อนิเมะ
ดูหนังออนไลน์

ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ การ์ตูนใหม่ Nobunagun

ดูการ์ตูนออนไลน์ รีวิวอนิเมะโนบุนะกุนDefense Organisation aGainst Outer Object เป็นองค์กรที่ปกป้องโลกจากการโจมตีของเอเลี่ยนที่เรียกว่า ‘Evolutionary Invasion Object’ องค์กรใช้ทหารพิเศษที่เรียกว่า E-Gene Holders ผู้ถือ E-Gene เหล่านี้ใช้ AU Balls ซึ่งเป็นอาวุธที่สอดคล้องกับการกลับชาติมาเกิดภายในผู้ถือเพื่อสร้างอาวุธเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับบุคคลในประวัติศาสตร์ของพวกเขา เธอกลับชาติมาเกิดเป็น Nobunaga Oda ซึ่งเป็นบุคคลที่ทรงพลังมากในยุคโชกุน เมื่อการเดินทางไปโรงเรียนของเธอในไต้หวันถูกเอเลี่ยนเหล่านี้ขัดจังหวะ เธอจงใจถือ AU Ball เพื่อช่วยเพื่อนที่ดีที่สุดคนใหม่ของเธอ Asao Kaoru ผู้โด่งดังจากอันตราย

โนบุนางะปรากฏตัวในสื่อญี่ปุ่นมากมายนับไม่ถ้วน และเขาเกือบจะถูกมองว่าเป็นคนไร้ยางอาย (ยกเว้นว่าพวกเขาทำให้เขาตัวใหญ่และให้หัวนมที่ใหญ่โตของเธอ) โนบุนางะเป็นคนโหดเหี้ยมในประวัติศาสตร์ แต่ก็ฉลาดมากด้วย ซึ่งเข้าใจดีว่าทำไมพวกเขาถึงใช้เขาเป็นพื้นฐานสำหรับพลังของซิโอ แต่ในการทำเช่นนั้น พวกเขาพูดกันค่อนข้างมากว่า “เมื่อสิ่งเลวร้ายที่สุดเกิดขึ้น คุณต้องมีไอ้ที่โหดเหี้ยมที่จะฆ่าศัตรูของคุณทั้งหมดโดยไม่ลังเลหรือเมตตา”

จริงๆ แล้ว สิ่งที่แย่ที่สุดของ N/S/F คือการย้อนอดีตจากตอนที่แล้ว ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณอาจทิ้งได้ เว้นแต่ชุดรัดรูปจริง ๆ จะพิสูจน์ได้ว่าเป็นจุดล่อใจสำหรับคุณ สิ่งแรกที่ส่งสัญญาณเตือนคือเมื่อซิโอกำลังมุ่งหน้าไปที่ฐานพร้อมกับแจ็ค ” แต่ดูเหมือนว่าจะได้รับการแก้ไขในตอนนี้ด้วยคำตอบที่ไม่มีอะไรมากไปกว่าเพื่อน กล่าวอีกนัยหนึ่ง เปลวไฟเหนือธรรมชาติเล็กน้อยในฉากไซไฟ ปล่อยให้มันเป็นไปในแบบของคุณ เมื่อเทียบกับตอนที่แล้ว เนื้อหาไม่ได้แย่เท่าครั้งนี้ แต่มีปัญหาที่ต้องกังวล ฉันไม่แน่ใจว่าจะทำให้พวกเขารู้สึกเหมือนกันและจบลงด้วยการปล่อยให้พวกเขาแบนเล็กน้อย แน่นอนว่าตัวละครหลักไม่มีสำเนียงญี่ปุ่นและนั่นก็ค่อนข้างแปลก ด้วยเหตุผลบางอย่าง อนิเมะจึงพยายามเร่งให้จบ และนี่อาจเป็นจุดบกพร่องของอนิเมะอีกเรื่องหนึ่ง

