อนิเมะ
ดูหนังออนไลน์

ดูอนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Build Divide Code Black

ดูการ์ตูนออนไลน์ สร้างแบ่ง เมืองญี่ปุ่น “เกียวโตใหม่” ถูกครอบงำด้วยเกมไพ่ที่เรียกว่า “บิลด์ดิวิชั่น” และ “ราชา” ที่แข็งแกร่งที่สุดครองเมือง มีข่าวลือในเมืองว่า “ถ้าคุณเอาชนะราชาในบิลด์ดิวิชั่น ความปรารถนาใด ๆ จะเป็น สำเร็จแล้ว” ด้วยเหตุนี้ เทรุโตะ คุราเบะจึงเข้าร่วมการต่อสู้ที่เรียกว่า “สร้างใหม่” ภายใต้การแนะนำของสาวลึกลับ ซากุระ บังกะ ขึ้นอยู่กับว่าคุณเป็นใครและประเภทของอะนิเมะที่คุณเคยดู เรื่องนี้อาจฟังดูเหมือนพล็อตเรื่องที่ดีที่สุดในจักรวาลหรือความคิดโบราณที่เกินความเชื่อ ในฐานะที่เป็นผู้ชื่นชอบเกมไพ่ตัวยงและเป็นคนที่แทบไม่มีโอกาสได้สัมผัสกับการแสดงด้วยการตั้งค่าที่คล้ายกัน เป็นการสูดอากาศบริสุทธิ์ที่จะทำให้เรื่องราวเกี่ยวโยงกับแมตช์ความตาย PG-13 สิ่งที่ไม่แน่นอนคือ Yu-Gi-Oh แม้จะมีการเปรียบเทียบที่คุณอาจเคยได้ยินหรือไม่เคยได้ยินก็ตาม Yu-Gi-Oh แม้จะโตเต็มที่แล้วก็ยังตกหลุมรักการ์ตูน Saturday Morning Adventure แม้ว่าพวกเขาจะไม่เริ่มต้นแบบนั้น แต่ทุกคนก็รู้สึกได้ในที่สุด เป็นโครงเรื่องที่ยาวเกินไปซึ่งใช้เวลา 100 ตอนในการบอก ซึ่ง Build Divide ไม่ได้พยายามทำอย่างแน่นอนที่สุด มีโครงเรื่องที่เน้นซึ่งไม่ต้องเสียเวลาในการบอกว่าสิ่งที่คุณต้องการหรือปล่อยให้คุณต้องการมากขึ้น เรื่องราวยังมุ่งเป้าไปที่ผู้ชมที่มีอายุมากกว่าเล็กน้อย ซึ่งคุณสามารถมองเห็นได้ชัดเจนในฉากที่มีสีสันน้อยลงและการเขียนตัวละครทั่วไป ตอนนี้ฉันรู้ว่าฉันขอสิ่งนี้อย่างแท้จริง ฉันต้องการที่จะเข้าใจกฎของเกมการ์ดซื้อขายที่ลึกลับและให้ความปรารถนา เพราะฉันงี่เง่าพอที่จะคิดว่ามันจะทำให้การแสดงมีความบันเทิงมากขึ้น ทำไมฉันถึงคิดว่าการขยายเรื่องไร้สาระที่สับสนของเกมการ์ดการ์ตูนให้ยาวเป็นตอนเต็มจะดีกว่า ฉันไม่รู้. 2016 เป็นช่วงเวลาที่แตกต่างออกไป ฉันยังเป็นเด็ก เป็นคนโง่ที่ไม่มีประสบการณ์และมีความรู้มากมายเกี่ยวกับวิธีที่การ์ตูนญี่ปุ่นอาจทำไม่ดีได้ ตอนนี้ฉันรู้ดีขึ้นแล้ว ใน New Kyoto เมืองที่ปกครองโดย “ราชา” คุณค่าของคนถูกกำหนดโดยความแข็งแกร่งของเขาหรือเธอในเกมการ์ดซื้อขาย Build Divide ข่าวลือแพร่สะพัดเกี่ยวกับนิวเกียวโตและราชาของมัน เว็บการ์ตูน

อนิเมะ Build Divide Code Black

