ดูหนังออนไลน์ movie88th
ดูหนังออนไลน์

อนิเมะ Anastasia ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะตอนใหม่ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ ตำนานของอนาสตาเซียดูเหมือนจะเป็นแรงบันดาลใจที่ไม่น่าเป็นไปได้สำหรับละครเพลงแอนิเมชั่น แต่ “อนาสตาเซีย” เลือกและเลือกอย่างชาญฉลาด โดยข้ามผ่านการปฏิวัติรัสเซียไปอย่างไร้ความปราณี แต่ยังคงวนเวียนอยู่กับพระที่บ้าคลั่ง ก๊อบลินสีเขียว พายุในทะเล ซากรถไฟ และความโรแมนติกในวัยเยาว์ ผลลัพธ์ที่ได้คือความบันเทิงและบางครั้งก็น่าตื่นเต้น ซึ่งเป็นการเปิดตัวสตูดิโอแอนิเมชั่นใหม่ของ Fox ที่มีความหวัง ซึ่งได้ประกาศสงครามกับดิสนีย์แล้ว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากการเก็งกำไรอย่างหลวม ๆ เช่นเดียวกับภาพยนตร์สารคดี

ที่นำแสดงโดยอิงกริด เบิร์กแมน ; สันนิษฐานว่าเมื่อครอบครัวโร มานอฟ อนิเมะ ผู้ปกครองของรัสเซียถูกสังหารในการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เด็กคนหนึ่งรอดชีวิตจากการสังหารดังกล่าวและรอดชีวิตมาได้เพื่ออ้างสิทธิ์ในราชบัลลังก์ นี่คืออนาสตาเซีย (ให้เสียงโดยเม็ก ไรอัน ) หลานสาวของพระจักรพรรดินีมารี ( แองเจลา แลนส์เบอ รี ) ซึ่งตัวเธอเองได้หลบหนีไปปารีสและตอนนี้ก็เบื่อหน่ายกับการปฏิเสธเจ้าพ่อจอมปลอมทีละคนอนาสตาเซียยังอยู่ในอ้อมอกอันอบอุ่นของครอบครัว จากนั้นภัยพิบัติก็เกิดขึ้น และเธอใช้เวลาหลายปีในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่โหดร้าย โดยสูญเสียความทรงจำทั้งหมดเกี่ยวกับวันก่อนหน้าของเธอ จากนั้นเมื่อเป็นวัยรุ่นที่ร่าเริงและร่าเริง เธอตกอยู่ในเงื้อมมือของนักต้มตุ๋นสองคนชื่อดิมิทรี ( จอห์น คูแซค ) และวลาดิเมียร์ (เคลซีย์ แกรมเมอร์) ทั้งสองทำงานในราชสำนักและมีความรู้วงใน แผนการของพวกเขาคือสอนคนหลอกลวงจนกว่าเธอจะหลอกแม่พระอัจฉริยภาพได้ สิ่งที่น่าประชดซึ่งในหนังสร้างขึ้นก็คือ ที่จริงแล้วคนหลอกลวงคนนี้คือของจริง“อนาสตาเซีย” บอกเล่าเรื่องราวนี้ในสิ่งที่กลายเป็นสูตรที่เกือบจะเข้มงวดของภาพยนตร์แอนิเมชั่นสมัยใหม่: นางเอกและฮีโร่ต่างก็มีเพื่อนสนิท คนร้ายสั่งมินเนี่ยนตัวน้อยที่น่ารังเกียจ และความรักบานสะพรั่ง แต่ก็ไม่ได้น่าเบื่อเกินไปมากขึ้นอยู่กับสีสันของวายร้าย และพระบ้ารัสปูติน ( คริสโตเฟอร์ ลอยด์ ) เป็นหนึ่งในตัวร้ายการ์ตูนที่ดีที่สุดในระยะเวลานาน รัสปูตินตัวจริงกลายเป็นคนฉาวโฉ่ที่ตายไปนานมาก เขาแทบจะไร้ความสามารถ และในเวอร์ชั่นหนังเรื่องนี้ เขาก็ยังคงอยู่ระหว่างความเป็นและความตาย วิญญาณของเขาร้อนระอุ แต่ส่วนต่าง ๆ ของร่างกายของเขามีนิสัยที่น่าอึดอัดใจที่จะล้มลง เพื่อนสนิทตัวน้อยของเขา Bartok ค้างคาวเผือกที่เปล่งออกมาโดย Hank Azaria ขันสกรูแขนขาที่หายไปกลับเข้าที่อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยอนาสตาเซียก็มีเพื่อนเช่นกัน: สุนัขตัวน้อยของเธอ Pooka ที่แท็กด้วยความซื่อสัตย์ อันที่จริง ตัวละครสำคัญทุกตัวถูกกำหนดให้เป็นเพื่อนสนิท ดิมิทรีมีวลาดิเมียร์ และจักรพรรดินีผู้ยิ่งใหญ่มีโซฟี ( เบอร์นาเด็ตต์ ปีเตอร์ส ) สตรีผู้ซื่อสัตย์ของเธอ