ตั้งแต่มอเตอร์ไซค์ไปจนถึงลูกบอลของกาลิเลโอ พวกมันทั้งหมดก็ดูดีในแอนิเมชั่น ตั้งแต่การต่อสู้ไปจนถึงการถูกฆ่า แอนิเมชั่นผ่านเข้ามาเพื่อทำให้ทุกอย่างดูเท่ Studio Bridge นำสิ่งที่ดีที่สุดของพวกเขามาสู่อนิเมะเรื่องนี้จริงๆ และฉันคิดว่าสิ่งนี้จะได้ผลในระยะยาว อนิเมชั่นนั้นยอดเยี่ยมมากจนแม้แต่โอตาคุที่น่าอึดอัดใจของ Shio ก็ถูกจับได้อย่างสวยงาม แต่เธอก็ยังดูเท่ราวกับนรก สิ่งที่ฉันไม่ได้คาดหวังจากโนบุนะกุนก็คือการพากย์เสียงและตัวละครของโอกุระ ทันทีที่ฉันเห็นว่าเธอเป็นนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาหญิงล้วน ฉันกลอกตาในตำนานทันที

เธอเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่ชอบพลิกหน้านิตยสารเครื่องบินรบระหว่างรับประทานอาหารกลางวันหรือแอบถ่ายรูปยานทหารของ DOGOO มันทำให้ฉันยิ้มได้จริงๆ เมื่อเห็นคนที่รักในซีรีส์อย่างคุณกับโนบุนากุน บางครั้ง ส่วนหนึ่งของการเขียนรีวิวก็คือการพบปะผู้คนเช่นคุณจริงๆ ขอขอบคุณสำหรับการทบทวนสิ่งที่มีค่าของฉัน

พยายามปกป้องเขา เธอหยิบลูกแก้วที่เปล่งประกายของพลังถ่ายทอดยีนและวิญญาณ/สาระสำคัญ/อะไรก็ตามของโอดะ โนบุนางะ ขุนศึกญี่ปุ่นผู้ร้ายกาจจากศตวรรษที่สิบหก ส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงนี้จะนำปืนกลขนาดยักษ์มาต่อที่แขนของ Ogura และเธอก็เป่าสิ่งมีชีวิตนั้นออกไป ส่วนที่เหลือของซีรีส์นี้ติดตาม Ogura และการใช้ประโยชน์จาก DOGOO ทีมทหารสังหารเอเลี่ยน ลักษณะเป็นลักษณะทั่วไปที่แทบจะทนไม่ได้ตลอดการแสดง ด้วยการแสดงเพียงหลักสูตรเดียว มันยังขาดหลายองศาด้วยการพัฒนาตัวละครที่เกินมาตรฐานทั่วไป

นอกจากแจ็คแล้ว ชิโอะเป็นคนเดียวที่แบกทีมได้ และฉันชอบที่มันจำกัดมนุษย์ในการต่อสู้กับเอเลี่ยน สิ่งนี้ไม่ได้หยุด Gandhi และ Newton ให้มีช่วงเวลาดีๆ สำหรับตัวเอง เพราะพวกเขามักจะมีส่วนสำคัญต่อการกระทำ แม้ว่าจะค่อนข้างไม่ยุติธรรมเพราะ Shio มีปืนและทำให้เธอดูเท่กว่าคนอื่นๆ ถึงสิบเท่า แต่ทีมยังสามารถมารวมตัวกันและสร้างฉากที่ยอดเยี่ยมได้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูอนิเมะ Mahesh ชอบผู้หญิงน่ารักและชอบแกล้ง Sio บ่อยๆ 

เขาเป็นผู้ถือยีน E ของคานธี ซึ่งเป็นอาวุธของ AU ที่สร้างสิ่งกีดขวาง เขาไม่ชอบพลังของเขาที่จะสร้างเกราะป้องกันเป็นอุปสรรคหรือสนามพลัง จำเป็นต้องตรวจสอบความปลอดภัยของการเชื่อมต่อของคุณก่อนดำเนินการต่อ แม้หลังจากดูจนจบ ฉันขอบอกว่าหลีกเลี่ยงเว้นแต่คุณจะมีเวลาให้เสียหรือเป็นสื่อที่ทำร้ายจิตใจ

มันเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วและให้คุณดำเนินการมากมายเพื่อเติมเต็มช่องว่างของแนวคิด เมื่อใดก็ตามที่วัตถุปรากฏขึ้น การระบายสีจะเปลี่ยนไป มีสีม่วงมากมายที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ อนิเมะยังใช้ลายสก๊อตที่ไม่เคลื่อนไหวและตัดกันระหว่างสีอ่อนและสีเข้ม มีสมาชิกคนอื่นของ DOGOO และหมวดแรกจะได้รับบททั้งหมดสำหรับพวกเขา นอกจากผู้บัญชาการและเซนต์เจอร์เมนแล้ว ยังมีผู้ถือยีน E-Gene อื่นๆ อีกมากมายที่กล่าวถึงในซีรีส์นี้ ดูอนิเมะ  Nobunagun เป็นอนิเมะที่ผลิตโดย Bridge Studio และดำเนินการตั้งแต่มกราคมถึงมีนาคมในปี 2014

นอกจากนี้ ดูเหมือนว่าการแสดงจะสนุกสนานไปกับการกระทำบนหน้าจอต่อความเสียหายของการพัฒนาตัวละครและพล็อตเรื่อง ตอนที่ 10 ให้คำตอบและเรื่องราวเบื้องหลังที่จำเป็นมากหลายข้อ แต่จากนั้นก็ทำให้เกิดคำถามมากขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะมีความรุนแรงที่รบกวนจิตใจหรือเหตุการณ์ที่เปลี่ยนชีวิตอย่างลึกซึ้ง ตอนที่เดบิวต์เหล่านี้ทำให้ง่ายต่อการดำดิ่งลงไป น่าเสียดายที่นักแสดงค่อนข้างจืดชืดซึ่งนำไปสู่ช่วงเวลาที่ “เร้าอารมณ์” สองสามครั้งเพียงเพื่อนรก มัน.

อย่างน้อยที่สุด การแสดงก็ดูดี มันมีโทนสีที่ฉูดฉาดและแอนิเมชั่นทดลองที่สนุกสนานซึ่งทำให้มันดูน่ากลัวและชวนให้หลงไหล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนแรก แต่ยังไม่เพียงพอที่จะทำให้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสไตล์ของมันได้เช่นกัน ศัตรูที่ DOGOO ต่อสู้คือ Evolutionary Invasion Objects ที่กล่าวมา

นั่นคือการก่อตั้ง DOGOO และเหล่าทหารรวมตัวกัน ชื่อจริงของตัวละครบางตัวไม่เป็นที่รู้จัก และมีการอ้างถึงอาวุธของตัวละครเหล่านี้ซึ่งมีวิญญาณของบุคคลในประวัติศาสตร์ต่างๆ สิ่งหนึ่งที่ทำให้ฉันหวนคิดถึงคือพวกเขาไม่ได้เล่นกับอารมณ์ที่ Sio สูญเสียเพื่อนของเธอใน Hurricane Hunters ฉันหมายถึง ฉันรู้ว่ามีเรื่องย้อนหลัง แต่ฉันไม่รู้สึกว่าการสูญเสียของพวกเขามีบทบาทสำคัญในแรงจูงใจของ Sio ในการล้ม Object

เมื่อมองย้อนกลับไป มันกำหนดตัวเองว่าเป็นการต่อสู้ที่ไร้เหตุผลของการประหารชีวิตที่บ้าคลั่งและการประหารชีวิตอย่างไร้เหตุผล ซีรีส์นี้เริ่มต้นด้วยแนวความคิดที่ซ้ำซากจำเจซึ่งเกี่ยวข้องกับการบุกรุกบางอย่างจาก Evolutionary Invasion Objects อันลึกลับ พวกมันออกมาเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีลักษณะผิดปกติด้วยโครงสร้างร่างกายที่เหมือนแมลง ในการหวนกลับ มันเป็นรูปแบบที่ซ้ำซากและทั่วไปเนื่องจากซีรีส์ในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมามีรูปแบบการนำเสนอที่คล้ายคลึงกัน