ดูหนังออนไลน์ Divi เป็นธีม WordPress แบบชำระเงินยอดนิยมที่สร้างโดย Elegant Themes ธีม Divi เปิดโอกาสให้รูปแบบต่างๆ เป็นไปได้ไม่รู้จบโดยไม่ต้องใช้โค้ดที่กำหนดเอง ต้องขอบคุณ Divi Page Builder ที่ลากแล้ววาง เนื้อหาที่ตั้งไว้ล่วงหน้า “โมดูล” ทำงานเหมือนกับการสร้างบล็อค คุณสามารถวางโมดูลที่จัดรูปแบบไว้ล่วงหน้า เช่น โมดูลวิดีโอ แล้วปรับแต่งโดยทดลองใช้ตัวเลือกต่างๆ ใน “New Kyoto” ราชาองค์ต่อไปจะถูกตัดสินด้วยทักษะในเกมไพ่ Build Divide ว่ากันว่าผู้เล่นที่เอาชนะราชาจะได้รับความปรารถนา Teruhito Kurabe สาบานว่าจะเอาชนะราชาด้วยจุดประสงค์บางอย่างและนำโดย Sakura Banka หญิงสาวลึกลับ Build Divide เป็นโครงการสื่อผสมที่สร้างขึ้นโดย Aniplex และ Homura Kawamoto จะประกอบด้วยเกมการ์ดซื้อขายและซีรีส์อนิเมะทางทีวี เกมการ์ดซื้อขายเป็นเกมแรกสำหรับ Aniplex และจะวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม 2564 โดยเริ่มจากสองสำรับเริ่มต้นและบูสเตอร์แพ็ค โดยรวมแล้ว ฉันจะบอกว่าฉันสนุกกับ Build Divide ได้ดีพอ มันมีตัวเปิดที่แข็งแกร่งมากและฉันคิดว่ามันเชื่อมโยงไปถึงตอนจบเช่นกัน แต่ตอนที่ 5-8 ทั้งหมดนั้นปานกลางพอสำหรับฉันจนฉันไม่สามารถแนะนำสิ่งนี้ได้อย่างแท้จริงว่าต้องดู น่าเสียดาย เพราะฉันตั้งความหวังไว้สูงสำหรับเรื่องนี้ แต่สุดท้ายก็จบลงที่ข้อตกลงประเภท “คุ้มค่าที่จะลองดูว่าคุณเป็นแฟนตัวยงของเกมไพ่อะนิเมะ” หรือไม่ และ “เข้าร่วมด้วยความคาดหวังที่อารมณ์เสียถ้าไม่ใช่เกมไพ่” พัดลม” อีกด้านหนึ่งของมัน หากคุณต้องการอนิเมะเกมไพ่แบบดั้งเดิมที่คล้ายกับ Yu-Gi-Oh ที่เคยโด่งดัง คุณมาผิดที่แล้ว การแสดงนี้คล้ายกับ Wixoss มากกว่า แม้ว่านั่นจะไม่ใช่การเปรียบเทียบแบบตัวต่อตัวแบบเต็ม Build Divide เป็นของตัวเองอย่างมากและยืนหยัดในข้อดีของตัวเองในประเภทแม้ว่าข้อดีเหล่านั้นอาจไม่น่าประทับใจเสมอไป มีการจัดเตรียมและการสร้างโลกนิดหน่อย – เด็กผู้หญิงจ้องมองดูดวงดาวร้องเพลง “Twinkle Twinkle” ปราสาทชั่วร้ายที่มีสร้อยคอหน้าอกคู่หนึ่งสวมสร้อยคอ เด็กชายที่หยุดพังค์แล้วร้องไห้ให้เขาเหยียบบน ขนมปังรูปหมี หมียังดูราวกับว่ามันกำลังร้องไห้ขณะที่ครีมที่เติมไหลออกมาจากตาของมัน ซึ่งจริงๆ แล้วค่อนข้างตลกและเป็นไฮไลท์ของตอนนี้ แต่แล้วซากุระสาวก็พาเด็กชายเทรุโตะไปเล่นเกมในตอนห้านาที จากนั้นเราใช้เวลา 20 นาทีในการดูพวกเขาเล่นจริง ๆ ขณะที่เธอบรรยายกฎ เหมือนทั้งตอนเป็นบทช่วยสอนแทนที่จะเป็น การแนะนำของเรื่องราว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อนิเมะ Build Divide เกี่ยวกับอะไร?