Pin on Anastasia
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ตอนจบของหนัง ดิมิทรีชนะอนาสตาเซีย วลาดิมีร์ชนะโซฟี และฉันเดาว่าเราโล่งใจที่ทีมผู้สร้างได้ช่วยชีวิตเรา

ดูการ์ตูน ในการวิวาห์ของบาร์ต็อก-ปูก้าภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างและกำกับโดยอดีตศิลปินดิสนีย์ ดอน บลูธ และแกรี่ โกลด์แมนซึ่งมีผลงานเรื่อง “ The Land Before Time ” และ “An American Tail” ที่นี่พวกเขารวมองค์ประกอบสำคัญสามประการในภาพยนตร์ฮิตของดิสนีย์อย่างมีสติ: แอ็คชั่นโรแมนติกและดนตรี มีเพียงเพลงที่ทำให้ผิดหวัง (ทำไมพวกเขาไม่ทำอย่างชัดเจนและอนุญาตให้ใช้เพลงไตเติ้ลจากภาพยนตร์ปี 1956?) มีฉากแอ็กชั่นใหญ่สามฉาก: พายุในทะเลขณะที่อนาสตาเซียเดินละเมออย่างน่ากลัวใกล้กับที่ลึกล้ำ หัวรถจักรที่หลบหนีและซากเรือ ขณะที่ก็อบลินสีเขียวตัวน้อยของรัสปูตินก่อวินาศกรรมรถไฟที่บรรทุกอนาสตาเซียไปปารีส และการประลองครั้งสุดท้ายระหว่างรัสปูตินกับกองกำลังแห่งความดี แอ็คชั่นที่นี่มีชีวิตชีวาและกระฉับกระเฉง และลำดับรถไฟก็น่าตื่นเต้นจริงๆอย่างไรก็ตาม สิ่งที่ชนะใจฉันเหนือสิ่งอื่นใดคือคุณภาพของเรื่อง: มันถูกจัดเตรียมไว้อย่างชัดเจน เพื่อให้แม้แต่ผู้ชมที่อายุน้อยกว่าสามารถเข้าใจชะตากรรมของอนาสตาเซียและความหวังของเธอได้ (“ฉันไม่ใช่สื่อของแกรนด์ดัชเชสที่นี่” เธอกล่าว “ร่างเล็กๆ ที่ไม่มีใครไม่มีอดีตและไม่มีอนาคต”) เรื่องนี้ทำให้เกิดความบิดเบี้ยวเล็กน้อยจากแนวคิดที่จะทำให้อนาสตาเซียเป็นคนหลอกลวงที่ไม่ใช่ การฉ้อโกง และจักรพรรดินีผู้เป็นแม่ที่เล่นโดยแลนส์เบอรีสร้างความน่าสมเพชอย่างแท้จริงด้วยความเหนื่อยล้าของเธอ: เธอต้องทนต่อการหลอกลวงอีกกี่ครั้ง? แอนิเมชั่นเป็นถนนที่ไม่ค่อยมีคนเดินทางสำหรับภาพยนตร์ แม้ว่ามันจะให้อิสระอย่างเต็มที่เหนือความไม่สะดวกของอวกาศ เวลา และแรงโน้มถ่วง แต่มันก็ยากและยากที่คุณสมบัติแอนิเมชั่นมักจะหาได้ยากเสมอ และดิสนีย์ก็รู้วิธีที่จะทำให้ดีที่สุดเสมอมา กับ “อนาสตาเซีย” มีอีกทีมในสนาม