มีการแสดงตัวละครหญิงสาวเปลือยสามครั้ง แม้ว่าระดับการพรรณนาจะไม่เคยเลวร้ายไปกว่า ฉากแปลงร่างของเซเลอร์มูน กล่าว มีการแสดงภาพความรุนแรงด้วย แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับรายการนี้ และมีฉากเลือดอยู่สองสามฉาก การสาปแช่งก็มีให้เห็นในครั้งนี้เช่นกัน แต่ไม่มากเท่าที่เคยเป็นมา มีองค์ประกอบเหนือธรรมชาติบางอย่างในตอนนี้ด้วย จนถึงจุดหนึ่ง ตัวละครร้องไห้ และน้ำตาของเธอก็ไหลลงมาที่เครื่องรางที่เธอถืออยู่ ซึ่งทำให้ตัวละครอื่นปรากฏขึ้น นอกจากนี้ ตัวละครอื่นดูเหมือนจะเป็นอมตะ (และอาจอยู่ในรายการได้เป็นอย่างดี ถ้าเขาอิงจากบุคคลในประวัติศาสตร์ที่ผู้ใช้ Crunchyroll บางคนดูเหมือนจะคิดว่าเขาเป็น)

ดังนั้นดาวน์โหลดตอนแรกสนุกเลย ดูอีกสองสาม & แล้วไหนดี; ดูส่วนที่เหลือและทุกอย่างแตกสลาย เรื่องราวที่ได้มาจากทั้งหมดนี้เกี่ยวกับสิ่งที่คุณคาดหวัง เหนือสิ่งอื่นใด การแสดงเป็นการนอกเรื่องไปทีละเรื่อง เช่น การย้อนอดีตเพื่อแสดงให้เห็นว่าผู้ถือ E-Gene เดิมได้รับคัดเลือกเข้าสู่สงครามครั้งนี้อย่างไร ศิลปะและแอนิเมชั่นเหมาะกับธีมของอนิเมะเรื่องนี้มาก และสามารถทำให้ผู้ชมตื่นเต้นกับฉากแอคชั่นได้จริงๆ

แม้จะทุ่มเท แต่เธอก็ทำผิดพลาดและมักจะโทษตัวเองในเรื่องนี้ เพื่อนร่วมงานของ Shio มักปฏิบัติต่อเธอเหมือนเด็กเพราะสถานะใหม่ของเธอในฐานะผู้ถือ E-Gene การพัฒนาอย่างเดียวที่เธอได้รับในระดับมืออาชีพนั้นเกี่ยวข้องกับการเพิ่มพลังที่ก้าวหน้าของความสามารถของเธอ

Jad Saxton พูดถึงงานพากย์เสียงที่สมบูรณ์แบบของ Ogura โดยส่งเสียงร้องที่น่าเบื่อของเธอและถ่ายทอดความหงุดหงิดใจของวัยรุ่นโดยไม่ได้มองว่าเป็นคนขี้บ่น แต่เธอช่วยสร้างโอกุระให้กลายเป็นฮีโร่เนิร์ดอย่างสก็อตต์ พิลกริมหรือกมลา ข่านแทน ความกระตือรือร้นที่แน่วแน่ของเธอในการทำสิ่งที่ถูกต้องเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดใจ แต่ก็เป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาตัวละครที่น่าสนใจ เพลงเปิด “Respect for the Dead Man” ของ Pay Money To My Pain นั้นยอดเยี่ยมจริงๆ และทำให้ฉันตื่นเต้นกับการแสดงที่เหมาะสม ซาวด์แทร็กทั่วไปมีขอบเขตอารมณ์ตั้งแต่แทร็กที่แปลกประหลาดและตลกไปจนถึงธุรกิจที่ยิ่งใหญ่สำหรับซีเควนซ์การต่อสู้ นอกสนามรบ การนำเสนอก็ใช้ได้