ดูอนิเมะ ไม่มีเซ็กเมนต์เปิด ตอนที่ไม่มีเซ็กเมนต์เปิดขาดเซกเมนต์เปิดเครดิต หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่า OP แท็กนี้ใช้กับอะนิเมะที่ปกติแล้วมี OP เท่านั้น ห้ามใช้กับอะนิเมะที่ปกติไม่มี OP ซึ่งหมายความว่า แทนที่จะแสดงช่วงเริ่มต้น เนื้อหาหลักของตอนจะเล่นในขณะที่เครดิตแสดงบนหน้าจอ หรือไม่มีเครดิตเปิดในตอนเริ่มต้น การเล่นเพลงใน OP นั้นไม่เกี่ยวข้องกับแท็กนี้หรือไม่ กรณีผกผันคือไม่มีส่วนสิ้นสุด No ending segment ตอนที่ไม่มีตอนจบไม่มีตอนจบของเครดิตตอนจบ หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า ED แท็กนี้ใช้กับอะนิเมะที่ปกติแล้วมี ED เท่านั้น ห้ามใช้กับอะนิเมะที่ปกติแล้วไม่มี ED ซึ่งหมายความว่า แทนที่จะแสดงส่วนตอนจบ เนื้อหาหลักของตอนจะเล่นในขณะที่เครดิตแสดงบนหน้าจอ หรือไม่มีเครดิตตอนจบในตอนเริ่มต้น การเล่นเพลงใน ED นั้นไม่เกี่ยวข้องกับแท็กนี้หรือไม่ กรณีผกผันคือไม่มีส่วนเปิด สำหรับฉันที่ไม่เคยเล่น CCG มาก่อนในชีวิตของเธอ เป็นเรื่องที่เข้าใจยากอย่างยิ่ง ฉันไม่เข้าใจหรือสนใจกลไก และไม่มีบทสนทนาแบบอื่น ไม่พูดจาไร้สาระ ไม่โอ้อวด ไม่สวดภาวนาถึง “หัวใจของไพ่” หรือสิ่งที่คุณมี แค่โฮโลแกรมของสาวสวยที่ดูเหมือนจะประกอบเป็นไพ่ส่วนใหญ่ ไม่มีแม้แต่สัตว์ประหลาดน่ารักที่จะดึงฉันเข้ามา ฉันไม่เข้าใจเลยแม้แต่วินาทีเดียวว่าเกิดอะไรขึ้น บางทีถ้าฉันมีความสนใจในการเล่นสักวันหนึ่งฉันก็จะพัฒนากฎเกณฑ์บางอย่าง แต่สำหรับฉันมันเป็นศัพท์แสงทั้งหมด โดยรวมแล้วฉันรู้สึกเบื่อกับตอนนี้ รู้สึกเหมือนอะนิเมะการต่อสู้ไพ่จำนวนเท่าใดก็ได้ที่ฉันเคยดูมาก่อน ไม่มีอะไรที่ทำให้ฉันอยากดูต่อหรือลองเล่นเกมไพ่ ผ่านยากจากฉัน Build Divide ตั้งอยู่ใน ‘New Kyoto’ เมืองที่ปกครองโดย ‘The King’ และทักษะของคุณในเกมไพ่ที่ชื่อว่า Build-Divide เป็นตัวกำหนดคุณค่าของชีวิตคุณ Build Divide เป็นโปรเจ็กต์มัลติมีเดียที่กำลังจะมีขึ้น โดยมีทั้งซีรีย์อนิเมะและเกมการ์ดอย่างเป็นทางการอยู่ในระหว่างการผลิต


