นจากประตูที่พื้นแล้วเริ่มจัดการกับท่าทีต่อ Pataky และลูกเรือ ฉากนี้ดูสมเหตุสมผลขึ้นเล็กน้อยเมื่อคุณรู้ว่า Tim Wong นักออกแบบท่าเต้นต่อสู้ได้มอบจี้ให้ตัวเองฟรีๆ เมื่อพูดถึงจี้ฟรี

มีไหวพริบที่ชาญฉลาดอย่างน่าขบขันเกี่ยวกับเดิมพันง่าย ๆ ผู้ชายบางคนพยายามเข้าไปในห้องและ JJ พยายามจะหยุดพวกเขา ภายในอาคาร คู่ต่อสู้และดวลจุดโทษปะทุ ทำให้ Pataky มีโอกาสที่จะอวดร่างกายที่น่าประทับใจ ในขณะที่ Reilly แสดงความสามารถบางอย่างในการแสดงละคร ไม่ว่าข้อบกพร่องใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นและมีมากมาย, เพื่อให้แน่ใจว่าในภาพยนตร์เรื่องนี้, เราต้องชื่นชมความโง่เขลาของจุดสุดยอดซึ่งอีกครั้ง, เกี่ยวข้องกับความหายนะทางนิวเคลียร์ที่จินตนาการไม่ได้ซึ่งหมุนเวียนไปรอบ ๆ เกมของ ซ่อนหา.