วัตถุ Invasion วิวัฒนาการถูกทำลาย ฆ่า และพ่ายแพ้ มนุษยชาติได้รับชัยชนะ และ Sio ได้ผู้ชายคนนั้นมา ในทางกลับกัน มีแฟนเซอร์วิสที่ไม่จำเป็นต้องอยู่ที่นั่นจริงๆ (และจริงๆ แล้ว แฟนเซอร์วิสเคยต้องถูกโยนเข้าไปด้วยหรือเปล่า?) ฉันคิดว่าตอนจบน่าจะคาดเดาได้ แต่ก็เป็นไปตามที่ฉันหวังไว้ด้วย ดังนั้นในท้ายที่สุดฉันก็พอใจ โดยพื้นฐานแล้วการเล่นความคิดของเหยื่อและการบอกว่าการกระทำของพวกเขาในสงครามโลกครั้งที่ 2 นั้นสมเหตุสมผลในทางใดทางหนึ่ง Nobunagun เป็นหนึ่งในซีรีย์สุ่มที่ฉันหยิบขึ้นมาจากฤดูกาลที่แล้ว มันไม่ได้ทำโดยกลุ่มย่อยหลัก ๆ (ไม่นับ Horridsubs) & ฉันไม่เห็นพูดถึงมันเลย

ในด้านที่สดใส การได้ดูผีของ Oda Nobunaga หัวเราะอย่างคลั่งไคล้ในขณะที่ถูกไฟไหม้ และเด็กนักเรียนหญิงตัวเล็ก ๆ ที่ระเบิดเอเลี่ยนเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยด้วยปืนจำนวนมากนั้นค่อนข้างเจ๋ง หากคุณกำลังมองหาซีรีส์แอ็คชั่นที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานกับบุคคลในประวัติศาสตร์ คุณควรตรวจสอบ Nobunagun แต่ระวังหนวดไว้ด้วย รูปแบบศิลปะยังช่วยสร้างบรรยากาศให้กับซีรีส์อีกด้วย มีขอบแข็งและมีสีสันซึ่งเข้ากันได้ดีกับโครงเรื่อง นอกจากนี้ยังมีภาพซ้อนทับบางส่วนในช่วงแรกๆ ที่ทำให้ผมตื่นตัว ซึ่งใช้ภาษาภาพหลังสมัยใหม่ที่ช่วยกำหนดอารมณ์และความรู้สึกของตัวละคร

การออกแบบตัวละครค่อนข้างเหมือนกันทั้งในมังงะและอนิเมะ ฉันหมายถึง การออกแบบตัวละครไม่ได้โดดเด่นขนาดนั้น พวกเขายังคงดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยการแปลงร่างและชุดต่อสู้ แต่ตัวละครเองก็ไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไหร่ เสื้อผ้าและทุกอย่างอื่น ๆ มีการออกแบบที่น่าประทับใจกว่ามาก เขาปล่อยให้ใบหน้าและร่างกายเรียบง่ายในขณะที่เขาคลั่งไคล้ทุกอย่าง

มันใช้ภัยพิบัติทางธรรมชาติเป็นเส้นทางขึ้นบกทางอากาศ และตอนนี้มนุษย์ต้องหาทางหยุดยั้งเอเลี่ยนโดยไม่ปล่อยให้พวกมันเข้าไปในแผ่นดิน สำรับไพ่เรียงซ้อนกับพวกเขา และเวลาก็ไม่อยู่เคียงข้างพวกเขาด้วย การต่อสู้ครั้งที่สองนั้นน่าตื่นเต้นมากที่ได้ชมเพราะมนุษย์ต้องการวิธีที่จะผ่านปริศนาที่อยู่ตรงหน้าพวกเขา หนึ่งในนั้นตอบด้วยการทุบพื้นและใช้แรงให้มากที่สุด ครึ่งแรกจบลงด้วยการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่กว่าระหว่างมนุษย์กับเอเลี่ยน คราวนี้เอเลี่ยนฉลาดพอที่จะใช้เรือจริงเพื่อเข้าใกล้แผ่นดิน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