ดูอนิเมะ หากคุณกำลังค้นหาธีมเวิร์ดเพรสแบบเสียเงินเพราะคุณต้องการสร้างไซต์ตั้งแต่เริ่มต้นโดยใช้ธีมเวิร์ดเพรสที่ปรับเปลี่ยนได้มาก ธีม Divi เป็นทางเลือกที่ดี ในทางกลับกัน หากคุณมีธีมที่คุณชอบอยู่แล้วหรือกำลังใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณอยู่ แต่พบว่าธีมนั้นไม่มีองค์ประกอบการออกแบบหรือความสามารถในการปรับเปลี่ยนที่คุณต้องการ คุณสามารถเพิ่มตัวสร้างการลากและวางในธีมใดก็ได้ด้วยธีม Divi ผู้สร้าง มีข่าวลือแพร่สะพัดใน Shin Kyoto “ใครก็ตามที่สามารถเอาชนะราชาใน Build-Divide จะได้รับสิ่งที่พวกเขาปรารถนา” เพื่อที่จะท้าทายราชา เราต้องเข้าสู่การต่อสู้ที่เรียกว่า Rebuild ก่อน ที่นั่นพวกเขาจะต้องกรอก “กุญแจ” Teruto Kurabe อายุน้อยสาบานว่าจะเอาชนะราชาเพื่อที่เขาจะได้สิ่งที่เขาปรารถนา เขาได้รับคำแนะนำเล็กน้อยจาก Sakura Banka ผู้ลึกลับ มุ่งหน้าสู่ Rebuild Battle New Kyoto เป็นสถานที่ที่ทุกอย่างถูกตัดสินผ่านเกมไพ่ “Build Divide” ตั้งแต่การแก้ไขข้อขัดแย้งส่วนตัวไปจนถึงการกำหนดสถานะทางสังคม ความสำเร็จใน Build Divide หมายถึงความสำเร็จในชีวิต ความทะเยอทะยานที่ใหญ่ที่สุดของผู้เล่นทุกคนคือการเป็นราชา ซึ่งทักษะที่ไม่มีใครเทียบได้ทำให้พวกเขามีอำนาจเหนือเมืองเกือบทั้งหมด โชคดีที่ฉันดูตอนนี้กับสามีของฉันซึ่งชอบ CCG และสามารถนำเสนอมุมมองที่จำเป็นมาก เขาบอกฉันว่าหากคุณมีพื้นฐานความคุ้นเคยกับกลไกพื้นฐานที่เกมเหล่านี้ส่วนใหญ่ใช้ มันค่อนข้างง่ายที่จะปฏิบัติตาม นั่นไม่ได้ทำให้ตอนนี้สนุกหรือน่าสนใจ และเขาบอกว่าเขาไม่ได้รู้สึกอยากเล่นเกมนี้หรือสนใจในสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆ จากนั้นเขาก็พยายามเกลี้ยกล่อมให้ฉันเล่นเวทมนตร์อีกครั้ง จาเร็ด ฉันจะไม่เล่นเมจิกเป็นครั้งสุดท้าย และถ้าคุณยังถามต่อไป ฉันจะหย่ากับคุณ

การต่อสู้ใน ดูการ์ตูนออนไลน์ Build Divide นั้นยอดเยี่ยมมาก มีการต่อสู้ที่เร่งรีบที่นี่และที่นั่น แต่ท้ายที่สุดพวกเขาสามารถเป็นมหากาพย์ได้มากที่มีบทสรุปของการต่อสู้ศาสตราจารย์การ์ด ผู้กำกับได้รับตำแหน่งสูงสุดเมื่อเทรุโตะและซากุระประสานบทของพวกเขา ดนตรีถึงจุดไคลแม็กซ์ และศาสตราจารย์ก็ระเบิดเป็นลูกบอลแห่งความโกลาหล ฉันไม่รู้อะไรเกี่ยวกับการ์ดเกมเลย แต่นี่เป็นการแนะนำที่ดีเกี่ยวกับกฎและฟังก์ชันที่ฉันพอจะเข้าใจได้บ้างเมื่อเรียนรู้จากตอนต่างๆ ดนตรีไพเราะมาก และเพิ่มความลึกลับหรือความเข้มข้นให้กับการต่อสู้ได้เป็นอย่างดี ศิลปะนั้นยอดเยี่ยมและสม่ำเสมอตลอด และโดยรวมแล้วฉันมีข้อตำหนิเล็กน้อยเกี่ยวกับซีรีส์นี้ พนักงานสร้างสรรค์เรื่องราวที่สวยงามและมีความหมายอย่างหลงใหล ยังมีเรื่องลึกลับอยู่อีกมากเมื่อโลกของนีโอโตเกียวเสียหาย