ดูหนังออนไลน์ movie88th
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Black Box ดูหนังใหม่มาสเตอร์ เว็บดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ประมาณหนึ่งปีที่แล้ว เราได้เรียนรู้ครั้งแรกว่า Amazon Studios กำลังร่วมมือกับ Blumhouse เพื่อนำภาพยนตร์ต้นฉบับแปดเรื่องมาสู่แพลตฟอร์ม Prime Video สตรีมมิ่ง “Welcome to Blumhouse” จะเปิดโอกาสให้บริษัทผลิตภาพยนตร์ที่เน้นเรื่องสยองขวัญ (ส่วนใหญ่) เน้นย้ำกลุ่มผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีความสามารถหน้าใหม่ เจสัน บลัม ผู้ก่อตั้งมั่นใจว่าภาพยนตร์ที่เชื่อมโยงถึงกันทั้งแปดเรื่องจะนำเสนอความหนาวเย็นอันเป็นเอกลักษณ์ของบริษัท และทุกคนจะสำรวจ “ ครอบครัวและความรักในฐานะพลังแห่งการไถ่ถอนหรือการทำลายล้าง ” ในรูปแบบเฉพาะของตนเองภาพยนตร์เรื่องแรกจากความร่วมมือครั้งนี้คือ “Black Box” จากผู้กำกับ Emmanuel Osei-Kuffour Jr.

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของพ่อหนุ่มชื่อ Nolan (แสดงโดย Mamoudou Athie ผู้มากความสามารถ) ซึ่งสูญเสียภรรยาและความทรงจำในอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่น่าสลดใจ

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเขาได้สัมผัสถึงชายคนนั้นอีกครั้ง ต้องขอบคุณเอวา ดูหนังออนไลน์ (อแมนดา คริสติน) ลูกสาวที่เป็นผู้ใหญ่เกินวัยของเขา แต่ถึงแม้เขาและลูกสาวจะพยายามอย่างเต็มที่แล้ว ดูเหมือนว่าโนแลนก็ไม่สามารถหวนคืนสู่เส้นทางเดิมได้โดยพื้นฐานแล้ว Ava ได้เข้ารับหน้าที่เป็นผู้ปกครอง นั่นคือดูแลพ่อของเธอผ่านการฝึกความจำ เตรียมเขาให้พร้อมสำหรับการพบปะกับเจ้านายของเขา และดุเขาเมื่อเขาหยิบบุหรี่ออกมา “ คุณไม่สูบบุหรี่ !” แต่เมื่อโนแลนลืมไปรับเอวากลับจากโรงเรียนเป็นครั้งที่นับไม่ถ้วน การคุกคามของบริการเด็กผลักดันให้เขาไปขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อนของเขา แกรี่ (โทซิน โมโรฮันโฟลา) แนะนำให้ดร.ลิเลียน บรูกส์ (ฟีลิเซีย ราชาด) นักประสาทวิทยาที่ได้รับความนับถือ ผู้กระตุ้นให้โนแลนมีส่วนร่วมในการศึกษาวิจัยความรู้ความเข้าใจของเธอ โนแลนสงสัยแต่สิ้นหวังกับการทดลองบำบัด ซึ่งดร.บรูกส์รับรองว่าจะเชื่อมโยงเขากับความทรงจำที่หายไปอีกครั้งดร.บรู๊คส์เชื่อมโยงโนแลนกับสิ่งที่เธอเรียกว่ากล่องดำ ซึ่งเป็นประสบการณ์เสมือนจริงที่ส่งผู้ป่วยของเธอเข้าสู่จิตใต้สำนึกเพื่อค้นหาและหวนคิดถึงความทรงจำเก่าๆ เมื่อเข้าไปในโนแลนเริ่มเห็นเศษเสี้ยวของความทรงจำในงานแต่งงานของเขาและเมื่อเอวายังเป็นทารก แต่ไม่ใช่ทุกอย่างที่ควรจะเป็น ที่สะดุดตาที่สุดคือใบหน้าของผู้คนทั้งหมดเบลอ ที่เลวร้ายที่สุด ทุกครั้งที่เขาเข้าไปในกล่องดำ เขาถูกคุกคามโดยสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวเหมือนมนุษย์ที่มีข้อต่อและแขนขาที่แตกร้าว แน่นอนว่าทั้งหมดมีความหมายบางอย่าง แต่โนแลนคิดไม่ออก และดร.บรูกส์ก็ปฏิเสธว่าเป็นส่วนหนึ่งของการรักษา

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในที่สุดเขาก็เริ่มเห็นสิ่งที่ทำให้เขาสงสัยว่าเขาเป็นคนที่ทุกคนบอกว่าเขาเป็นจริงๆ หรือไม่”กล่องดำ” เน้นเรื่องเลือดสาดและปราศจากอาการกลัวการกระโดดที่เหนื่อยและใช้มากเกินไป

หนังใหม่ มาสเตอร์ “กล่องดำ” โน้มตัวเข้าสู่ดินแดนระทึกขวัญทางจิตวิทยา ตอกย้ำเรื่องราวด้วยองค์ประกอบของนิยายวิทยาศาสตร์และความสยดสยอง สคริปต์ (ร่วมเขียนโดย Osei-Kuffour Jr. และ Stephen Herman) ใช้แนวทาง ‘เพียงไปกับมัน’ ในด้านวิทยาศาสตร์ อธิบายได้ แต่เก็บรายละเอียดส่วนใหญ่ไว้ใต้พรม และในขณะที่มันไม่ส่งโทรเลข มันเป็นเรื่องใหญ่ แต่วาดวงกลมสว่างขนาดใหญ่รอบศัตรูของมัน และเมื่อเราจับตาดูคนร้ายตั้งแต่เนิ่นๆ มันก็อดไม่ได้ที่จะตัดความสงสัยออกไปเรื่องราวประกอบขึ้นในการจัดการกับโนแลน Osei-Kuffour Jr. และ Herman เขียนตัวละครที่ Mamoudou Athie สามารถจมลงในฟันของเขาได้ – คนที่มีความลึกทางอารมณ์และเงินเดิมพันส่วนตัวที่คุ้มค่าแก่การลงทุน และฉันไม่ต้องการย่อความคิดที่ยุ่งเหยิงของภาพยนตร์เรื่องนี้และการพลิกผันที่ชาญฉลาดซึ่งเพิ่มความสนุกสนาน และชั้นที่คาดไม่ถึง นอกจากนี้ อีกสองยกนิ้วให้กับคะแนนที่น่าขนลุกจาก Brandon Roberts และจินตนาการและความเฉลียวฉลาดของ Osei-Kuffour Jr. ในการนำทางข้อจำกัดด้านงบประมาณในขณะที่ยังคงสไตล์ที่ดึงดูดสายตา เป็นความพยายามอย่างหนักจากผู้กำกับภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกที่มีอาชีพการงานรออยู่ข้างหน้าเขา “Black Box” กำลังสตรีมบน Amazon Prime แล้ว