ดูการ์ตูนออนไลน์ พวกเขาถูกจัดระเบียบ และพวกเขาใช้หนึ่งในของตัวเองเป็นเรือประจัญบาน 

ดูหนังออนไลน์ ตัวละครของเราต้องหยุดกลอุบายลับๆ ล่อๆ ของเอเลี่ยนในทันที และพวกเขาทำได้ด้วยการทำลายขุมนรกที่เคยมีชีวิตให้ออกจากพวกห่วยๆ ที่น่าสงสารเหล่านั้น เป็นการต่อสู้ที่สร้างสรรค์ และฉันชอบแนวทางที่ไม่เหมือนใครในประเภทที่เรียบง่าย ในการต่อสู้ครั้งที่สอง Shio ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดตัวประหลาดในพายุเฮอริเคน ตอนจบค่อนข้างแปลกใจ แต่ถ้าไม่ใช่ “deus ex machina” สักหน่อย (ฉันคิดว่าฉันใช้คำนั้นถูกต้องอยู่แล้ว) ฉันกำลังทำนายชัยชนะสำหรับผู้ถือ E-Gene และฉากรักที่น่าอึดอัดใจระหว่าง Sio และ Jack คราวนี้ภาษาจะเบา และความรุนแรงส่วนใหญ่เป็นสิ่งที่คุณเคยเห็น แม้ว่าภูมิหลังของแจ็คจะถูกเปิดเผย เราก็เห็นความตายของมนุษย์บ้าง

ค่อนข้างคาดหวังกับเด็กผู้หญิงที่บรรจุปืนใหญ่และทัศนคติบางอย่าง ไหวพริบทางภาพดึงดูดความสนใจของฉันและเก็บไว้ตลอดทั้งตอน การวางซ้อนดอกไม้และดอกไม้ที่ลอยอยู่รอบๆ นางเอกของเราสร้างลุคที่ไม่เหมือนใครซึ่งจะสร้างความประทับใจอย่างแน่นอน ในระดับหนึ่งฉันสามารถชื่นชมสิ่งที่ Nobunagun พยายามทำ แต่ในขณะเดียวกันฉันก็ไม่คิดว่าจะทำได้ดีมาก ส่วนหนึ่งของปัญหาคือแน่นอนว่าอนิเมชั่นที่เดิมพันมีราคาถูก แต่ที่มากกว่านั้นฉันรู้สึกเหมือนถูกทำร้ายโดย Imaishi และ Shinbo ในเวลาเดียวกัน จากการมีหน้าจอมากมายในคราวเดียว ฉันจึงรู้สึกว่าจำเป็นต้องรวมทุกอย่างไว้ในคราวเดียว และประสบการณ์นั้นก็ไม่สนุกสำหรับฉัน ฉันต้องการชอบรายการนี้และในระดับแนวความคิดฉันเห็นมากที่จะชอบที่นี่ แต่ฉันไม่สนุกกับประสบการณ์ครั้งแรกของฉันกับมัน

เสียงกล่อมเริ่มต้นหลังจากตอนที่ 6 หรือ 7 เมื่อแอนิเมชั่นเริ่มหลุดและแสดงมุมที่การผลิตได้ตัดออกไป สิ่งต่าง ๆ ค่อย ๆ ดีขึ้นหลังจากนั้นเพื่อให้การผลิตจำนวนมากในตอนสุดท้าย แต่ซีรีส์ไม่เคยดูดีเท่าสองสามตอนแรก เมื่อสัตว์ร้ายในมหาสมุทรโจมตีไต้หวัน เด็กสาวที่เข้าสังคมนามว่า Sio Ogura บังเอิญพบว่าตัวเองอยู่ระหว่างหนึ่งในนั้นกับเพื่อนหน้าตาเหมือน Cloud Strife ที่สวมชุดเกราะฟันปลา