และฉันแทบรอการกลับมาของซีรีส์นี้ในอนิเมะซีซั่นฤดูใบไม้ผลิปี 2022 ไม่ไหวแล้ว จากนั้นก็มีเรื่องราวอย่างที่มันเป็น บนกระดาษ มันเหมือนกับการแสดงการ์ดเกมอื่น ๆ การแข่งขันครั้งใหญ่เพื่อรับโอกาสในการเล่นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและดีที่สุดในเมตาดาต้า ซึ่งจัดขึ้นในเมืองไฮเทคด้วยการ์ดโฮโลแกรมเพื่อทำให้การแข่งขันมีความน่าสนใจ ในทางปฏิบัติมันก็ไร้สาระเหมือนกัน แต่ตอนนี้สำหรับผู้ใหญ่แล้ว! ดังนั้น แทนที่จะเป็นเด็กผมหยิกที่สดใส เรามีวัยรุ่นมอมแมมในชุดที่โง่เขลาอย่างเสื้อฮู้ดหูกระต่ายสีแดงดำของฮีโร่ของเรา และทุกอย่างก็ถูกนำเสนอด้วยบรรยากาศที่น่าสังเวชที่พังทลายลงทันทีที่คุณเห็นภาพยักษ์ การ์ดซื้อขายลอยอยู่ในอากาศ ส่วนหนึ่งของฉันอยากจะคิดว่าความโง่เขลาเป็นไปโดยเจตนา และนี่เป็นเพียงผลลัพธ์สุดท้ายของการพยายามดึงดูดผู้ใหญ่รุ่นต่อๆ มาที่ Yu-Gi-Oh! หรือบางอย่าง แต่ฉันสงสัย อย่างน้อย ความไม่ลงรอยกันที่แท้จริงนั้นดีสำหรับการหัวเราะ มิฉะนั้นนี่จะเป็นการผ่านง่ายๆ ในการรวมเอาสิ่งที่แย่ที่สุดของทั้งสองโลกเข้าด้วยกัน มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับเกียวโตใหม่และผู้ปกครอง ในโลกนี้ คุณค่าของบุคคลขึ้นอยู่กับความสามารถของพวกเขาในเกมการ์ดซื้อขาย Build Divide ซึ่งผู้ชนะจะได้รับความปรารถนาใดๆ เพื่อท้าทายราชา ผู้เล่นจะต้องต่อสู้ในการต่อสู้แบบ TCG ที่เรียกว่า Rebuild Teruto Kurabe ชายหนุ่มผู้สาบานว่าจะล้มล้างพระมหากษัตริย์ และ Sakura Banka เด็กหญิงปริศนาที่ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาของเขา เข้าร่วมความขัดแย้ง Rebuild ด้วยกัน ความขัดแย้งใหม่เริ่มต้นขึ้น เราได้รับการแสดงจำนวนน้อยที่สุดในฉากเปิดตัวรอบปฐมทัศน์นี้มีเมืองที่มี “ราชา” เมืองหลวง K ที่จะมอบความปรารถนาสูงสุดของคุณหากคุณชนะเกม Build-Divide ที่เพียงพอ เกมไพ่ใหม่สุดฮิปที่ผู้คนเป็น ตายเพื่อเล่น ฉันหมายความตามนั้นจริงๆ ด้วย เพราะหลังจากที่ซากุระพบเทรุโตะผู้ลึกลับ ฉันค่อนข้างมั่นใจว่าเทรุโตะจะใช้สำรับไพ่ของเขาฆ่าชายคนหนึ่งด้วยขนมปังชิ้นเล็กๆ สิ่งนี้ไม่เคยถูกนำมาแสดงอีกเลย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com


ตอนส่วนใหญ่เป็นเพียงบทช่วยสอนเกี่ยวกับพื้นฐานของวิธีการเล่นเกม แน่นอนว่ามันเร่งรีบมากจนคุณแทบไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไม่เคยเล่นเกมไพ่สะสมมาก่อน นอกเหนือการโจมตีที่ฉูดฉาดซึ่งทำให้คะแนนชีวิตของผู้เล่นหายไปทีละคน โอ้ และแน่นอน ขณะที่เทรุโตะกำลังจะสูญเสีย เขาก็ได้ความทรงจำกลับคืนมา สวมชุดที่ฉันคิดว่าน่าจะดูไม่ดี (ไม่นะ) และพลิกโต๊ะให้ซากุระเป็นฝ่ายชนะ จากนั้นเราก็ได้บทนำของฮีโร่ของเรา เทรุโตะ ดูการ์ตูนอนิเมะ ซึ่งเขาตรงเข้าไปฆ่าชายคนหนึ่งที่เหยียบดินเนอร์ของเขา “ตัวละครหลักที่มีความจำเสื่อม” ถูกนำมาใช้อย่างน่าขัน ณ จุดนี้ โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นเพียงวิธีที่ขี้เกียจในการทำให้ตัวเอกแข็งแกร่งอย่างอธิบายไม่ถูกและตัวละครในมุมมองของผู้ชม คุณรู้ไหมว่าคนที่จะถามคำถามโง่ ๆ เกี่ยวกับสิ่งที่ควรเป็นความรู้ทั่วไปในโลกสมมุติ อย่างน้อยใน Build-Divide มุมความจำเสื่อมเป็นทั้งแบบชั่วคราวและมีวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน ในกรณีนี้ ซากุระจึงสามารถสอน Teruto เกี่ยวกับการเล่นเกมไพ่ได้ แม้ว่าเขาจะเชี่ยวชาญเรื่องนั้นอยู่แล้วก็ตาม ส่วนที่เหลือของรอบปฐมทัศน์ประกอบด้วยซากุระที่สอน Teruto ถึงวิธีเล่น Build-Divide ไม่หรอก แค่นั้นแหละ ซากุระอธิบายขีดจำกัดของไพ่สำรับ การ์ดเขตทำอะไร วิธีเปิดใช้งานการ์ดประเภทต่างๆ และติดตามคะแนนสุขภาพ งาน! พวกเขาเล่นเกม Teruto เล่นการ์ดฮีโร่สุดแบ๊ว ซึ่งส่งผลให้เขาสวมชุด 3 อันดับแรกที่ Goofiest ที่ฉันเคยเห็นด้านนี้ของข้อต่อ Tetsuya Nomura เทรุโตะ ชนะ ซากุระรู้สึกประทับใจ นั่นคือตอน Anime Build Divide เล่าถึงสถานการณ์ในเกียวโตซึ่งเป็นเมืองที่กษัตริย์ปกครอง คุณค่าของบุคคลถูกกำหนดโดยความแข็งแกร่งของเขา และเกมการ์ดซื้อขาย Build Divide อิชิโนเมะเป็นตัวละครที่น่าสนใจที่สุดในซีรีส์นอกเหนือจากเทรุโตะ เขาต้องการที่จะบรรลุความฝันของเขา ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม และมักจะคอยดึงรั้งอยู่เบื้องหลัง แม้จะเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรของ Mario แต่เขาก็มีวาระของตัวเองที่ Mario ไม่รู้ บ่อยครั้งที่เขาจัดการกับนักแสดงและใช้พลังลึกลับของเขาเพื่อเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ ในขณะที่การต่อสู้ดำเนินไป เขามักจะตอบสนองต่อบางสิ่งที่เกิดขึ้นหรือที่ผู้คนพูดด้วยความไม่พอใจหรือความสนุกสนาน ฉันอ่านเขาไม่ออกเลย และตั้งตารอว่าเขาจะทำอะไรในฤดูกาลหน้า อนิเมะ ออนไลน์