ฉันชอบความคิดที่ว่าเด็กหนุ่มจะสนุกกับอะนิเมะนี้ ในขณะที่พี่ชายของเขาหัวเราะเยาะเขาเพราะเขาอาศัยอยู่ในช่วงเวลาที่ Maka Albarn เท่เหมือน Shio ถ้าคุณรักอะนิเมะ Action คุณจะรัก Nobunagun อย่างแน่นอน หากคุณชอบอนิเมะธรรมดาๆ ที่ใครๆ ก็เข้าถึงได้ Nobunagun จะเป็นอนิเมะเกตเวย์ที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน ตราบใดที่การแสดงมอบความเพลิดเพลินที่ดีเพียงพอสำหรับฉัน เป็นการแสดงที่ดีมากจนใครๆ ก็สามารถชื่นชมความยอดเยี่ยมของมันได้จริงๆ

ฉันหมายความว่า มันไม่ได้อยู่ด้านบนสุด แต่มีเลือดมากกว่าที่เราเคยชิน นอกจากนี้ยังมีฉากต่อสู้ทั่วไปในตอนท้าย แม้ว่าคุณจะดูมาไกลถึงขนาดนี้แล้วก็ไม่แปลกใจเลย พูดอะไรมากกว่านี้อาจจะทำให้เสียเนื้อเรื่องบางส่วน พูดตามตรง บทนี้สร้างความบันเทิงให้ฉันได้ค่อนข้างดี แม้ว่าผู้ชมอาจจะสนใจเรื่องชะตากรรมของตัวละครเหล่านี้มากกว่านี้เล็กน้อย หากเราไม่ใช่ครั้งแรกที่ได้พบกับพวกเขา โดยไม่คำนึงถึงแง่มุมของความเกลียดชัง/ความลึกลับของมันถูกทำออกมาได้ค่อนข้างดี ทำให้คุณสนใจในสิ่งที่เกิดขึ้น ตอนจบของตอนสั้น ๆ ย้อนกลับไปถึงการกระทำที่เราคาดหวังไว้

ฉันไม่ได้ตั้งใจจะมองข้ามสามประเด็นแรกในที่นี้ เพียงแต่ฉันได้ระบายรายละเอียดไปแล้วในการตรวจสอบจริง ดังนั้นการลงรายละเอียดในที่นี้จึงเป็นเรื่องซ้ำซาก อย่างที่ฉันบอกไป บทนี้เล่นเหมือนหนังสแลชเชอร์ จึงมีความรุนแรง และมีเลือด มีการใช้พระนามของพระเยซูอย่างเปล่าประโยชน์อย่างหนึ่ง และการใช้คำหยาบคายหนึ่งครั้ง บวกกับรูปภาพบิกินี่ Sio อีกภาพหนึ่งปรากฏขึ้นอีกครั้ง ดังนั้นจึงมีแฟนเซอร์วิสในเรื่องนี้ ภาพบิกินี่ Sio อีกภาพหนึ่งแสดงอยู่ใกล้จุดสิ้นสุดของ outro (ยอมรับว่าฉันข้ามส่วนใหญ่ไป ดังนั้นหากมีสิ่งอื่นใดใน outro ฉันไม่รู้) เป็นตอนที่มืดมน ดังนั้นหากคุณไม่ใช่แฟนของเรื่องลึกลับแนวสแลช/สยองขวัญ/ฆาตกรรม คุณอาจต้องการหลีกเลี่ยงเรื่องนี้

แจ็คและเจอโรนิโมต่อสู้กับ EIO เพื่อดูว่าใครฆ่าได้มากที่สุด จากนั้น EIO ที่พัฒนามากขึ้นก็แซงหน้าแจ็คและมุ่งหน้าไปหาฮันเตอร์และคานธี EIO โจมตีคานธีแต่เพิกเฉยต่อฮันเตอร์เพราะเขามีเลือดของ EIO ปกปิดเขาจากการฆ่าก่อนหน้านี้ ฮันเตอร์ผ่า EIO ที่ตายแล้วและเรียนรู้เกี่ยวกับการสร้างเลือดของ EIO